Articles makeup
ความงาม

สวยละมุนเกินต้าน! รวม 7 ครีมบลัชตัวท็อป เติมสีสันให้แก้มชมพูระเรื่อ ได้ลุคสวยเป็นธรรมชาติ ไม่กลัวโป๊ะ 💖

ชวนซิสมาเพิ่มสีสันให้แก้มดูสวยเป็นธรรมชาติ ด้วย 7 ครีมบลัชตัวท็อป ที่จะช่วยให้แก้มชมพูระเรื่อ เสริมลุคผิวสวยสุขภาพดี พวงแก้มอมชมพูดูมีเลือดฝาดค่ะ


» » - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 【 ➊ Fenty Beauty Cheeks Out Freestyle Cream Blush 】

  • 【 ➋ e.l.f. Cosmetics Monochromatic Multi Stick 】

  • 【 ➌ Maybelline New York Cheek Heat Gel Cream Blush 】

  • 【 ➍ NARS The Multiple 】

  • 【 ➎ lilah b. Divine Duo Lip & Cheek 】

  • 【 ➏ HAN All Natural Multistick Cheek and Lip Tint 】

  • 【 ➐ Glossier Cloud Paint 】

     
  สาวซิสสายบิวตี้ รีบตามมาส่องไอเทมเมคอัพดีๆ ที่เราหยิบมาฝากกันด่วนๆ เลยค่าา ( ✧o✧) /
    

    
  ต่อให้ปีเก่าจะผ่านพ้นไปและปีใหม่ก็ก้าวเข้ามาแล้ว แต่หนึ่งในเทรนด์เมคอัพที่ยังคงมาแรงไม่มีแผ่วก็คือ เมคอัพลุคธรรมชาติ ที่เน้นการแต่งหน้าใสๆ ลุคบางเบา ไม่ต้องโบกเมคอัพเยอะๆ จนผิวดูหนาเตอะนั่นเองค่ะ แต่การแต่งหน้าใสๆ ให้ดูเป็นธรรมชาติ ไม่ได้หมายความว่าจะปล่อยให้ใบหน้าดูจืดชืดไร้สีสันได้นะเออ แบบนี้การเติมสีสันให้เปลือกตา ริมฝีปาก และพวงแก้ม จึงเป็นสเต็ปที่จะกด Skip ข้ามไปไม่ได้เด็ดขาด

  วันนี้เราจึงหยิบ 7 ครีมบลัชตัวท็อป ที่คุณสาวๆ ไม่ควรพลาดมาฝากกัน โดยนอกจากบลัชออนเนื้อครีมเหล่านี้จะหยิบไปใช้เติมสีสันให้แก้มชมพูระเรื่อแบบเป็นธรรมชาติแล้ว ก็ยังสามารถนำไปเพิ่มสีสันบริเวณเปลือกตาแทนอายแชโดว์ หรือใช้ทาปากแทนลิปสติกได้อีกด้วย มามะๆ ถ้าอยากรู้ว่าจะมีครีมบลัชแบรนด์ไหนเข้าตาและโดนใจบ้าง ก็ตามไปดูพร้อมกันโลดด~

  ・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
     

  【 ➊ Fenty Beauty Cheeks Out Freestyle Cream Blush 】


  เริ่มต้นประเดิมความปังด้วยครีมบลัชตัวแรกอย่าง Fenty Beauty Cheeks Out Freestyle Cream Blush ไอเทมจากแบรนด์ของตัวแม่อย่าง Rihanna ก่อนเลยค่ะ ถึงแม้ว่าเจ้าสิ่งนี้จะเป็นครีมบลัช แต่เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่มัน ไม่เหนียว พอปาดลงบนผิวแล้วสามารถเกลี่ยด้วยนิ้วมือได้ง่าย เพราะเนื้อครีมจะค่อยๆ ละลายและเนียนสนิทไปกับผิว หลังทิ้งให้เซตตัวสักพักก็จะให้ฟินิชผิวแบบซาติน ที่อยู่ตรงกลางระหว่างความแมตต์และความฉ่ำ จึงช่วยเติมสีสันให้พวงแก้มสดใสแบบเป็นธรรมชาติมากๆ เลยค่ะ
     

  【 ➋ e.l.f. Cosmetics Monochromatic Multi Stick 】


  สำหรับใครที่ชอบซื้อเครื่องสำอาง #ถูกและดี ที่มาในราคาเบาๆ สบายกระเป๋า แต่คุณภาพจัดเต็มแบบไม่มีกั๊ก ก็คงจะรู้จักเครื่องสำอางจากแบรนด์ e.l.f. Cosmetics กันอยู่แล้วแน่ๆ ซึ่งแบรนด์นี้ก็มีครีมบลัชตัวเด็ดที่จะช่วยเพิ่มสีสันให้แก้มดูสวยฉ่ำอย่าง Monochromatic Multi Stick ด้วยนะคะ ความพิเศษของเครื่องสำอางแบบแท่งตัวนี้ก็คือ มีเฉดสีสวยๆ มาให้เลือกใช้กันตามความชอบแบบจุใจ ไม่ว่าจะเป็นเฉดสีชมพู เฉดสีส้ม และเฉดสีแดง ทั้งเฉดสีเข้มและสีอ่อน แถมยังใช้เพิ่มสีสันบนใบหน้าได้หลายส่วน ทั้งบริเวณแก้ม เปลือกตา และริมฝีปาก แค่แต้มเนื้อผลิตภัณฑ์บริเวณต้องการ แล้วใช้นิ้วมือเกลี่ยเบาๆ ก็ให้สีสวยละมุน และช่วยเพิ่มประกายชิมเมอร์วิ้งค์ๆ ให้กับผิวบริเวณนั้นๆ ได้แล้ว
     

  【 ➌ Maybelline New York Cheek Heat Gel Cream Blush 】


  ตามมาเติมสีสันให้ใบหน้าดูสดใสด้วย Maybelline New York Cheek Heat Gel Cream Blush ต่อเลยดีกว่าค่ะ เจ้าผลิตภัณฑ์ที่มาในแพ็กเกจจิงแบบหลอดคล้ายๆ กับหลอดของสีน้ำสำหรับเพ้นท์งานศิลปะตัวนี้ก็คือ ครีมบลัชแบบ Water-based จึงปาดและเกลี่ยบนผิวได้ง่าย ไม่ต้องกลัวว่าเนื้อสัมผัสจะหนืดๆ จนทำให้รู้สึกเหนียวๆ บนผิว หลังจากที่เกลี่ยและปล่อยให้เนื้อครีมเซตตัวสักพัก ก็จะช่วยเติมสีสันให้แก้มดูสดใสแบบบางเบาเป็นธรรมชาติ ไม่ต้องกลัวว่าสีแก้มจะเด่นจนโดนแซวเลยค่ะซิส
     

  【 ➍ NARS The Multiple 】

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe