1653381222 %e0%b9%80%e0%b8%a5%e0%b9%87%e0%b8%9a
เล็บ

หอมสะอาดปลอดภัย 💦 ด้วย 7 ' สบู่ล้างมือ ' ฆ่าเชื้อโรค กลิ่นหอม แต่ ' ไม่ทำให้มือแห้ง '

โควิดก็ยังไม่แผ่ว แถมเชื้อโรคยังมีอยู่ทุกที่ ใช้เจลหรือสเปรย์แอลกอฮอล์ก็คงไม่พอ แล้วจะมีสบู่ยี่ห้อไหนบ้างน้อ ที่ใช้ล้างมือฆ่าเชื้อโรคและแบคทีเรียได้ แถมยังมีกลิ่นหอมและไม่ทำให้มือแห้ง ถ้าอยากรู้ก็มาอ่านบทความนี้กัน!


» » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Dettol

  • Protex

  • Kirei Kirei

  • Babi Mild

  • Safeguard

  • Betadine

  • Carex

  เงินยังมีเข้ามาแล้วจากไป แต่โควิดเนี่ยซี่เข้ามาแล้วไม่เคยจะจากเราไปไหนสักที

  แต่ถึงจะบ่นยังไงเราก็ต้องไม่ลืมที่จะดูแลตัวเองกันด้วยนะคะทุกค้นนนน เพราะเชื้อโรคมีอยู่ทุกที่เลยจริง ๆ ดังนั้นเราก็ควรที่จะคอยล้างมือด้วยเจลหรือสเปรย์แอลกอฮอล์กันเสมอ ๆ ด้วยน้า และจะให้ดีที่สุดเลยก็คือเราต้อง ' ล้างมือด้วยสบู่ ' นั่นเองค่ะ เพราะการล้างมือด้วยสบู่จะไม่ฟุ้งแบบสเปรย์แอลกอฮอล์ แล้วก็ไม่ต้องรอให้เชื้อโรคตายด้วยเพราะแค่ล้างก็ช่วยให้เชื้อโรคตายทันทีแล้ว ดังนั้นวันนี้เราก็คัดสบู่ล้างมือมาให้ทุกคนแล้วถึง 7 แบรนด์กันเลยทีเดียว รับรองว่าใช้ดี มือหอมสะอาดวิ้งวับชัวร์ ๆ เอาล่ะพร้อมมือหอมสะอาดกันรึยังเอ่ย? ถ้าพร้อมแล้วก็ตามมาโลดดดดดดดดดดดดด > 0 <
   
  ֎֎֎֎֎֎֎֎֎֎֎֎֎֎֎֎֎֎֎֎֎֎֎
   

  Dettol

  เริ่มต้นกันที่เดทตอลกันเลยค่า แค่ได้ยืนชื่อก็ได้กลิ่นสะอาดมาแต่ไกลเลย ตัวนี้สามารถลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียได้ถึง 99.9% ทำจากส่วนผสมธรรมชาติมากถึง 85% ล้างแล้วปลอดภัยแน่นอนค่ะเพราะเจ้าตัวนี้ปราศจากทีซีซี ไตรโครซาน และสบู่ แถมยังสกัดสารทำความสะอาดมาจากธรรมชาติอีกด้วย บอกเลยว่าล้างแล้วมั่นใจได้เลยว่าเชื้อโควิดที่ติดมือมานั้นหายเกลี้ยงแน่นอน แถมยังได้กลิ่นเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่ทำให้รู้สึกสะะอาดอีกด้วย แต่ถ้าใครไม่ชอบกลิ่นออริจินอลเขาก็มีกลิ่นอื่น ๆ ให้เลือกใช้ด้วยนะคะ ลองไปหาดูกันได้เด้อ
   

  Protex

  มีเดทตอลแล้วก็ต้องมีโพรเทคซ์ด้วยเด้อ เขาตีคู่สูสีกันมาตลอดจริง ๆ ค่า ของโพรเทคส์ก็ลดการสะสมของแบคทีเรียได้ 99.9% เช่นกัน กลิ่นก็จะหอมแบบไม่ฉุน หอมสะอาดกำลังดี สบู่เหลวล้างมือเขามีสองแบบให้เลือกคือแบบ Family แล้วก็แบบ Propolis ที่เป็นส่วนผสมสกัดจากธรรมชาติ เป็นสารที่ผึ้งใช้ในการปกป้องรัง ดังนั้นเนี่ยสบายใจได้เลยว่ามือของเราที่ล้างด้วยโพรเทคส์เนี่ยจะได้รับการป้องกันอย่างดีแน่นอน แล้วที่สำคัญก็คือล้างง่าย ฟองไม่เยอะให้เลอะเทอะ แล้วก็ยังไม่ทำให้มือแห้งอีกด้วย
   

  Kirei Kirei

  มาที่แบรนด์ญี่ปุ่นกันบ้างค่า สำหรับคิเรอิ คิเรอิ ตัวนี้จะเป็นเนื้อโฟมนะคะ เนื้อจะมีความนุ่ม ๆ ฟู ๆ ละเอียด ซอกซอนทำความสะอาดได้แบบล้ำลึก มีส่วนผสมของ Anti - Bacteria และ Antiseptic เพื่อป้องกันแบคทีเรีย แล้วก็ยังมีความอ่อนโยน เพราะเขาใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติถึง 99% ล้างแล้วมือสะอาด แถมยังหอมแบบสุด ๆ ใครอยากให้มือมีกลิ่นหอม ๆ ขอแนะนำตัวนี้เลยน้า ล้างแค่ 15 วินาทีก็ทำให้มือหอมฟุ้งไปสักพักแล้วล่ะ
   

  Babi Mild

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเล็บ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe