%e0%b8%aa%e0%b8%b3%e0%b8%a5%e0%b8%b5 00
Articles makeup
ความงาม

ประหยัดไปครึ่งนึง 💧 รวม 7 แบรนด์ 'สำลี' ประหยัด 'โทนเนอร์' เนื้อดี ไม่บาดผิว

เชื่อเลยว่าทุกคนต้องประสบปัญหาใช้สำลีเช็ดหน้าแต่ละครั้งเปลืองโทนเนอร์สุด ๆ เพราะสำลีกินเนื้อโทนเนอร์ แต่วันนี้ไม่ต้องเปลืองโทนเนอร์กันอีกต่อไป เพราะเรามี 7 แบรนด์สำลีประหยัดโทนเนอร์มาฝากทุกคนกัน :-D


» » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Silcot - Moist Touch

  • Aime - Less Toner Cotton Pad

  • WATSON - Less Toner Facial Puffs

  • Rii - 52 Less Toner Cotton Pads

  • Karisma - Skinny Cotton Pads

  • ANUA - Cotton Pad For Toner

  • IPSA - Silke Cotton

  SAY Hi สวัสดีค่าทุกค้นนนน > 3 <

  เชื่อว่าชาวซิสต้าคาเฟ่หลาย ๆ คนคงต้องประสบปัญหาใช้สำลีเช็ดโทนเนอร์ทีไรละเปลื๊องเปลืองทุกที
  ใช้ได้ไม่กี่วันลดไปตั้งครึ่งขวด แต่จะให้ใช้น้อย ๆ ก็เช็ดหน้าไม่สะอาดพออีก ใช้เท่าเดิมก็เปลืองสุด ๆ
  วันนี้เราก็เลยมาช่วยแก้ปัญหาด้วยการรวบรวมสำลีประหยัดโทนเนอร์มาฝากชาวซิสต้าคาเฟ่กัน
  แต่ละตัวก็มีหลักสิบไปจนถึงหลักร้อยเลย คุณภาพหรือเนื้อสัมผัสก็มีความแตกต่างกันไปตามราคา
  ถ้าใครกำลังเล็ง ๆ อยู่ว่าต้องซื้อตัวไหนดีน้า มีตัวไหนบ้าง ก็แวะมาอ่านบทความนี้กันเลย
  เอาล่ะ! ถ้าพร้อมแล้วเลื่อนลงมาโลดดดดดดด
   
  +  รวม 7 แบรนด์ ' สำลี ' ประหยัด ' โทนเนอร์ ' เนื้อดี ไม่บาดผิว +

   

  Silcot - Moist Touch

  เริ่มกันที่ตัวแรกเลยจ้า กับ Silcot Moist Touch เรียกได้ว่าตัวนี้คือนัมเบอร์วันในหัวใจหลาย ๆ คนแน่นอน เพราะเขามีเนื้อเป็นแบบฟองน้ำ ทำให้เวลาเช็ดลงบนผิวเนี่ยไม่เป็นขุย แถมยังไม่บาดผิวอีกด้วย แล้วที่สำคัญก็คือเจ้าตัวนี้ทำให้เราประหยัดโทนเนอร์ได้ดีสุด ๆ หยดนิดเดียวก็ทั่วแผ่นแล้ว แถมแผ่นนึงเนี่ยก็สามารถดึงออกเป็น 2 ชิ้นเป็นเอามามาส์กหน้าได้อีกด้วย บอกเลยว่าตัวนี้แนบผิวได้ดีสุด แถมยังมีคุณสมบัติพิเศษในการซึมซับและกระจายโทนเนอร์ได้ทั่วแผ่น ทำให้การบำรุงเนี่ยทำได้มากกว่าปกติถึง 2 เท่าเลยทีเดียว แม้จะใช้โทนเนอร์น้อยกว่าปกติก็ตาม เลิศจริงอะไรจริงค่ะตัวนี้ แต่ราคาเขาจะแรงสักหน่อยน้า แต่บอกเลยว่าคุ้มค่ะ ซื้อมาแล้วไม่เสียดายแน่นอน!
   

  Aime - Less Toner Cotton Pad

  มาต่อกันที่ Aime Less Toner Cotton Pad เลยค่า เจ้าตัวนี้ผลิตจากใยฝ้ายธรรมชาติ 100% ใครผิวแพ้ง่ายตอบโจทย์แน่นอน! และความปังของเขาก็คือเขาผลิตด้วยมาตรฐานที่ทำให้สำลีมีเนื้อที่แน่นและเนียนนุ่ม ไม่บาดผิว เช็ดแล้วไม่แสบหนึ่ง แล้วก็ยังซึมซับโทนเนอร์ได้เป็นอย่างดี แถมไม่ต้องใช้โทนเนอร์เยอะอีกด้วย เจ้าตัวนี้เนี่ย ทางแบรนด์เคลมมาเลยว่าไม่มีสารยึดเกาะและสารเรืองแสง ดังนั้นเนี่ยผิวแบบไหนก็ใช้ได้น้า จะผิวมัน ผิวแห้งก็ตอบโจทย์ทั้งหมดเพราะปลอดภัยสุด ๆ ที่สำคัญที่สุดเลยก็คือตัวนี้ราคาจับต้องได้ วัยเรียนซื้อได้ชิล ๆ ใช้ได้ยาว ๆ เลยจ้า
   

  WATSON - Less Toner Facial Puffs

  มาที่อีกหนึ่งตัวที่บอกเลยว่า ถ้าซื้อ 1 แถม 1 คือซื้อได้ซื้อ เหมาได้เหมาจ้า เพราะตอนนั้นจะคุ้มมาก ๆ สำหรับ WATSON Less Toner Facial Puffs ตัวนี้ผลิตจากเยื่อกระดาษคุณภาพจากญี่ปุ่นเลยเน้อ ไม่ได้ไก่กา แถมยังซับเนื้อโทนเนอร์ได้ดี ประหยัดสุด ๆ ด้วย หนึ่งแผ่นกางออกแล้วฉีกตามรอยประจะได้ 2 ชิ้น เอามามาส์กหน้าก็ได้ เช็ดหน้าก็ดี แต่ติดนิดเดียวตรงที่ตัวนี้เขาค่อนข้างที่จะบาง แล้วไม่ใช่เนื้อแบบฟองน้ำ ทำให้เวลาเช็ดเนี่ยสำลีมันจะม้วนเขาหากัน ต้องเสียเวลามาคลี่กระดาษแล้วเช็ดต่อ แต่ก็ไม่ได้เป็นปัญหาขนาดนั้นน้า เพราะเนื้อสัมผัสเขาก็ดีงาม ไม่บาดผิว เป็นอีกตัวที่ยอมรับเลยว่าประหยัดโทนเนอร์ได้จริงแถมราคาคุ้มสุด!
   

  Rii - 52 Less Toner Cotton Pads

  เป็นอีกตัวที่เรียกได้ว่าถูกและดีจริง ๆ ค่ะสำหรับ Rii 52 Less Toner Cotton Pads เจ้าตัวนี้ผลิตจากผ้าฝ้าย USA เป็นผ้าฝ้ายคุณภาพสูง และยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ตัวฝ้ายที่เขาใช้ก็ถักทอมาอย่างดีเพราะเขาใช้ใยฝ้ายแบบยาวทำให้สำลีของเขาเนี่ยเนื้อดี เนื้อแน่น ไม่เป็นขุย ไม่มีสารเคลือบผิว ปลอดภัยใช้ได้กับทุกสภาพผิว รวมถึงผิวที่บอบบางแพ้ง่าย เขาก็ใช้ได้นะเออ ขนาดกำลังดี แถมยังไม่ขาดง่าย ซึมซับโทนเนอร์ได้ดี ไม่ต้องเปลืองโทนเนอร์ แต่ถ้าจะนำมามาส์กหน้ายังไม่ค่อยแนะนำเท่าไหร่น้า เพราะเนื้อเขายังไม่ได้บางขนาดที่จะแนบผิวได้ดีเท่าตัวอื่น ๆ แต่เรื่องเช็ดก็คือทำได้ดีเลยค่ะ คุ้มราคาสุด!
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe