%e0%b9%81%e0%b8%95%e0%b8%b0%e0%b8%a1%e0%b9%88%e0%b8%a7%e0%b8%87 00
Articles fashion
แฟชั่น

สบายแบบกิ๊บเก๋ 💜 รวม 6 ' รองเท้าแตะ ' ใส่สบาย โทน ' สีม่วง Very Peri ' สี Pantone 2022

ปีใหม่ทั้งทีลองหารองเท้าแตะคู่ใจคู่ใหม่มาใส่กันม้า? กับ ' 6 รองเท้าแตะใส่สบาย โทนสีม่วง Very Peri สี Pantone ประจำปี 2022 ' นอกจากรองเท้าแตะที่แนะนำมาจะสีสันน่ารักแล้ว ก็ยังใส่สบายอีกด้วยนะ :-D


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Nerdy Weaving Platform Slide - Light Purple

  • Fila United

  • K-Swiss Flora

  • Adidas Adilette Lite - Purple Tint

  • CROCS Classic Fur Sure Sandal Paars

  • PUMA Popcat 20 - Light Lavender & Yellow Pear

  " รองเท้าดี มีชัยไปกว่าครึ่ง "

  รู้ไหมคะสาวซิสว่ารองเท้าเนี่ยเป็นอะไรที่สำคัญมาก ๆ เลยน้า เพราะเท้าของเราเป็นตัวรับน้ำหนักทั้งหมดของร่างกาย และรองเท้าจะเป็นตัวช่วยรองรับเท้าของเราอีกทีนึง ถ้าเลือกรองเท้าที่ไม่เหมาะสมกับการใช้งานก็อาจจะทำให้เท้าของเราบาดเจ็บ และอาจจะส่งผลต่อร่างกายส่วนอื่น ๆ ได้อีกด้วย ดังนั้นเนี่ยเราควรเลือกรองเท้าให้เหมาะสมกับการใช้งานด้วยเน้อ ซึ่งรองเท้าที่ว่าเนี่ยรวมไปถึง ' รองเท้าแตะ ' ที่เราใส่กันบ่อย ๆ ในชีวิตประจำวันด้วยนะคะซิส วันนี้เราก็เลยรวบรวมรองเท้าแตะ 6 แบรนด์ที่ใส่สบายมาฝากกัน แต่เรามันวัยรุ่นสวยใสอินเทรนด์อะเนอะ จะใส่สีพื้นธรรมดา ๆ ก็เรียบไป เราก็เลยคัดแต่โทนสี Very Peri สีแพนโทน 2022 มาให้สาวซิสไปอินกัน จะมีตัวไหนสวย น่ารักน่าตำบ้าง ไปดูกันเล้ยยยย :-D
   
  + 6 ' รองเท้าแตะ ' ใส่สบาย โทน ' สีม่วง Very Peri ' สี Pantone 2022 +

   

  Nerdy Weaving Platform Slide - Light Purple

  เริ่มต้นกันที่แบรนด์เกาหลี อย่าง Nerdy กันเลยค่า รองเท้ารุ่นนี้มีชื่อว่า Weaving Platform Slide สี Light Purple จริง ๆ รุ่นนี้มีหลายสีให้เลือกเยอะมาก ๆ เลยล่ะค่ะ ทั้งสีดำ สีเหลือง สีฟ้า สีชมพู สีครีม บอกเลยว่าน่ารักทุกสี แต่สีที่เห็นแล้วต้องปิ๊งก็คือสีม่วงหรือ Light Purple เล้ย เพราะเขาแต่งดีเทลด้วยสีเหลือง ซึ่งเป็นสีที่ตัดกันกับสีม่วง ยิ่งทำให้รองเท้าคู่นี้ดูสวยโดดเด่นเป็นพิเศษ แถมความเก๋อยู่ตรงที่พื้นรองเท้า ซึ่งมีความหนาม้ากกกกกกก หนาถึง 4.5 เซนติเมตร ใครเป็นสาวตัวเล็กไซซ์มินิแล้วอยากเพิ่มความสูงละก็แนะนำคู่นี้เลยค่ะ ใส่แล้วน่ารัก แถมยังดูสูงขึ้นอีกด้วย และที่สำคัญน้ำหนักเบา ใส่สบายด้วยล่ะ
   

  Fila United

  1643384368 %e0%b9%81%e0%b8%95%e0%b8%b0%e0%b8%a1%e0%b9%88%e0%b8%a7%e0%b8%87

  มาต่อกันที่แบรนด์ต่อมากันเลยค่า กับแบรนด์ Fila แค่เห็นชื่อก็รู้เลยว่ารองเท้าต้องน่ารัก น่าตำแน่นอน เพราะรองเท้าเขาดีไซน์ออกมาได้สวยงาม ถูกใจวัยรุ่นอย่างพวกเราสุด ๆ ซึ่งวันนี้รุ่นที่เราจะแนะนำก็ปังไม่แพ้รุ่นอื่น ๆ เลย นั่นก็คือรุ่น Fila United นั่นเองค่า รุ่นนี้มี 2 สีคือฟ้าและม่วง เรื่องดีไซน์คู่นี้อาจจะดูเรียบ ๆ แต่มีดีเทลตรงอัปเปอร์ที่บุนุ่ม ทำให้เวลาเดินไม่เจ็บหลังเท้า แต่งด้วยผ้ากำมะหยี่สีม่วง และ ปักสัญลักษณ์แบรนด์ตัว F ด้วยสีเหลืองกับฟ้า ยิ่งทำให้รองเท้าคู่นี้ดูน่ารักสุด ๆ พื้นรองเท้ามีความยืดหยุ่นทำให้ใส่สบาย แล้วราคาคู่นี้บอกเลยว่าไม่ได้แรงอย่างที่คิด ใครชอบละก็รีบไปตำโลดน้า
   

  K-Swiss Flora

  อีกแบรนด์ที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันดี อย่างแบรนด์ K-Swiss ที่มีโปรลดบ่อยมาก ๆ ราคาไม่แรงเกินไปอีกด้วย วัยเรียนหารกันซื้อสบาย ๆ และรุ่นที่เราจะมาแนะนำวันนี้ก็คือรุ่น K-Swiss Flora เจ้าตัวนี้ใส่สบายม้ากกกก เพราะรองเท้ามีน้ำหนักที่เบา นุ่มสบาย แล้วยังมีดีไซน์ตรงพื้นรองเท้าให้รับเข้ากับรูปเท้าอีกด้วย บอกเลยว่าใส่แล้วกระชับสุด ๆ แถมดีไซน์คือสวยแจ่มยิ่งกว่า เป็นลายใบไม้ที่แต่งสลับสีม่วงเข้ม ม่วงอ่อนและขาว ปั๊มชื่อแบรนด์แบบนูน ยิ่งทำให้รองเท้าคู่นี้ดูสวยสะดุดตายิ่งขึ้นไปอีก เจ้าตัวนี้มีด้วยกันถึง 4 สี คือสีฟ้า สีเบจ สีชมพู และสีม่วง บอกเลยว่าน่ารักทุกสีจริง ๆ เห็นแล้วอยากเหมาทุกสีมาใส่วันละคู่เลยล่ะ
   

  Adidas Adilette Lite - Purple Tint

  มาถึงแบรนด์สุดฮิต ที่หลาย ๆ คนน่าจะต้องมีรองเท้าแบรนด์เขาสักคู่ อย่างแบรนด์ Adidas นั่นเองค่า นอกจากรองเท้าผ้าใบของเขาจะใส่ดีจริงอะไรจริง รองเท้าแตะสายขีด ๆ ของเขาก็เป็นอะไรที่ฮิตสุด ๆ ราคาไม่แรงแถมยังใส่สบาย แต่วันนี้รุ่นที่เราจะมาแนะนำไม่ใช่แบบขีด ๆ น้า แต่เป็นรุ่น Adilette Lite มีให้เลือก 3 สี คือสี Cloud White / Rose Tone / Purple Tint และสีที่เราแนะนำก็คือสี Purple Tint นั่นเอง เจ้าตัวนี้จะมีดีเทลตรงช่วงอัปเปอร์สีขาว ปักลายสัญลักษณ์ซ้อนกัน 3 อัน เล่นสีม่วงเข้ม เหลืองทองและชมพูอมแดงให้มีความตัดกัน แล้วตัวพื้นรองเท้าก็จะเป็นสีม่วงอ่อน ๆ ฟีลพาสเทล ทำให้รองเท้าคู่นี้ดูน่ารักสุด ๆ แถมยังน้ำหนักเบา ใส่สบาย ที่สำคัญมาก ๆ คือรองเท้าคู่นี้ทำจากวัสดุรีไซเคิลด้วยนะเออ ใครสายรักสิ่งแวดล้อม คู่นี้น่าจะตอบโจทย์สุด ๆ เล้ย
   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe