Articles makeup
ความงาม

นี่แหละคนรู้ใจ! รวมเครื่องสำอางซื้อให้แฟน วาเลนไทน์ งบไม่เกิน 500 บาท

งบน้อยแค่ 500! แต่อยากให้ของขวัญที่แฟนเห็นแล้วร้องว้ายย! นี่แหละคนรู้ใจใน “วันวาเลนไทน์” ถ้าคิดไม่ออก อย่ารอช้าแล้วมาหาไอเดียใน รวมเครื่องสำอางซื้อให้แฟน วาเลนไทน์ งบไม่เกิน 500 บาท กันค่ะหนุ่มๆ


» » - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. KIRSH BLENDING DEAR MY EYES LOG 5.5g. ( EYESHADOW PALE ) 02. Rosy dawn

  • 2. Lilybyred Glitter Zone Creamy Glitter 11 Rainbow crush

  • 3. Canmake Glow Fleur Cheeks 10 Terracotta Fleur

  • 4. Canmake Japan Cream Cheek Blush Palette 15 Antique Milk Rose

  • 5. A'Pieu Juicy Pang Tint #CR02

  • 6. 3CE Tattoo lip tint # luztic


  สวัสดีค่าทุกคนน~ ช่วงนี้ก็ใกล้ "วันวาเลนไทน์" เข้ามาทีละนิดแล้วหนุ่มๆ ที่มีหวานใจคงกำลังคิดทบทวนจนหัวเกือบจะระเบิดแล้วใช่ไหมคะ ว่าถ้าไม่ใช่ดอกไม้หรือช็อกโกแลตจะมอบของขวัญอะไรให้กับคนพิเศษในวันวาเลนไทน์ดี? หมดห่วงได้เลยค่ะ! เพราะวันนี้เราได้รวบรวมของขวัญต้อนรับวันวาเลนไทน์ที่ผู้หญิงหลายๆ คนชื่นชอบและรักเหมือนเป็นอวัยวะชิ้นที่ 33 อย่าง “ เครื่องสำอาง ” ราคาดีย์ในงบไม่เกิน 500 บาทมาฝาก สำหรับหนุ่มๆ ที่มีงบจำกัดสบายใจได้นะคะ เรารับรองว่าถ้าแฟนสาวได้เห็นถึงความตั้งใจในการเลือกเครื่องสำอางสีที่ถูกใจให้จะต้องดีใจอย่างแน่นอน ว่าแล้วก็ตื่นเต้นเราไปดูเครื่องสำอางน่าโดนตัวแรกกันเลยค่า~

  1. KIRSH BLENDING DEAR MY EYES LOG 5.5g. ( EYESHADOW PALE ) 02. Rosy dawn

  เปิดมาตัวแรกก็คือใช่ไม่ไหว เพราะดวงตาคือหน้าต่างของหัวใจ หนุ่มๆ คนไหนที่แฟนไม่รู้จะแต่งตาสีอะไร ต้องจัด KIRSH BLENDING DEAR MY EYES LOG เบอร์ 02. Rosy dawn ให้กับแฟนในวันวาเลนไทน์นี้เลยค่ะ เพราะ พาเลตต์นี้เป็นพาเลตต์ทาตาที่มีขนาดเล็กกระทัดรัด พกพาไปเติมระหว่างวันได้ง่าย ใน 1 ตลับมีให้เลือกถึง 4 สี ได้แก่ สี Lucida pink สีชมพูพีชแมท, สี Blooming rose สีชมพูอมแดงตุ่นแมท, สี Choco dream สีน้ำตาลดาร์กช็อกโกแลตแมท และ สี Rose moon นมชมพูกลิตเตอร์ บอกได้เลยว่าพาเลตต์ตา Rose dawn คือสีสวยทุกโทน เข้ากับวันวาเลนไทน์สุด ประมาณว่าใช้เดี่ยวก็ดี ผสมกันแบบคัดเบ้าก็เริ่ด ถ้าหนุ่มๆ อยากมองตาแฟนสาวแบบมดขึ้นต้องพาเลทนี้เลยค่ะ


  2. Lilybyred Glitter Zone Creamy Glitter 11 Rainbow crush

  มาต่อกับเครื่องสำอางที่น่าจะถูกใจสาวเล็กสาวใหญ่ไม่น้อยเลยอย่าง กลิตเตอร์แต่งตาของ Lilybyred Glitter Zone Creamy Glitter ที่จะช่วยเพิ่มประกายเปลือกตาของสาวๆ ให้ดูโดดเด่นมีพลังมากขึ้น เหมาะเป็นอย่างมากสำหรับแฟนสาวของหนุ่มๆ ที่ชอบแต่งหน้าแต่งตัวสวยเป็นพิเศษในวันสำคัญ ลองซื้อ Creamy Glitter สี 11 Rainbow crush ให้แฟนในวันวาเลนไทน์ดูสิคะ เพราะด้วยสีแดงประกายกลิตเตอร์ที่เหมือนดอกกุหลาบแก่ที่แดงก่ำแบบนี้ บ่งบอกถึงวันพิเศษใน 1 ปีที่จะเวียนมานานๆ ทีสักครั้งหนึ่ง ถ้าหนุ่มๆ อยากให้ของขวัญที่ดูไม่ธรรมดาในวันวาเลนไทน์อาจลองดูกลิตเตอร์ที่ใช่ให้คนรู้ใจดูนะคะ


  3. Canmake Glow Fleur Cheeks 10 Terracotta Fleur

  ถัดจากตาก็แก้มนี่แหละที่ห้ามสีซีดเด็ดขาด Canmake Glow Fleur Cheeks สีเบอร์ 10 Terracotta Fleur คือตอบโจทย์ของขวัญน่าโดนในวันวาเลนไทน์มากสำหรับสาวๆ ที่ชอบบลัชออนเนื้อฝุ่นโปร่งสบายผิว ใช้แล้วพวงแก้มจะมีสีแดงฉ่ำระเรื่อ ดูธรรมชาติเหมือนกับดอกไม้ที่กำลังผลิบาน ไม่ว่าแฟนสาวจะมีสีผิวโทนเข้มหรืออ่อนก็เอาอยู่ แถมในตลับมีแปรงปัดแก้มแถมมาพร้อมอีกด้วย บอกเลยว่าถ้าหนุ่มๆ ซื้อบลัชออนเป็นของขวัญแก่สาวๆ ในวันวาเลนไทน์จะต้องดีใจแบบวิ่งกรี๊ดรอบบ้านแน่นอนน


  4. Canmake Japan Cream Cheek Blush Palette 15 Antique Milk Rose

  เรื่องของแก้มนอกจากสีแดงระเรื่อเหมือนมีเลือดฝาดแล้ว บางทีแฟนสาวก็คงอยากจะมีแก้มที่มีสีชมพูน่ารักคิคุตะมุมิบ้างใช่ไหมคะ Canmake Japan Cream Cheek Blush Palette สีเบอร์ 15 Antique Milk Rose คือดีงามพระราม 8 แถมมีความติดทน เพราะเป็นครีมบลัช เนื้อสีเป็นสีชมพูนมออกส้มตุ่นๆ ใช้ทาไปเที่ยวก็ดี ใช้ทางไปทำงานชุดสุภาพก็ได้หมด ยิ่งใช้ทุกวันยิ่งปังปุริเย่! ถ้าหนุ่มๆ คิดว่าแฟนสาวแก้มไม่มีสี ไม่ติดทนเลย ลองซื้อของขวัญวาเลนไทน์เป็นครีมบลัชให้แฟนสาวดูก็น่าสนใจดีนะคะ แหมก็สาวๆ อย่างเราจะมีบลัชออนแค่สีเดียวได้ไงหล่ะคะ อิอิ


  5. A'Pieu Juicy Pang Tint #CR02

  ปากแดงๆ จะไว้ใจได้กา หน้าสวยๆ จะไว้ใจได้กา…ผู้หญิงสวยไม่ได้ใจร้ายทุกคน ลิปสติกที่ติดทนก็ต้องอยู่คู่กับผู้หญิงเสมอไป หนุ่มๆ เคยสังเกตไหมคะว่าวันไหนที่แฟนไม่มีเวลาจริงๆ ขอแค่ลิปสติกแท่งเดียวก็อยู่ได้ A'Pieu Juicy Pang Tint สีเบอร์ CR02 คือสีแดงอมน้ำตาลที่สวยจัดๆ ให้โทนสีออกแนวอบอุ่นสามารถใช้ได้หลายโอกาส ส่วนเนื้อลิปเป็นทิ้นท์เนื้อสีติดทน อีกทั้งยังมีสารสกัดจากน้ำผึ้งและกุหลาบ ช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื่น ฉ่ำประกายแวววาวได้มากขึ้นไปอีก ถ้าหนุ่มๆ มีแฟนที่ปากแห้งง่าย การซื้อลิปสติกตัวนี้เป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ให้ แฟนสาวจะต้องแฮปปี้แน่นอนค่า


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe