Articles makeup
ความงาม

ทดลองใช้ครีมทาฝ้าตัวดังในทวิตเตอร์ Melamii ใช้แล้วฝ้าจางลง หน้าขาวใสขึ้นจริงมั้ย มาดูกัน!?

สวัสดีทุกคน เราชื่อเจน เป็นพนักงานออฟฟิศ เราทำงานสาย Production ตำแหน่ง Art Director หน้าที่ของเราในการทำงานคือการไปคุยกับลูกค้าว่าลูกค้าต้องการ แต่เออ ช่างมันเถอะ


» » » - »
Sistacafe button sharefb
Down


สวัสดีทุกคน เราชื่อเจน เป็นพนักงานออฟฟิศ เราทำงานสาย Production ตำแหน่ง Art Director หน้าที่ของเราในการทำงานคือการไปคุยกับลูกค้าว่าลูกค้าต้องการ แต่เออ ช่างมันเถอะ คือว่างานของเราต้องออกกองถ่ายนี้แหล่ะแค่นั้น พอ 555555 เป็นงานประเภทต้องตากแดด ตากฝน ตากลม และเจอกับมลภาวะทางอากาศทั้งหมด และด้วยหน้าที่ของเราก็ทำให้เลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องเจอแดด

 

จนปัจจุบันเราอายุจะเข้าเลข 3 แล้วค่ะ ปัญหาผิวต่างๆ เริ่มมีมาให้เห็นบ้างแล้ว ริ้วรอยต่างๆ มาเต็ม แต่ที่เห็นจะเป็นปัญหาหนักที่สุดของเราคือฝ้า และจุดด่างดำจากแดดค่ะ เพราะเป็นที่รู้ๆ กันดีว่าพวกนี้รักษาให้หายยากมาก!! ยิ่งเราเป็นคนผิวขาว เลยทำให้พวกฝ้า และจุดด่างดำเห็นชัดมากๆ ค่ะ ไม่ค่อยมั่นใจเวลาหน้าสดเลย


1643179932 screen shot 2565 01 26 at 13.51.17

เคยอยากหาพวกสกินแคร์มาใช้นะ แต่ก็ไม่รู้จะใช้ตัวไหนดี พอดีเมื่อไม่กี่เดือนก่อนเลื่อนทวิตเตอร์ไปเรื่อยก็ไปเห็นเข้ากับรีวิวของครีมทาฝ้าตัวนึงที่เค้าว่าใช้แล้วฝ้าจางลงจริง หน้าไม่บาง แล้วฝ้าไม่กลับมาเป็นซ้ำชื่อว่า Melamii วันต่อมาสาวโซเชียลอย่างเราก็ไปซื้อสิคะ รออะไร 555 เราซื้อที่วัตสัน ราคาประมาณ 2xx กว่าบาท

 

ตัวนี้จากที่ทำการบ้านก่อนซื้อ เค้าบอกว่าเป็นครีมทาฝ้าแบบ 4 IN 1 ที่ช่วยลดเลือนฝ้าเก่าและป้องกันการเกิดฝ้าใหม่ด้วยการยับยั้งการผลิตของเม็ดสีเมลานินใต้ผิวหนังนั่นเอง และข้างกล่องยังเขียนไว้อีกว่ามีการใช้เทคโนโลยีเฉพาะของแบรนด์ที่มีประสิทธิภาพลดฝ้าดีกว่าอาร์บูตินถึง 80 เท่า และยังเห็นความเปลี่ยนแปลงได้ภายใน 7 วันด้วย

1643179995 screen shot 2565 01 26 at 13.53.02

เนื้อครีมของเค้าจะเป็นครีมสีขาวแบบนี้เลยค่ะ ตอนบีบออกมาดูข้นๆ นะ แต่พอทาลงผิวแล้วไม่เหนียวอย่างที่คิด เนื้อเกลี่ยค่อนข้างง่าย ซึมลงผิวเร็ว และไม่มีกลิ่นเลยค่ะ จากที่ใช้มาตัวนี้ค่อนข้างอ่อนโยนต่อผิวนะ ใช้แล้วยังไม่มีอาการแพ้ แสบ หรือคันตรงบริเวณที่ทา


1643180054 screen shot 2565 01 26 at 13.53.57

สำหรับผลลัพธ์ของการใช้ครีมทาฝ้า Melamii ตัวนี้อย่างต่อเนื่อง เราใช้ทาทั่วหน้าทุกวันเช้าและก่อนนอนค่ะ เราว่ามันค่อนข้างโอเคเลย แบบฝ้าจางลงจริง ดูจากรูป Before – After ที่ถ่ายมาฝากได้ เห็นได้เลยว่าฝ้าเราจางลงแบบเห็นได้ชัดเลย และก็ผลพลอยได้ของการใช้ตัวนี้คือ เราว่ามันช่วยปรับสภาพสีผิวเราด้วยนะ คือไม่รู้ว่าคิดไปเองหรือป่าวนะ แต่เรารู้สึกว่าหน้าก็ขาวใสขึ้น สีผิวสม่ำเสมอกันมากขึ้นด้วย

 

 

สรุป โดยรวมดีเลิศ เอาไปเลย 10 10! ดีงามจ้าาา ถ้าใครมีปัญหาเหมือนกัน ก็ลองไปหาใช้ดูเด้อจ้า

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe