%e0%b9%81%e0%b8%ad%e0%b8%81 00
Articles fashion
แฟชั่น

ใส่ยังไงก็เก๋ 👑 รวม 7 ไอเทมเด็ด ใส่ถ่ายรูปตอนไหน เที่ยวเมื่อไหร่ก็สวยปัง

จะไปถ่ายรูปหรือไปเที่ยวแต่ละครั้งต้องพกนั่นพกนี่เยอะแยะไปแต่งตัวให้สวยสับ แต่จะดีกว่าไหมถ้าเราเลือกแค่ไม่กี่ชิ้น แต่ใช้ครีเอทได้หลายลุค ถ้าอยากรู้ว่ามีอะไรบ้าง ก็เข้ามาอ่านกันเล้ย :-D


» » - - » » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ที่คาดผม

  • แว่นกันแดด + แว่นแฟชัน

  • แว่นไม่มีเลนส์

  • ผ้าโพกผม

  • โบ / ยางมัดผม

  • กิ๊บติดผม

  • หมวกแก๊ป

  SAY Hi ค่า \ > 0 < /

  วันนี้เรามาว่ากันด้วยเรื่องของเครื่องประดับตั่งต่าง คือแบบหลายครั้งก็ใส่แค่เสื้อ กางเกง/กระโปรง รองเท้า มันก็แบบน้อยไปหน่อยไหมน้า มีไอเทมเด็ดตัวไหนไหมน้อที่จะช่วยให้เราได้แม้ว่าจะแต่งลุคไหนก็ตาม ก็ยังใส่แล้วเข้า อย่างเวลาไปเที่ยวเงี้ยะ เราก็แบบอยากที่จะพกของไปน้อย ๆ แต่ก็ยังอยากถ่ายรูปสวยใช่ม้า? วันนี้เราก็เลยรวบรวม 7 ไอเทมเด็ดที่จะมาช่วยเสริมการแต่งตัวทุกลุคของชาวซิสต้ากัน เอาล่ะพร้อมไหมเอ่ยพร้อมแล้วก็มาดูกันเลยยยยย
   
  ❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁

   

  ที่คาดผม

  ช่วงนี้เรียกได้ว่าฮอตฮิตสุดอะไรสุด แบบว่าครีเอทลุคใส่ที่คาดผมกันเยอะจริง ๆ ค่ะ แต่ที่คาดผมเนี่ยก็มีทั้งแบบเส้นเล็ก เส้นใหญ่ แบบหนา ๆ แบบขน ๆ ก็มี แถมยังมีแบบลายการ์ตูนน่ารัก ๆ ด้วย แต่ถ้าอยากครีเอทลุคให้หลากหลายแนะนำให้เลือกแบบเส้นใหญ่หน่อยจะได้เห็นสีชัด ๆ ถ้าทำผมสีสว่างพยายามใช้สีพื้นแบบสีขาว สีดำ ครีม น้ำตาลอะไรแบบนี้ไว้นะคะ มันจะดูไม่สีสันมากไป แต่ถ้าอยากให้ดูเป็นสาวแซ่บซ่าก๋ากั่นก็เอาสีคู่ตรงข้ามไปเลยค่ะ เช่น ทำผมสีม่วง ที่คาดผมสีเหลือง ก็ได้ความเท่ เก๋ไปอีกแบบเลยใช่ไหมล่า?
   

  แว่นกันแดด + แว่นแฟชัน

  เพิ่มความแซ่บ ความเท่ด้วยแว่นกันแดด/แว่นแฟชันหน่อยจ้า จะเป็นกันแดดหรือแฟชันก็คือได้หมดเลยเด้อ เพราะมันยิ่งทำให้ลุคของเรามีสีสันมากขึ้น แถมยังเพิ่มท่าโพสต์ได้อีกด้วย แบบจับแว่นนิด เอามาเสยผมหน่อย ได้ฟีลสาวเปรี้ยว สาวเท่ แก่นเซี้ยวอย่าบอกใครเลยล่ะ! หรือใครเป็นสาวหวานที่ไม่อยากให้ลุคดูหวานไปก็เลือกแว่นกันแดดโทนสีแบบชมพู สีชาก็ช่วยทำให้ลุคนั้นดูหรูหรา ดูแพงแบบลูกคุณสุดอะไรสุดได้ด้วยนะเออ เห็นไหมคะว่าแว่นเก๋ ๆ สักอัน ใช้ครีเอทลุคได้เยอะแถมยังกันแดดไม่ให้ตาของเราเสียอีกด้วย :-)
   

  แว่นไม่มีเลนส์

  แว่นไม่มีเลนส์ก็ช่วยทำให้ลุคของเราดูซอฟขึ้นแล้วก็ดูเท่ขึ้นได้อีกด้วยนะเออ ถ้าลุคสาวหวาน กระโปรงหรือชุดโทนพาสเทล สีมินิมอล ๆ ก็จะทำให้ดูเป็นสาวน่ารักเข้าไปอีก หรือถ้าจะเป็นลุคเท่ ๆ ใส่กางเกงเอวสูงหรือยีนส์ ก็จะเพิ่มความเท่อีกแบบ แต่ขอแนะนำเลยนะคะว่าถ้าจะเอาไปใส่ถ่ายรูป ให้ซื้อแบบไม่มีเลนส์มาจะดีที่สุดเลยค่ะ ถ้าซื้อมาแล้วมีเลนส์ก็งัดมันออกไปเลยค่ะ เพราะถ้าแว่นมีเลนส์เนี่ยมันจะสะท้อนกับเลนส์กล้อง เวลาถ่ายรูปออกมาจะไม่เห็นตาเลยเพราะสะท้อนไปหมด ดังนั้นแงะได้แงะ ทุบได้ทุบค่าซิส เสียดายหน่อย ๆ แต่ก็คุ้มนะเออ แนะนำว่าให้ไปซื้อแบบถูก ๆ มาจะเลิศสุดค่ะ เราจะได้ไม่ต้องรู้สึกผิดเท่าไหร่ > _ <
   

  ผ้าโพกผม

  มากันที่ผ้าโพกผมกันต่อเลยจ้า ซึ่งผ้าโพกผมเนี่ยมีทั้งแบบถักแบบผ้าสกรีนลายเลย แต่ละแบบก็จะให้ลุคที่แตกต่างกันไป แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับสีด้วยนะคะ ถ้าสีโทนหวาน ๆ ก็จะได้ลุคหวาน ๆ แต่ถ้าสีโทนจี๊ดจ๊าดก็จะทำให้ดูสดใสขึ้น หรือจะสีพื้นแมทช์เข้าได้กับทุกลุค ทุกชุด แต่ถ้าจะให้แนะนำเนี่ยยืนพื้นสีพื้นแบบขาว ดำ ครีม เบจ น้ำตาล กากีจะเลิศสุด แต่ถ้าอยากได้โทนกลาง ๆ เลือกสีครีมมาเลยค่ะ สีนี้ไม่เข้ม ไม่อ่อนเกิน ใช้ครีเอทได้หลากลุคมาก หรือถ้าชอบแนวสีสันสดใสก็ย่อมได้นะเออ เอาแบบสีรุ้งไปเลย ครีเอทลุคคัลเลอร์ฟูลได้อีกหนึ่งลุคเลยล่ะ~
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe