Articles makeup
ความงาม

ดีต่อใจมากเวอร์! รวม 5 บลัชออนครีมสีละมุน ปัดแล้วสวยเป็นธรรมชาติ มีความโคเรียเกิร์ล

บลัชออนมีให้เลือกเยอะแยะไปหมดตามท้องตลาด แล้วถ้าอยากได้ลุคละมุน ๆ จะใช้บลัชออนตัวไหน สีอะไรดีน้าาา มาทางนี้เลย! วันนี้เราแวะเอา 5 บลัชออนครีมสีละมุน ปัดแล้วสวยเป็นธรรมชาติ มีความโคเรียเกิร์ล ฝากสาว ๆ กันค่า


» » - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Bobbi brown Crushed creamy color for cheeks & Lips สี Creamy Coral

  • 2. M•A•C Glow Play Blush สี GRAND

  • 3. 4U2 Multi pipe สี 01 Contemporary

  • 4. 3CE Take a Layer Multi Pot สี #PRIMULA

  • 5. Etude House Berry Delicious Cream Blusher สี #OR201


  แน่นอนว่าบลัชออน
  เป็นไอเทมที่สาว ๆ ต้องมีติดกระเป๋า โดยเฉพาะบรัชออนเนื้อครีมที่เอาอยู่ทั้งลุคปัง ๆ และลุคธรรมชาติ ๆ เพียงทาหลังลงรองพื้นและก่อนลงแป้งฝุ่นก็จะทำให้เนื้อบลัชออนติดทนนาน ดูสวยเป็นธรรมชาติ แต่จะยิ่งมีความเนเชอรัลไปอีกขั้น ถ้าได้เจอบลัชออนสีที่ใช่ มาช่วยเสกให้เรามีความโคเรียเกิร์ล เพราะบลัชออนบางตัวก็ทาได้ทั้งแก้ม ตา และปาก เรียกได้ว่าครบจบใน 1 เดียว

  ดังนั้น ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่า
  5 บลัชออนครีมสีละมุน ปัดแล้วสวยเป็นธรรมชาติ มีความโคเรียเกิร์ล มีอะไรบ้าง!

  1. Bobbi brown Crushed creamy color for cheeks & Lips สี Creamy Coral

  เริ่มกันที่ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในกลุ่ม Crushed Collection จาก Bobbi Brown ที่เพิ่งเปิดตัวสด ๆ ร้อน ๆ รับเดือนกุมภาพันธ์อย่าง Bobbi Brown Crushed Creamy Color for Cheeks & Lips มาในรูปแบบของหลอดบีบ มีเนื้อสัมผัสที่บางเบา มีความครีมมี่แต่เกลี่ยง่าย ติดทน ทาได้ทั้งแก้มและปาก สามารถทาเพิ่มเลเยอร์เพื่อเพิ่มสีให้เข้มชัดขึ้นได้ โดยเฉพาะสี Creamy Coral สีส้มอมชมพู มีความสีพีชดีงามมากเวอร์! แนะนำให้ทาบาง ๆ ก่อน แล้วค่อย ๆ เพิ่มเลเยอร์ บอกเลยว่าจะได้แก้มสีละมุนเป็นธรรมชาติมาก ๆ

  2. M•A•C Glow Play Blush สี GRAND

  บอกเลยว่าตัวนี้ฮอตฮิตมากจ้ะแม่! M•A•C Glow Play Blush มาพร้อมตลับดีไซน์มินิมอลพกพาสะดวก ฝามีความโปร่งใสมองเห็นสีบลัชออนได้ เนื้อครีมมีความละเอียดนุ่มละมุน เม็ดสีชัด เกลี่ยง่าย สามารถเพิ่มเลเยอร์ให้สีชัดขึ้นได้ ติดทนตลอดทั้งวัน แถมผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ไม่ทำให้เกิดสิวอีกด้วยนะ! มีหลายสีให้เลือกเลย แต่สีสุดละมุนที่เราหยิบมาแนะนำคือ สี GRAND โทนสีชมพูธรรมชาติ ให้ลุคน่ารักสดใส เหมาะกับทุกสีผิว ทาเป็น Everyday Look ได้เลย!

  3. 4U2 Multi pipe สี 01 Contemporary

  4U2 Multi Pipe มาในแพ็กเกจแบบหลอดบีบ พกพาไปไหนมาไหนสะดวก บอกเลยว่าหลอดเดียวเอาอยู่ เพราะเจ้าตัวนี้ทาได้ทั้งตา แก้ม และปากเลยนะเออ เกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบ เนื้อนุ่มละมุน ติดทนนาน แถมมีส่วนผสมของวิตามินบำรุงผิวผสมอยู่ด้วย จะเอาอะไรมาไม่ปังล่ะคะซิส แล้วยิ่งเป็น สี 01 Contemporary สีชมพูอ่อน ๆ ละมุนนี มีความชมพูบาร์บี้ 1 กรุบ เอาไปแต่งหน้าสไตล์เกาหลีก็คือผ่าน!

  4. 3CE Take a Layer Multi Pot สี #PRIMULA

  มาที่ตัวนี้กันบ้าง 3CE Take a Layer Multi Pot ทาได้ทั้งตา ปาก และแก้มอีกเช่นกัน แพ็กเกจเป็นแบบตลับบวกกับมีกระจกติดมาให้ด้วย เนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม อ่อนโยนต่อผิว มีส่วนผสมจากเชียร์บัตเตอร์ ช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรงสุขภาพดีไปในตัว เริ่ดนะเออ! ส่วนสีที่กรี๊ดมากกก อยากแนะนำ ณ บัด now!! คือ สี #PRIMULA เลยจ้า เป็นสีแดงอมม่วง พอเอามาทาบาง ๆ แล้วจะได้ฟีลแบบมีเลือดฝาดตรงแก้ม มีความเนเชอรัลขั้นสุด!!

  5. Etude House Berry Delicious Cream Blusher สี #OR201

  ตบท้ายด้วย Etude House Berry Delicious Cream Blusher แพ็กเกจน่ารักปุ๊กปิ๊กมาพร้อมกับพัฟ มีลายสตรอว์เบอร์รีบนตลับ พกพาสะดวก เนื้อครีมบางเบาเกลี่ยง่าย แค่ใช้พัฟที่ให้มาแตะลงบนแก้มเบา ๆ ก็สวยแล้ว! ถ้าสาว ๆ อยากได้ลุคละมุน ๆ ก็ต้องไม่พลาด สี #OR201 สีจะออกส้มพีชสวยหวาน แถมมีกลิ่นหอม ๆ ของเบอร์รีด้วยนะ!!

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe