Articles makeup
ความงาม

ใครผิวแห้งต้องรีบตำ! รวม 7 สกินแคร์ที่มี “ เซราไมด์ ” ช่วยเติมความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวสวย & แข็งแรง 💦

สาวๆ ที่มีปัญหาผิวแห้ง แถมยังผิวอ่อนแอขั้นสุด ก็ต้องรีบตามไปตำ 7 สกินแคร์ที่มี “ เซราไมด์ ” ส่วนผสมสำคัญที่จะช่วยมอบความชุ่มชื้น ให้ผิวสวยและแข็งแรงพร้อมสู้ทุกสถานการณ์เลยค่าา~


» » - - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • มัดรวม 7 เซราไมด์สกินแคร์ กู้ผิวแห้ง แพ้ง่าย ให้ผิวสุขภาพดี!

  • ⓵ Dr. Jart+ Ceramidin Cream

  • ⓶ EltaMD PM Therapy Facial Moisturizer

  • ⓷ Glow Recipe Avocado Ceramide Recovery Serum

  • ⓸ Eau Thermale Avene XeraCalm A.D Lipid-Replenishing Cream

  • ⓹ CeraVe Moisturizing Cream

  • ⓺ Cosrx Comfort Ceramide Cream Mist

  • ⓻ Krave Beauty Great Barrier Relief

     
  ผิวทั้งแห้ง ทั้งคัน แถมแค่เกาเบาๆ ก็ดันเป็นรอยขีดสีขาวเพราะผิวลอกเป็นขุยไปอีก (〇o〇;))))

  ปัญหาผิวยอดฮิตที่กวนใจสาวๆ หลายคนอยู่ในตอนนี้ คงหนีไม่พ้น ผิวแห้ง แน่ๆ เลยใช่มั้ยล่ะ?! ใครก็ตามที่เจอกับปัญหาผิวแห้งขาดน้ำ ก็คงรู้สึกเหมือนกันว่าปัญหาผิวนี้มันเป็นเรื่องที่จัดการได้ยาก เพราะต่อให้อากาศร้อน อากาศหนาว หรืออากาศชื้น น้องผิวก็ยังคงแห้งกร้านขั้นสุดทุกสถานการณ์ #เซ็งไม่ไหว แล้วหนึ่งในวิธีที่จะช่วยแก้ปัญหาผิวแห้งได้ ก็คือการขยันทาครีมบำรุงผิวเป็นประจำนั่นเองค่ะ

  สำหรับสาวผิวแห้งที่กำลังจะพุ่งตัวออกไปหาซื้อสกินแคร์มาใช้สยบปัญหาผิวกวนใจ เราขอแนะนำให้มองหาสกินแคร์ที่มีส่วนผสมของ “ เซราไมด์ ” เป็นอันแรกเลยค่ะ เพราะเซราไมด์จะช่วยเสริมสร้างและฟื้นฟูเกราะปกป้องผิว พร้อมคงความชุ่มชื้นและปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอกที่รุมเร้าเข้ามาทำร้ายผิวด้วยนะ วันนี้เราจึงรวบรวม 7 สกินแคร์ที่มี “ เซราไมด์ ” ตัวช่วยฟื้นฟูผิวสวย & แข็งแรงมาฝากกันค่ะ

  ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹

    

  มัดรวม 7 เซราไมด์สกินแคร์ กู้ผิวแห้ง แพ้ง่าย ให้ผิวสุขภาพดี!

  ⓵ Dr. Jart+ Ceramidin Cream


  เริ่มต้นด้วยสกินแคร์ที่อัดแน่นด้วยเซราไมด์ตัวแรก อย่าง Dr. Jart+ Ceramidin Cream ก่อนเลยค่ะ ความปังของครีมบำรุงผิวตัวนี้ก็อยู่ตรงที่ เนื้อครีมผสานพลังการฟื้นบำรุงผิวจาก “ เซราไมด์ ” ถึง 5 ชนิด ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งเสีย และเสริมความแข็งแรงให้ผิวไม่ถูกทำร้ายง่ายๆ แล้วนอกจากจะมีเซราไมด์เป็นพระเอกของงานแล้ว ในเนื้อครีมยังมี “ ไฮยาลูรอนิค แอซิด ” และ “ เชียบัตเตอร์ ” ช่วยปรับให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นไปอีกขั้น โดยสาวผิวแห้งสามารถนำครีมตัวนี้ไปใช้ทาบำรุงผิวเป็นมอยส์เจอไรเซอร์ได้เลย
     

  ⓶ EltaMD PM Therapy Facial Moisturizer


  ตามมาดูต่อกับ EltaMD PM Therapy Facial Moisturizer ที่เป็นมอยส์เจอไรเซอร์สำหรับผิวหน้าเลยดีกว่าค่ะ อย่างที่รู้กันดีอยู่แล้วว่ามอยส์เจอไรเซอร์เป็นสกินแคร์ตัวเด็ด ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำ แล้วเจ้ามอยส์เจอไรเซอร์ตัวนี้ยังอัดแน่นไปด้วย “ เซราไมด์ ” ช่วยเสริมเกราะปกป้องผิวตามธรรมชาติ รวมพลังมาพร้อมกับ “ ไนอะซินาไมด์ ” และ “ สารต้านอนุมูลอิสระ ” ที่ช่วยปรับให้สีผิวแลดูสม่ำเสมอกันมากขึ้น เร่งกระบวนการซ่อมแซมผิว และกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนให้ผิวเนียนเด้ง ที่สำคัญสาวผิวแห้ง / ผิวแพ้ง่ายก็ต้องเลิฟมอยส์เจอไรเซอร์ตัวนี้ เพราะปราศจากน้ำมัน / น้ำหอม และไม่อุตันรูขุมขนด้วยนั่นเอง
     

  ⓷ Glow Recipe Avocado Ceramide Recovery Serum


  สาวซิสจ๋าา! ขอให้รู้เอาไว้เลยว่า “ อาโวคาโด ” ไม่ได้กินดีมีประโยชน์ต่อร่างกาย และช่วยให้ลดน้ำหนักได้ง่ายขึ้นเท่านั้นหรอกนะคะ แต่ยังมีสรรพคุณดีต่อผิวพรรณด้วยเหมือนกัน เราจึงหยิบ Glow Recipe Avocado Ceramide Recovery Serum สกินแคร์ที่มาในแพ็กเกจจิงสีเขียวสุดน่ารักมาแนะนำกัน โดยเซรั่มตัวนี้โดดเด่นเรื่องการช่วยปลอบประโลมผิวและลดรอยแดง ด้วยส่วนผสมจาก “ เซราไมด์ ” ถึง 5 ชนิด ที่ช่วยเสริมความแข็งแรงให้เกราะปกป้องผิว คงความชุ่มชื้น และป้องกันการสูญเสียน้ำ พร้อมด้วยส่วนผสมชนิดอื่นๆ อย่าง “ อาโวคาโด ” / “ นมข้าว ” / “ อัลลานโทอิน ” / “ ไนอะซินาไมด์ ” / “ ขมิ้นชัน ” ที่ช่วยเพิ่มพลังในการปลอบประโลมผิว ต้านการอักเสบ และปรับให้สีผิวแลดูสม่ำเสมอขึ้นด้วยค่ะ
     

  ⓸ Eau Thermale Avene XeraCalm A.D Lipid-Replenishing Cream

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe