Articles makeup
ความงาม

รับรองไม่มีนก! รวม 25 ไอเดียแบบจุใจ แต่งหน้าสำหรับไปเดตแรก 💓

ไหน สาวชาวซิสคนไหนกำลังมีความรักกันบ้างค้า ขอให้ยกมือขึ้น \^0^/ อะแหนะ ดอลลี่รู้นะคะว่าสาว ๆ หลายคนกำลังเป็นกังวลกับการที่ต้องไปเดตเป็นครั้งแรก วันนี้ดอลลี่เลยมัดรวม 25 ไอเดียแต่งหน้าสำหรับการไปเดตครั้งแรกมาให้สาว ๆ ถ้าพร้อมแล้วตามไปดูกันเล๊ยยย


» » - - - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

ฮัลโหล ฮัลเหล เซฮายค่าาาทุกโคนนน ><

วันนี้กลับมาพบกับดอลลี่อีกแล้วว ดอลลี่ที่สดใสเพราะกำลังได้กลิ่นความรักตลบอบอวลแถวนี้ >< เชื่อว่าสาว ๆ ที่กำลังอ่านบทความนี้อยู่ก็น่าจะกำลังคลั่งรักหัวใจพองโตกันอยู่ใช่ม๊าาาา คิคิ  เพราะวันนี้ดอลลี่ได้หยิบยก 25 ไอเดียสำหรับการแต่งหน้าที่รับรองว่าครบเครื่อง หลากหลายสไตล์ให้สาว ๆ ชาวซิสของเราได้เลือกหาลุคที่ชอบและใช่ตัวเราที่สุดเพื่อไปมัดใจหวานใจคนโปรดให้อยู่หมัด รับรองว่าไม่มีนกแน่นอน ตามไปดูกันเล้ยยย Let’s Go!!!

1643874032

เริ่มต้นที่ลุคแรกด้วยลุคที่ให้ความเป็นธรรมชาติโดยการทาอายแชโดว์สีที่ไม่ฉูดฉาดจนเกินไป ต่อด้วยการปัดมาสคาร่าขนตาเบาๆ ทาลิปกลอส โดยลุคนี้เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ไม่ชอบการแต่งหน้าแบบหนักๆ เน้นโชว์ความเป็นธรรมชาติ ลุค natural แบบสุดๆ

1643874367

ลุคโทนสีพีชที่มีความอมชมพูหน่อยๆ เหมาะกับสาวหวานสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นอายแชโดว์ บลัชออน และสีลิปสติกที่แมทช์กันไปหมด เพิ่มความคมของดวงตาด้วยการเขียนอายไลน์เนอร์ ปัดขนตาเบาๆ รับรองว่าสวยสุดๆ

ลุคนี้เหมาะม้ากกกก สำหรับสาวๆ ที่มีผิวดีอยู่แล้วเพราะไม่ต้องแต่งอะไรมาก เน้นงานโชว์ผิวที่ให้ความเป็นธรรมชาติแบบสุดๆ โดยการเลือกใช้รองพื้นที่ไม่เน้นการปกปิด โชว์ผิว โชว์ผู้แบบฉ่ำๆ กันไปเล้ยยยย

1643874894

มาค่ะ ใครอยากสวยหวานแบบพี่ใหม่ ดาวิต้องมาลุคนี้เลย โทนอมชมพูทั้งใบหน้า โดยเน้นไปที่โทนสีแบบหวานๆ แต่ไม่จัดจ้านจนเกินไป หวานน้ำตาลเรียกพี่อะบอกเลย

1643875033

ยังอยู่กันที่ลุคโทนสีชมพูไม่ไปไหนโดยลุคนี้จะเป็นลุคโทนสีชมพูแบบสาวหวานที่ให้ความสดใสเพิ่มขึ้นมาอีกเลเวลนึง เหมาะมากสำหรับสาวๆ ที่แต่งตัวในลุคที่น่ารักสดใส

1643875238

ลุคนี้เพิ่มความดูโตเป็นทางการขึ้นมานิดนึง เหมาะสำหรับสาวๆ ที่จะไปเดตในสถานที่ๆ ดูหรูหรามากๆ ลุคดูสวยแพงแบบฝุดๆ >

1643875455

ลุคนี้สวยมากกกก เป็นลุคที่เหมาะกับสาวมั่นที่มีความมั่นใจ เป็นการแต่งหน้าที่ไม่ใช้โทนสีที่จัดจนเกินไป ให้ความพอดีและลงตัวสุดๆ

1643875656

ลุคสวยจึ้ง เหมาะกับสาวๆ ที่แต่งหน้าเก่งเพราะต้องใช้เทคนิคการแต่งหน้าที่เยอะนิดนึงไม่ว่าจะเป็นการลงอายแชโดว์ หรือไฮไลท์กรอบหน้า แต่รับรองว่าแต่งออกมาแล้วดูเป็นสาวสวยที่มีความมั่นใจแบบสุดๆ

ลุคสำหรับสาวเท่มาแล้ววว ไหนๆ ถ้าเราเป็นคนที่แต่งตัวแนวเท่ๆ คูลๆ อยู่แล้วเราก็มาแต่งหน้าให้เข้ากับชุดที่แต่งไปเลยสิคะ โชว์ความเป็นตัวเองตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอไปเลย ถ้าเขาจะชอบก็ต้องชอบที่เราเป็นเราใช่ม้าาา

1643876347

อีกหนึ่งลุคที่ให้ความเป็นลูกคุณมว๊ากกก สดใสแบบสาวหวานที่ดูมีสุขภาพดี รับรองว่าหนุ่มๆ เห็นต้องชอบแน่นอน

1643876540

มาต่อกันที่ลุคสาวแซ่บกันบ้าง ลุคนี้สวยแบบดึงดูดสุดๆ โทนการแต่งหน้าที่เน้นโทนสีเข้มแต่ดูไม่เยอะจนเกินไป สวยแซ่บที่สุด

มาละจ้าา ลุคสายสวยแซ่บ เผ็ชชชพริกสิบเม็ด!! เหมาะมากสำหรับสาวสายฝอ เดตทั้งทีก็แต่งลุคร้อนแรงไปเลยสิคะ ใครจะต้านไหว

1643877347

อีกหนึ่งลุคสาวสายฝอ เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีผิวโทนเข้ม เน้นการกรีดอายไลน์เนอร์แบบคมๆ และการแต่งตาที่ทำให้ดูโดดเด่นและน่าดึงดูดมากๆ มีสเน่ห์ฝุดๆ >

1643877528

เกินต้านสุดๆ แต่งหน้าในโทนอมเข้มเข้ากับสีผิวธรรมชาติ ให้ลุคที่ดูสวยแพง มีสเน่ห์น่าค้นหา

ลุคที่ให้ความฉ่ำมงลงและดูแพงแบบสุดๆ เน้นใช้อายแชโดว์ที่เป็นกลิตเตอร์เพิ่มความสดใส ทำให้ดูเป็นประกาย รวมไปถึงการปัดบลัชออนที่เน้นความเงา รับรองว่าแต่งลุคนี้หนุ่ม ๆ ต้องมองไม่ละสายตาเลยล่ะค้า

1643877831

มาในลุคน้อยแต่โก้ เรียบแต่หรู โดยเน้นไปที่การใช้ลิปสติกสีแดงเข้มเพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้กับสีปากของสาวๆ รับรองว่าเห็นแล้วอยากคิสเลยละค้าาา

1643878015

โทนเข้มๆ ที่ให้ความเป็นสาวที่ดูโต เหมาะสำหรับสาวสายฝอที่จะไปเดทกับผู้ต่างชาติมากๆ รับรองว่ามีหลงชัวร์

1643878135

ไหน ใครชอบโทนสีนู้ดต้องมาทางนี้แล้ว ให้ความบาร์บี้มากๆเลยล่ะค่ะ การแต่งหน้าโทนนี้เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีผมสีอ่อน รับรองว่าแต่งไปแล้วดูมีความเข้ากันสุดๆ ยิ่งเลือกชุดให้แมทช์เข้ากันแล้วปังแน่นอน

ลุคนี้เหมาะกับการไปเดตในที่ทางการมากๆ สวยเข้าตาสุดๆ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe