Animesher.com beyound the boundary book kyoukai no kanata 1004986
Articles etc
อื่น ๆ

สนุกแบบถูกลิขสิทธิ์ 📖 รวม 7 ' แอปอ่านการ์ตูน ' อ่านเพลิน โหลดได้ทุกระบบ

เบื่อ ๆ อยากอ่านการ์ตูนในยุคนี้ ไม่ต้องไปหาซื้อเป็นเล่มมาอ่านก็ได้น้า แค่เพียงโหลดแอปมาอ่านในมือถือก็สนุกได้แล้ว แต่มีแอปไหนบ้างน้อที่มีการ์ตูนให้อ่าน โหลดได้ทุกระบบ หรือจะอ่านในเว็บก็ได้ วันนี้เราก็เลยรวบรวมมาให้ทุกคนถึง 7 แอป พร้อมแล้วก็ตามมาค่า!


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Line Webtoon

  • Kakao Webtoon

  • Ookbee

  • Vibulkij

  • Wecomics

  • Meb

  • Comico

  สวัสดีค่าาาาาาา ♥

  เรียนทั้งวัน ทำงานมาทั้งวันก็ต้องมีโมเมนต์เบื่อ ๆ เหนื่อย ๆ กันบ้างใช่ม้า? แต่จะทำอะไรดีน้อ
  ฟังเพลงก็เบื่อ ดูหนังก็เบื่อ ดูการ์ตูนก็เบื่อ งั้นลองมาหาการ์ตูนอ่านกันดีไหมเอ่ย!?
  รับรองเลยว่ามีเรื่องสนุก ๆ เยอะมาก วันนี้เราก็เลยรวบรวมแอปพลิเคชันอ่านการ์ตูนมาฝากทุกคนกันถึง 7 แอปพลิเคชันเลยทีเดียว บอกเลยว่าทุกอันสามารถอ่านได้ทั้งบนเว็บ หรือจะโหลดมาแอปมาก็ได้ โหลดได้ทุกระบบเลยล่ะ เอาล่ะ! สายการ์ตูนพร้อมรึยังเอ่ย
  ถ้าพร้อมแล้วก็ตามมาส่อง 7 แอปนี้กันเล้ยยยยย :-D
   
  ϟϟϟϟϟϟϟϟϟϟϟϟϟϟϟϟϟϟϟϟϟϟϟϟϟϟϟϟϟϟϟϟϟϟϟϟϟϟϟϟϟϟϟϟ
   

  Line Webtoon

  1643530663 %e0%b8%95%e0%b8%b9%e0%b8%99 007

  มาที่แอปคลาสสิคใคร ๆ ก็ต้องมีอย่าง Line Webtoon กันเลย แอปนี้เป็นเครือเดียวกับแอปแชท Line ซึ่งในแอปนี้ก็จะมีงานเขียนของนักเขียนทั้งต่างประเทศ ที่ผ่านการแปลมาให้เราอ่านกันได้สะดวกยิ่งขึ้นและมีงานนักเขียนไทยอีกด้วย! ปังสุดอะไรสุด อีกทั้งยังมีหมวดการ์ตูนเยอะมาก ๆ ทั้งแนวรักโรแมนติก สยองขวัญ แฟนตาซี แอคชัน ฯลฯ และที่สำคัญคือมีให้อ่านฟรีเยอะมากกกกกกกกกก แต่บางเรื่องอาจจะต้องใช้เวลา ซึ่งก็นานพอสมควรแต่เราสายไม่มีเงินก็ต้องอดทนรอกันไป ส่วนใครมีเงินเปย์ก็เปย์มาอ่านก่อนได้เลยจ้า
   

  Kakao Webtoon

  1643530712 %e0%b8%95%e0%b8%b9%e0%b8%99 008

  มี Line ก็ต้องมี Kakao ด้วยใช่ม้า? Kakao Webtoon เป็นแอปอ่านการ์ตูนจากประเทศเกาหลี ซึ่งตอนนี้ก็ได้มาเปิดให้เราชาวไทยได้อ่านกันแล้วจ้า จุดเด่นของแอปก็คือรูปหน้าปกของแต่ละเรื่องจะขยับได้ ทำให้ดูน่าตื่นเต้นสุดอะไรสุด ในแอปก็จะเน้นไปที่มันฮวา ( Manhwa ) หรือการ์ตูนเกาหลีนั่นเอง แต่แอปนี้ยังไม่มีระบบจ่ายเงินเพื่อซื้อน้า มีเพียงแค่ให้เช่าเท่านั้น แต่เช่าของเขาเนี่ยนานถึง 365 วันเลยเด้อ อ่านวนได้ทั้งปีไปอีก แล้วก็จะมีระบบตั๋วเช่าที่แจกฟรีให้อ่านด้วยนะเออ ตั๋วใบนึงก็จะเช่าได้ 3 วัน ก็คือเลิศสุดมีให้อ่านฟรีด้วย!
   

  Ookbee

  1643530753 %e0%b8%95%e0%b8%b9%e0%b8%99 006

  เป็นอีกแอปที่ได้รับความนิยมในไทยมาก ๆ เพราะเป็นแหล่งรวบรวม E-Book ที่ใหญ่ที่นึงเลย แถมยังมีหนังสือให้อ่านเยอะม้ากกกกก ทั้งนิตยสาร หนังสือพิมพ์ คอร์สออนไลน์ รวมไปถึงการ์ตูนที่ทุกคนชอบด้วย! การ์ตูนก็มีทั้งไทยและต่างประเทศ แต่ส่วนมากแอปนี้จะเน้นไปที่ผลงานของคนไทย มีให้อ่านทั้งหนังสือในกระแสและนอกกระแส ทั้งโรแมนติก, แฟนตาซี, แอคชัน ฯลฯ แล้วก็ยังมีทั้งแบบฟรีและแบบเสียเงินให้ได้อ่านกันด้วย แถมยังมีระบบสะสมเหรียญเพื่อเปิดอ่านการ์ตูนต่าง ๆ ได้อีกด้วย เลิศนะเนี่ย! 
   

  Vibulkij

  1643530845 %e0%b8%95%e0%b8%b9%e0%b8%99 004

  มาถึงแอปที่ทุกคนรอคอยนั่นก็คือแอป Vibulkij หรือวิบูลย์กิจนั่นเอง คุ้นชื่อแน่นอนเพราะเขาคือสำนักพิมพ์การ์ตูนที่เราเคยซื้ออ่านกัน ที่บอกว่าทุกคนรอคอยเนี่ยก็เพราะแอปนี้มีการ์ตูนให้อ่านฟรีเยอะมาก แอปนี้เป็นแอปที่ได้รับความร่วมมือจากสำนักพิมพ์วิบูลย์กิจ และ Meb Corporation ซึ่งในแอปก็มีหลากหลายหมวดให้อ่านเยอะมาก ๆ แต่ที่โดดเด่นสุดอะไรสุดก็คือเรื่องโคนันนั่นเองค่า แต่ถึงจะมีอ่านฟรีเยอะมาก ๆ ก็ยังมีแบบเสียเงินให้อ่านอยู่เหมือนกันน้า แต่ความแตกต่างของแอปนี้ก็คือจะมีนิตยสาร MEGAXGAME ซึ่งเป็นนิตยสารเกี่ยวกับเกมคอนโซล เกมคอมพิวเตอร์ เกมออนไลน์ และเกมมือถือรายสัปดาห์ ก็คือมีครบจบในแอปเดียวเวอร์ ดีงามยิ่งกว่า
   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe