Articles makeup
ความงาม

ก็เราอยากเทคแคร์เธอ 💕 ด้วย 5 ไอเทมดูแลตัวเอง เหมาะกับการซื้อเป็นของขวัญให้หนุ่มๆ

อยากให้ของขวัญที่ทำให้หนุ่มๆ ประทับใจ จดจำเราได้แบบน้อยแต่มากต้องลอง 5 ประเภทไอเทมดูแลตัวเองเหมาะกับการซื้อเป็นของขวัญให้หนุ่มๆ ที่รับรองเลยว่าสาวๆ ไม่ต้องมีคำพูดอะไรมากมาย แต่หนุ่มๆ จะรับรู้ได้จากของขวัญที่ให้เลยค่ะ


» » - - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. CeraVe Hydrating Facial Cleanser

  • 2. EltaMD UV Shield Face and Body Sunscreen Lotion Broad-Spectrum SPF 45

  • 3. La Roche-Posay Hyalu B5 Pure Hyaluronic Acid Face Serum

  • 4. Ammeltz Yoko Yoko

  • 5. Blackmores Bio Zinc


  ฮัลโหลล~ สาวๆ ซิสตาทุกคนน ไม่ว่าจะช่วงที่ไม่มีโรคระบาดหรือมีอย่างตอนนี้เราทุกคนก็ควรจะดูแลรักษาสุขภาพให้ดีอยู่เสมอ การให้ของขวัญที่แสดงถึงการดูแลตัวเองหรือรักษาสุขภาพถือเป็นของขวัญที่มีคุณค่าต่อใจทั้งต่อคนให้และคนรับ สาวๆ คนไหนที่กำลังคิดว่าจะซื้อของขวัญให้หนุ่มๆ ที่รักแต่ไม่รู้จะซื้ออะไรให้ดี ลองมาดู 5 ประเภทไอเทมดูแลตัวเองเหมาะกับการซื้อเป็นของขวัญให้หนุ่มๆ กันค่า


  1. CeraVe Hydrating Facial Cleanser

  มาเริ่มกับไอเทมดูแลตัวเองอย่างแรกที่เหมาะจะเป็นของขวัญให้หนุ่มๆ อย่างคลีนเซอร์ที่ใช้ล้างทำความสะอาดสิ่งสกปรกออกอย่างอ่อนโยนกับ CeraVe Hydrating Facial Cleanser กันเลย ต่อให้จะมีขั้นตอนในการบำรุงดูแลผิวดีแค่ไหน ถ้าขาดขั้นตอนการล้างทำความสะอาดไปก็ไม่มีความหมาย คลีนเซอร์ของ CeraVe มีส่วนประกอบของ เซราไมด์ และ ไฮยาลูโรนิค ที่สามารถช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างสะอาดหมดจด หลงเหลือความชุ่มชื้น และไม่ทำให้เกิดการอุดตันบนใบหน้า สำหรับหนุ่มๆ ที่ต้องไปทำกิจกรรมข้างนอกบ้านมากมายและไม่ค่อยได้ดูแลตัวเอง สาวๆ อาจเริ่มจากการให้คลีนเซอร์เป็นของขวัญเพื่อแสดงถึงความห่วงใยได้นะคะ


  2. EltaMD UV Shield Face and Body Sunscreen Lotion Broad-Spectrum SPF 45

  ผู้ชายชอบทำเล่นกิจกรรมกลางแจ้งทำให้การต้องออกแดดเป็นเรื่องที่เลี่ยงไม่ได้ และต่อให้อยู่ในห้องก็ยังมีแสงจากหลอดไฟหรือโทรศัพท์ที่สามารถทำอันตรายต่อผิวหนังของเขาได้อยู่ดี การให้ของขวัญที่แสดงถึงความห่วงใยและอยากให้ดูแลตัวเองผ่านการให้ครีมกันแดดก็ถือเป็นของขวัญที่น่าสนใจทีเดียวค่ะ EltaMD UV Shield Face and Body Sunscreen Lotion Broad-Spectrum SPF 45 เป็นครีมกันแดดที่ไม่มีส่วนประกอบของน้ำมัน มีสารต้านอนุมูลอิสระที่เกิดจากรังสี UVA, UVB และรังสีอินฟราเรดได้ แถมมี SPF 45 ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นคุณสมบัติที่เพียงพอต่อการป้องกันแสงแดดที่จะได้รับในแต่ละวันจริงๆ ค่ะ


  3. La Roche-Posay Hyalu B5 Pure Hyaluronic Acid Face Serum

  ปัจจุบันนี้ไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชายก็เกิดริ้วรอยบนหน้าได้ง่ายขึ้นทั้งนั้น ไม่ว่าจะมาจากฝุ่น มลพิษ การพักผ่อนไม่เพียงพอหรืออาหารที่กินในทุกๆ วันล้วนมีส่วนทั้งสิ้น การแสดงความรักอยากให้เขาดูแลตัวเองผ่านการให้เซรั่มสักตัวก็ดูน่ารักไปอีกแบบนะคะ ซึ่ง La Roche-Posay Hyalu B5 Pure Hyaluronic Acid Face Serum เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่ระคายเคืองได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้งยังสามารถช่วยลดเลือดริ้วรอยก่อนวัยอันควรจาก กรดไฮยาลูโรนิค ที่ผสมในเซรั่มนี้ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ก่อนให้ของขวัญสาวๆ อย่าลืมบอกหนุ่มๆ ว่า “ดูแลตัวเองดีๆ ด้วยนะคะ” โอ๊ยย...อิจฉา ไม่ใช่ๆ เขินค่ะ~


  4. Ammeltz Yoko Yoko

  ไม่ว่าจะเรียนทำงานหรืออกกำลังกาย ใครๆ ก็คงต้องมีอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อกันทั้งนั้น หรือบางวันไม่ดูตาม้าตาเรือมองขาอีกทีก็มีรอยฟกช้ำจากไหนโผล่มาก็ไม่รู้ Ammeltz Yoko Yoko เป็นยาทาสูตรน้ำที่ช่วยลดอาการปวดกล้ามเนื้อได้ ลักษณะเป็นยาทาสูตรน้ำสีใส ทาง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะกับคนที่อยากดูแลตัวเองจากอาการเจ็บกล้ามเนื้อได้ตลอด แม้จะเป็นระหว่างวันก็สามารถพกไปใช้ได้หลังจาก การเดิน ยืนนานๆ หรือแม้แต่ผู้ที่มีอาการ Office Syndrome ผู้ที่เล่นกีฬา ฯลฯ ก็สามารถใช้ได้ ถ้าสาวๆ มีหนุ่มๆ ที่ชอบออกกำลังกายหรือชอบนั่งทำงานนานๆ ลองให้ของขวัญเป็น Ammeltz Yoko Yoko ให้เขาไปดูแลตัวเองนะคะ


  5. Blackmores Bio Zinc

  มาถึงไอเทมดูแลตัวเองอย่างสุดท้ายกับ Blackmores Bio Zinc อาหารเสริมวิตามินและเกลือแร่บำรุงร่างกายที่มี สังกะสี, แมงกานีส, แมกนีเซียม, วิตามิน เอและวิตามิน บี6 เป็นองค์ประกอบ ซึ่งสังกะสีมีบทบาทในการเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง, ลดความมันการอักเสบของผิว, ช่วยสมานแผลได้ดี, ทำรอยสิวจางได้ไวและช่วยป้องกันปัญหาของต่อมลูกหมากได้ด้วย การกินสารอาหารให้ครบเป็นสิ่งที่สำคัญมาก แต่บางทีหากเราไม่มีเวลาหาสารอาหารมากินอย่างเพียงพอ การดูแลตัวเองจากการวิตามินเสริมสามารถช่วยได้ การให้อาหารเสริมเป็นของขวัญเพื่อช่วยบำรุงร่างกายสามารถให้แฟน คุณพ่อหรือคนที่เรารักได้ทั้งนั้นเลยค่า สุดท้ายอย่าลืมออกกำลังกายและดื่มน้ำเยอะๆ ด้วยนะคะ


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe