1653381273 %e0%b8%94%e0%b8%b9%e0%b8%94%e0%b8%a7%e0%b8%87
ดูดวง/ทายใจ

ทายนิสัยจาก ‘ ผลไม้ที่ชอบ ’ บ่งบอกตัวตนที่ซ่อนอยู่ #แม่นเวอร์

ชอบกินผลไม้อะไรกัน วันนี้เราจะมาทายนิสัยของเพื่อนๆ จากผลไม้ที่ชอบกินกันค่ะ ดูซิว่า นิสัยที่ซ่อนอยู่ลึกๆ นั้น เพื่อนๆ เป็นคนแบบไหนกันบ้าง อยากจะรู้กันแล้วรึยัง ถ้าอยากจะรู้ คิดไว้ก่อนเลยว่าผลไม้โปรดคืออะไร แล้วไปลองทายนิสัยกันดู!


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. สตรอว์เบอร์รี

  • 2. กล้วย

  • 3. สับปะรด

  • 4. แอปเปิล

  • 5. ส้ม

  • 6. พีช

  • 7. มะละกอ

  • 8. องุ่น


  มาเล่นทายนิสัยกันค่ะ วันนี้เราจะทายนิสัยจากอะไรดีนะ เอาที่ง่ายที่สุด และเป็นสิ่งที่เพื่อนๆ หลายๆ คนทานได้ดีกว่า นั่นก็คือ ผลไม้ ไม่ว่าจะผลไม้สด หรือน้ำผมไม้ ก็สามารถทายนิสัยไปพร้อมๆ กับเราได้นะ วันนี้เราจะมาทายนิสัยที่ซ่อนอยู่ของเพื่อนๆ จากผลไม้ที่เพื่อนๆ ชอบทานกันค่ะ ก่อนจะไปทายใจกัน ลองคิดดูกันก่อนซิว่า ตัวเองชอบทานผลไม้อะไรกันบ้าง ลองลิสต์ออกมาดู เมื่อได้คำตอบแล้ว เราไปอ่านคำทำนายกันเลย พร้อมยัง ถ้าพร้อมแล้วเราไปทายนิสัยกันเลยดีกว่า!

  1. สตรอว์เบอร์รี

  สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ชอบทานสตรอว์เบอร์รี ทายว่าคุณเป็นคนที่ร่าเริง คุยสนุก มีอารมณ์ขัน เป็นคนอารมณ์ดีมากๆ เวลาใครได้อยู่ใกล้ๆ แล้ว ต่างแฮปปี้กันทั่วหน้า เป็นคนนึงที่คอบสร้างบรรยากาศในกลุ่มให้สนุกสนาน แถมยังเป็นคนที่มีรสนิยมสุดๆ คนนึงเลยด้วยนะ

  2. กล้วย

  คนที่ชอบกินกล้วย ทายว่าเป็นคนที่โอบอ้อมอารี มีเหตุผล ทั้งยังเป็นพวกนักวางแผน ชอบคิด ชอบสร้าง ชอบให้คำแนะนำดีๆ กับเพื่อนๆ ทั้งนี้คุณยังเป็นพวกรักสันโดษ รักสงบ เป็นคนที่มีจิตใจดีคนนึง พูดเลยว่าพื้นฐานนิสัยนี่เป็นนักบุญได้เลยนะ มั้งนี้คุณยังอบอุ่น อ่อนโยน และชอบเป็นห่วงเป็นใยคนอื่นอีก แต่ว่าข้อเสียคือ ไม่ค่อยมั่นใจในตัวเองเท่าไหร่ ฉะนั้นเพิ่มความเชื่อมั่นให้ตัวเองหน่อย ก็โอเคแล้วค่ะ

  3. สับปะรด

  ผลไม้ที่มีรสหวานอมเปรี้ยว คนที่ชอบทานผลไม้ชนิดนี้ ว่ากันว่าเป็นคนที่แก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดีมากๆ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาอะไรก็แล้วแต่ คุณสามารถจัดการกับมันได้อยู่หมัดเลย เป็นคนที่คิดหาทางออกให้กับปัญหาต่างๆ ได้ดีด้วย ทั้งคนที่ชอบทานผลไม้ชนิดนี้ ส่วนใหญ่เป็นคนที่พิถีพิถันในการเลือกคบคนแบบสุดๆ ถ้าไม่ดีจริง ไม่เอาเลย แต่ถ้าได้คบกับใครนะ จะแสดงความจริงใจและความซื่อสัตย์ให้กับคนคนนั้นแบบสุดหัวใจ ในเรื่องของความรักนั้น คุณเป็นคนที่จริงใจมาก เพราะงั้นใครที่ได้คบกับคุณ ไม่ว่าจะสถานะไหน ถือว่าโชคดีสุดๆ ไปเลย

  4. แอปเปิล

  ว่ากันว่าคนที่ชอบทานผลไม้ชนิดนี้ เป็นคนที่มีเสน่ห์และกล้าพูด กล้าแสดงออก ทั้งยังเป็นคนที่เอาตัวรอดเก่ง ไม่ว่าจะเจอกับสถานการณ์ที่ยากลำบากแค่ไหน คุณก็สามารถจัดการได้หมด ส่วนในเรื่องของความรักนั้น ทายว่าคุณเป็นคนที่มองโลกในด้านของความเป็นจริง ไม่ได้เพ้อฝันอะไร คุณมักจะตั้งความหวังไว้บนพื้นฐานของความเป็นจริง ไม่ชอบมีปากเสียง ทะเลาะเบาะแว้ง แต่ชอบความสงบสุข และชอบให้กำลังใจมากกว่า

  5. ส้ม

  ผลไม้ที่อัดแน่นไปด้วยวิตามินซี สำหรับคนที่ชอบทานผลไม้ชนิดนี้ ทายว่าคุณเป็นคนที่มีความอดทนสูง เป็นคนที่หนักแน่นน่าเชื่อถือ หนักเอาเบาสู้ ไม่น่อท้อต่ออุปสรรคง่ายๆ จนบางครั้งก็เหมือนเป็นคนบ้างานไปเลย แต่ก็ไม่เป็นไร เพราะท้ายที่สุดมันก็ส่งผลดีกับชีวิตของคุณแหละนะ นอกจากนี้ในเรื่องของความรัก ว่ากันว่าคุณเป็นคนที่ทุ่มเทมากๆ เป็นคนที่พยายามโอบความรักของตัวเองเอาไว้ให้ได้มากที่สุด ในขณะเดียวกันก็เป็นครที่ซื่อตรง ขี้อาย และมองโลกในแง่ดี ไม่ว่าจะเรื่องงานหรือการใช้ชีวิต แถมยังเป็นที่พึ่งพิงให้กับใครหลายๆ คนได้อีกด้วยค่ะ

  6. พีช

  สำหรับคนที่ชอบทานพีช ว่ากันว่าคุณ เป็นคน อัธยาศัยดีและเข้ากับคนอื่นได้ง่าย ชอบความท้าทาย รักสนุก ทั้งยังเป็นคนที่รักอิสระ กล้าพูดกล้าทำ แถมยังมีเสน่ห์ดึงดูดใครต่อใครได้ดีอีก ทั้งนี้คนที่ชอบกินพีช ยังเป็นคนที่จริงใจ พูดตรง ชอบก็บอกว่าชอบ ไม่ชอบก็บอกว่าไม่ชอบ แล้วคนคนนี้ยังชอบแสดงออกในเรื่องของความรักแบบสุดๆ อีกด้วย

  7. มะละกอ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe