Articles makeup
ความงาม

ผู้ชายก็เมคอัพได้! แจกลิสต์ ' เครื่องสำอาง ' เพิ่มออร่าสไตล์ไอดอลชายสายเกา ✨

เครื่องสำอางอะไรที่ไอดอลเกาหลีเลือกใช้เมคอัพหน้าให้ดูเป๊ะ! มีออร่าเหมือนอยู่บนสเตจตลอดเวลาบ้าง? มาดู “ผู้ชายก็เมคอัพได้! แจกลิสต์เครื่องสำอางสไตล์ไอดอลชายสายเกา” แล้วไปตำเครื่องสำอางที่ใช่เลยดีกว่าค่า


» » - - - - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Bobbi Brown Intensive Serum Foundation SPF 40

  • 2. Kiehl’s Calendula Herbal Extract Toner

  • 3. Tom Ford Beauty Lip Color

  • 4. L’occitane Immortelle Reset Oil-in-Serum

  • 5. Bobbi Brown Extra Lip Tint


  ยุคนี้ไม่ได้มีแต่ผู้หญิงที่ชื่นชอบแต่งหน้าอยู่ฝ่ายเดียวแล้ว ผู้ชายหลายๆ คนก็สามารถสนใจเรื่องการแต่งหน้าได้เช่นเดียวกัน สวัสดีค่าหนุ่มๆ ทุกคน เรารู้ว่าหนุ่มๆ ที่กำลังอ่านบทความนี้อยู่น่าจะสนใจเรื่องเครื่องสำอางที่สามารถช่วยปรับบุคลิกของเราให้ดูดีขึ้นแต่ไม่รู้จะลองใช่เครื่องสำอางแบบไหนก่อนดีใช่ไหมคะ? อย่าห่วงค่ะ เพราะวันนี้เราได้รวบรวมลิสต์เครื่องสำอางแนวไอดอลชายสายเกาที่ใช้เป็นประจำมาฝาก รับประกันได้เลยว่าใช้ง่ายและช่วยเสริมบุคลิกหนุ่มๆ ได้แน่นอน ว่าแล้วก็ไปดูที่อย่างแรกกันเลย


  1. Bobbi Brown Intensive Serum Foundation SPF 40

  มาเริ่มกับงานผิวที่หนุ่มๆ ไอดอลเกาหลีเลือกใช้กันเลยดีกว่า ว่าควรเลือกใช้เครื่องสำอางอะไรปกปิดผิวให้ดูธรรมชาติ เรียบเนียนและดูไม่กระโตกกระตากเหมาะกับสภาพอากาศของเมืองไทยดี? หนุ่มนักร้องชื่อดังที่มีลีลาการเต้นพลิ้วไหวอย่าง " Kai EXO " ได้เป็น Global brand ambassador ให้กับ Intensive Serum Foundation SPF 40 ของ Bobbi Brown ซึ่งเป็นรองพื้นเนื้อบางเบาแต่ปกปิดรอยต่างๆ บนผิวหน้าได้อย่างดีเยี่ยม ให้ผิว finish look ที่ดูอิ่มโกลว์สุขภาพดี แถมมีส่วนผสมจากสมุนไพรถึง 26 ชนิด ทำให้สามารถติดทนได้นานถึง 12 ชั่วโมง ไม่ทำให้หน้าหมองคล้ำระหว่างวัน แถมช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB และแสงสีฟ้าจากจอมือถือได้ดีอีกด้วย หนุ่มๆ ที่อยากลงงานผิวได้เองอย่างมืออาชีพต้องลองเครื่องสำอางแบบหนุ่ม Kai EXO บ้างแล้ว


  2. Kiehl’s Calendula Herbal Extract Toner

  ในขั้นตอนก่อนลงเครื่องสำอางบนผิวเราก็ควรปรับสภาพผิวให้สะอาดและมีความชุ่มชื่นเสียก่อน " แจฮยอน NCT " หนุ่มสุดหล่อจากการค่าย SM ได้ออกมาเปิดเผยเคล็ดลับว่าเขาใช้ Kiehl’s Calendula Herbal Extract Toner เป็นประจำ ซึ่งโทนเนอร์ของ Kiehl’s ตัวนี้เป็นสูตรที่ไม่มีแอลกอฮอล์ คนที่มีผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ โดยส่วนผสมหลักอย่างของกลีบดอกคาเลนดูล่า มีคุณสมบัติที่สามารถทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจบ, ปลอบประโลมผิวให้นุ่มขึ้น, รอยสิวที่มีก็ดูจางลงและทำให้รู้สึกสบายผิวมากขึ้น เป็นเครื่องสำอางที่เหมาะในการลงก่อนแต่งหน้าและหลังทำความสะอาดหน้าจริงๆ ถ้าหนุ่มๆ อยากบำรุงหน้าให้ใสปิ๊งเหมือนหนุ่มแจฮยอน NCT ต้องลองโทนเนอร์ตัวนี้เลยค่ะ


  3. Tom Ford Beauty Lip Color

  มาต่อกับหนุ่มหล่อขวัญใจสาวไทยทั้งประเทศอย่างหนุ่ม " จินยอง GOT7 " ที่เป็นหนุ่มหล่อสไตล์คุณชายบ้างดีกว่าว่า ริมฝีปากที่ดูชมพูเลือดฝาด สุขภาพดีแบบนี้ หนุ่มจิยองมีเคล็ดลับเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำอะไรบ้าง Tom Ford Beauty Lip Color คือเคล็ดลับสีปากชมพูเลือดฝาดของหนุ่มจินยอง จากตัวเนื้อลิปสติกที่มีเนื้อสีแน่น มีให้เลือกถึง 3 เฉดสี ได้แก่ wild ginger, scarlet rouge และ true coral ซึ่งสวยทุกเฉดสีและสามารถช่วยขับผิวหน้าของหนุ่มๆ ให้ดูสว่างและสุขภาพดีขึ้นได้ โดยไม่ดูโป๊ะว่าทาลิปสติกมาอย่างแน่นอน

  4. L’occitane Immortelle Reset Oil-in-Serum

  ถ้าพูดถึงบอยแบรนด์หนุ่มหล่อที่ฮอตปรอทแตกที่สุดในเกาหลีคงจะหนีไม่พูดถึงหนุ่มๆ วง BTS ไม่ได้เลยจริงๆ นะคะ เพราะ หนุ่มๆ วง BTS แต่ละคนที่หล่อและหน้าใสกันมากๆ ซึ่งดูสวนทางกับการทำงานที่หนักของหนุ่มๆ จริงๆ และแน่นอนว่าหนุ่มๆ ที่สงสัยในความลับนี้จะได้กระจ่างในวันนี้เลยค่ะ เพราะหนุ่มน่ารักอารมณ์ดีอย่างหนุ่ม " เจโฮป BTS " ได้เปิดเผยว่าเขาชอบใช้เครื่องสำอาง L’occitane Immortelle Reset Oil-in-Serum ในการบำรุงผิว จากการเพิ่มสารใส่สกัดใหม่จากธรรมชาติอย่าง Immortelle Sap like extract เข้ามาทำให้สามารถบำรุงผิวให้ดูเรียบเนียน เปล่งประกาย ดูชุ่มชื่นมากขึ้น ผิวที่ดูอ่อนล้ามีริ้วรอยก็แลดูตื้นขึ้น หน้าดูสดใสเปล่งปลั่งดูดีได้แม้ยังไม่แต่งหน้า ขอบอกเลยว่า L’occitane เป็นเครื่องสำอางที่ไม่ว่าผู้ชายหรือผู้หญิงก็จะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน


  5. Bobbi Brown Extra Lip Tint

  มาถึงหนุ่มหล่อมักเน่มากความสามารถอีกคนจาก BTS กันบ้างดีกว่า ว่าหนุ่ม " จองกุก BTS " มีเครื่องสำอางอะไรที่ใช้ในการบำรุงปากให้ดูน่าจุ๊บ ชุ่มชื่นแบบนี้บ้าง Bobbi Brown Extra Lip Tint เป็นลิปบาล์มตัวขายดีขึ้นหิ้งอีกตัวของ Bobbi Brown เลยเพราะในตัวลิปสกัดน้ำมันจากพืชธรรมชาติถึง 6 ชนิดอย่างน้ำมันมะกอก, โจโจ้บาและอโวคาโด ที่ทำให้ปากของหนุ่มๆ ชุ่มชื่นไม่ลอก แถมสีของ tint ก็มีให้เลือกหลายโทนสีซึ่งใช้เดี่ยวๆ ได้ให้สีที่ดูมีชีวิตชีวาไม่ดูหน้าซีดเป็นไก่ต้มแน่นอน หนุ่มๆ คนไหนที่ปากแห้งบ่อยๆ แต่อยากให้ปากมีสีสวยเย้ายวนอยู่ ลองซื้อเครื่องสำอางตามหนุ่ม จองกุก BTS ได้เลย


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe