Articles makeup
ความงาม

รวม 5 น้ำหอมกลิ่นเซ็กซี่ขยี้ใจ ที่สาว ๆ สายเซ็กซี่ไม่ควรพลาด !

ไหน สาว ๆ ชาวซิสคนไหนสายแซ่บ สายเซ็กซี่บ้าง มารวมตัวกันทางนี้โลดดด เพราะวันนี้ดอลลี่ได้รวบรวมน้ำหอมกลิ่นเซ็กซี่ขยี้ใจแบบสับ ๆ มาไว้ให้ตรงนี้แล้ว จะมีน้ำหอมกลิ่นไหนได้ผ่านเข้ารอบบ้าง ตามมาดูกันเล้ยยย


» » - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Britney Spears Fantasy Eau De Parfum

  • 2. YVES SAINT LAURENT Libre Eau De Parfum

  • 3. LANCOME La Vie Est Belle EDP

  • 4. GIORGIO ARMANI SI PASSIONE EDP

  • 5. BURBERRY My Burberry Black Eau De Parfum


  ฮัลโหล สวัสดีสาว ๆ ชาวซิสที่น่ารักทุกคนค่าา ><

  แค่จั่วหัวเรื่องมาก็รู้ได้ทันทีเลยนะคะว่าสาว ๆ ที่เข้ามาอ่านอยู่จะต้องเป็นสายแซ่บและเซ็กซี่อย่างแน่นอน ^o^ หรือแม้กระทั่งสาวสายอื่น ๆ ที่อยากปรับลุคให้ดูแซ่บบ้าง ก็แหมมมม ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเรื่องกลิ่นกายเป็นปัจจัยหลักอย่างหนึ่งจริง ๆ ที่ช่วยเสริมบุคลิกและสื่อถึงความเป็นตัวตนเรา ไม่รอช้า วันนี้ดอลลี่ได้รวบรวมน้ำหอมกลิ่นเซ็กซี่ขยี้ใจคนรอบข้างมาให้สาว ๆ ชาวซิสได้พิจารณากันถึง 5 กลิ่น รับรองว่าได้ลองใช้แล้วเย้ายวนใจจนคนต้องเหลียวมองแน่นอนค้าาา ไปดูกันเล้ยยย Let’s Go!!!


  1. Britney Spears Fantasy Eau De Parfum

  เป็นน้ำหอมจากแบรนด์ Britney Spears ที่เป็นกลิ่นหอมหวานแบบขนมน่ากิ๊น น่ากิน แต่เอ๊ะ สาวๆ คงจะงงกันว่าในเมื่อเป็นกลิ่นหวานๆ แล้วทำไมถึงจัดอยู่ในกลิ่นเซ็กซี่ได้ ก็เพราะว่าน้ำหอมกลิ่นนี้มีความหอมหวานแบบขนมที่เป็นเอกลักษณ์ ชวนให้ฟีลความรู้สึกที่น่ารักแฝงไปด้วยสเน่ห์เย้ายวนชวนเซ็กซี่แบบเบาๆ แบบที่ไม่ต้องออกตัวแรงจนเกินไป แถมรับรองได้เลยว่ากลิ่นหอม แน่น ติดทนนาน ควรค่าแก่การมีมากๆ เหมาะกับมือใหม่หัดเซ็กซี่มากๆ ลองแล้วจะติดใจ (≧▽≦)

     

  2. YVES SAINT LAURENT Libre Eau De Parfum

  น้ำหอมจากแบรนด์สุดหรูอย่าง YVES SAINT LAURENT ที่ให้กลิ่นความเป็นฟลอรัลมากๆ มอบความรู้สึกที่เท่และเซ็กซี่ในเวลาเดียวกันด้วยการผสมผสานระหว่างกลิ่นหอมของดอกลาเวนเดอร์จากฝรั่งเศสและดอกส้มจากโมร็อคโคแหมม แค่ดูจากส่วนผสมก็เริ่ดแล้ว เหมาะมากกับสาวที่มีมาดเท่แต่ก็แอบเซ็กซี่อยู่ไม่น้อย รับรองว่าฉีดแล้วต้องมีหันมองตามกันบ้างละ ><

      

  3. LANCOME La Vie Est Belle EDP

  น้ำหอมจากแบรนด์ LANCOME ที่มาพร้อมกับกลิ่นที่มีความหอมหวานแบบดอกไม้ แต่!! ไม่เพียงแค่นั้นเพราะผสมผสานความเย้ายวนปนน่ารัก แถมยังน่ากินเข้าไปอีกด้วยยย ^0^ เรียกได้ว่าเป็นกลิ่นที่หอมหวานแอบน่ากินไปในตัวดูหรูหราเลอค่าแบบลูกคุณสุดๆ จะเรียกได้ว่าเป็นกลิ่นที่แอบอ่อยแบบอ้อมๆ ฉบับสาวสวยผู้ดีก็ไม่เชิงน้าาา สิบเต็มสิบไม่หัก!

     

  4. GIORGIO ARMANI SI PASSIONE EDP

  เป็นน้ำหอมใน Collection SI ของ GIORGIO ARMANI ที่มาในแนวกลิ่นฟรุ้ตตี้ฟลอรัลอีกแล้วว แต่จะไม่พูดถึงก็คงไม่ได้เพราะด้วยส่วนผสมของกุหลาบกับวานิลลา เป็นกลิ่นที่ให้ความยั่วยวนแบบสุดๆ หอมแบบคนรักคนหลง หอมแพงแบบที่สามารถดึงดูดความสนใจของผู้คนรอบข้าง กลิ่นหอมน่ากินแถมยังติดทนนาน เพิ่มความแซ่บและเล่าร้อนให้กับสาว ๆ ขั้นสุดไปเล๊ยยย

      
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe