%e0%b9%81%e0%b8%9b%e0%b9%89%e0%b8%87 00
Articles makeup
ความงาม

มีเงินร้อยก็สอยได้ 💸 รวมเด็ด 7 ' แป้งฝุ่น ' คุมมัน 'ราคาหลักร้อย' สอยง่ายสบายกระเป๋า

แป้งฝุ่นที่เนื้อดี คุมมัน ใช้ง่าย ไม่เปลี่ยนสีรองพื้น ราคาไม่แพงมีอยู่จริงไหมน้อ? บอกเลยว่ามีอยู่จริงนะจ๊ะ เพราะวันนี้เรารวบรวม 7 แป้งฝุ่นคุมมันราคาหลักร้อยมาฝากกัน รับรองเลยว่าต้องจดไปซื้อกันไม่ทันเลยล่ะ!


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Miuskin Superlative Finishing losse powder

  • Cutepress 1-2 Beautiful Ultra Fine Matte Loose Powder

  • Eglips Oil Cut Sebum Powder

  • BK Acne Loose Powder 3D Diamond

  • Pond's Magic BB Powder

  • Srichand Bare To Perfect Translucent Powder

  • Innifree No-Sebum Mineral Powder

  AYO! สวัสดีค่า ~

  วันนี้มาว่ากันด้วยเรื่องถูกและดี คือเห็นหลาย ๆ คนแต่งหน้าแล้วก็ชอบที่จะเซ็ตผิวด้วยแป้งฝุ่น เพราะแป้งฝุ่นเนี่ยจะมีความเบา ไม่เปลี่ยนสีรองพื้น คุมมันได้ดีอีกด้วย หลาย ๆ คนก็เลยแบบชอบใช้อะไรงี้ใช่ม้า? แต่ว่าส่วนมากที่คนรีวิวก็จะมีแต่ตัวที่แพง ๆ หลักพันแทบจะทั้งนั้น คนงบน้อยแบบเราได้แต่นั่งจ๋อย แต่! วันนี้ทุกคนไม่ต้องนั่งจ๋อยแล้วจ้า เพราะเราได้รวบรวม 7 แป้งฝุ่นที่ใช้ดี เนื้อเนียนแต่ราคาอยู่ที่หลักร้อยเท่านั้น OMG! ไม่อยากเชื่อก็ต้องเชื่อ เพราะมันคือเรื่องจริงจ้า เอาล่ะพร้อมจะไปส่องกันรึยังเอ่ย ถ้าพร้อมแล้วก็จับกระเป๋าเงินให้แน่นแล้วตามมาส่องกันเลยยยยยยยยยยย ~
   
  ✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧
  + รวมเด็ด 7 ' แป้งฝุ่น ' คุมมัน ' ราคาหลักร้อย ' สอยง่ายสบายกระเป๋า +
  ✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧
   

  Miuskin Superlative Finishing losse powder

  เริ่มที่ตัวแรกกันเลยจ้า ตัวนี้เป็นของแบรนด์ไทยนะคะ ราคาอาจจะแรงที่สุดในบรรดา 7 ตัวที่เอามาแนะนำเลยแต่บอกเลยว่าตัวนี้คู่ตีคู่สูสีแบรนด์ดังเลยเด้อ เอาเซ่! เขาไม่ได้มาเล่น ๆ นะ เพราะเนื้อแป้งของเขานุ่มมากกกกกก เนื้อเนียนละเอียด ไม่ได้ทำให้รองพื้นเปลี่ยนสีหรือดรอปลงเลย ตลับเขาก็แข็งแรงทนทานมาก ๆ แถมยังมีตาข่ายไว้กรองแป้งด้วย คือเลิศมากแบบสับ แต่สับยิ่งกว่าคือพัฟที่แถมมาจ้า เนื้อพัฟแน่นแต่นุ่ม ไม่บาดผิว กระจายแป้งได้ดีมากเวอร์ คุมมันก็เลิศ ตัวนี้มีสองสูตรคือ Translucent และ Glow คือสองตัวนี้คุมมันทั้งคู่เพียงแต่ว่าจะให้ฟินิชลุคที่แตกต่างกัน Translucent จะฟินิชแมตต์ และ Glow จะมีความผ่องและวาวกว่าหน่อยนึงเท่านั้นค่า
   

  Cutepress 1-2 Beautiful Ultra Fine Matte Loose Powder

  แป้งฝุ่นโปร่งแสงอีกตัวที่จะมาช่วยล็อกเมคอัพของเราให้อยู่แน่นติดทนไปทั้งวัน ตัวนี้เนื้อแป้งเนียนละเอียด ไม่หนักผิว บางเบา ไม่เปลี่ยนสีเมคอัพ ช่วยเบลอรูขุมขน เกลี่ยง่าย ในส่วนของตลับเขาก็มีความแข็งแรงทนทาน ดีไซน์สวยหรู ด้านในแถมพัฟมาให้หนึ่งชิ้น แต่จะเนื้อค่อนข้างบางหน่อย ถ้าใครไม่ค่อยชอบพัฟบาง ๆ ก็อาจจะต้องเอาพัฟอื่นมาใช้แทน แต่ว่าด้านในเขามีตาข่ายกรองแป้งเน้อ ช่วยให้แป้งออกมาแบบพอเหมาะพอดี สีแป้งจะออกโทนเหลืองหน่อย ๆ แต่ใช้ได้ทุกผิว แล้วก็เข้ากับผิวสาวไทยสุด ๆ เลยล่ะ
   

  Eglips Oil Cut Sebum Powder

  ตัวนี้คือตลับสีสวยน่ารักมากเวอร์ สายพาสเทลคือใจอ่อนยวบแล้วหนึ่ง! แต่นอกจากตลับเขาจะจะสวยแล้ว นื้อแป้งเขาก็นุ่มและละเอียดมากนะเธอ มีความบางเบา สีแป้งจะเป็นสีขาว แต่ไม่ได้ทำให้วอกหรือเทา คุมมันได้ดีงาม แล้วก็ยังช่วยเบลอรูขุมขนอีกด้วย ถ้าซับมันระหว่างวันตัวนี้ก็ไม่ได้ทำให้ผิวดูโป๊ะอะไรเลยเพราะว่ายังทำให้ผิวดูเรียบเนียนได้อยู่ เลิศจริงอะไรจริง และที่สำคัญมาก ๆ ส่วนประกอบของตัวนี้ก็คืออยู่ในระดับที่อ่อนโยนสุด ๆ ดังนั้นผิวแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอน ตัวนี้แถมพัฟมาให้ด้วยเน้อ เนื้อแน่น นุ่ม กระจ่ายแป้งได้ดี ไม่หนาไม่บางจนเกินไป ถือว่าโอเคมาก ๆ ราคาก็น่ารักหาซื้อง่ายด้วย ใครชอบตลับเขาก็ไปซื้อมาลองกันได้เน้อ
   

  BK Acne Loose Powder 3D Diamond

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe