แต่งตาสีม่วง
Articles makeup
ความงาม

รวม 25 ไอเดียแต่งหน้าโทน " สีม่วง Very Peri " เวอร์ชั่นแต่งน้อย สุดชิคอินเทรนด์ 💜

แต่งหน้าให้อินเทรนด์เข้ากับ Pantone ประจำปี 2022 กันหน่อยกับไอเดียแต่งหน้าโทน " สีม่วง Very Peri " เวอร์ชั่นแต่งน้อย สุดชิคอินเทรนด์ในบทความนี้


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

ฮัลโหลซิสสส

มาเมาท์มอยกันหน่อยเร็วว เห็นว่าช่วงนี้โทนสีม่วงกำลังมาแรง อิงจากสี Pantone ประจำปี 2022 อย่างสี Very Peri ก็ยังมาในโทนสีม่วงหม่นออกพาสเทล สวยเก๋ดูปังแบบสุด ไอเดียแต่งหน้าที่เราเอามาฝากซิสในบทความนี้ เลยไม่พลาดหยิบเอาสีฮอตฮิตอินเทรนด์มาเป็นไอเดีย Makeup ในบทความนี้

แต่ Makeup โทนสีม่วงมันจะไม่แฟนซีไปหน่อยหรอ?

ไม่ต้องกังวลไปค่ะซิส เพราะเราขนไอเดีย Makeup โทนสีม่วงเวอร์ชั่นแต่งน้อย แต่สุดชิคอินเทรนด์มาฝากเพื่อน ๆ แล้ว บอกเลยว่าแต่งเป็น everyday look ก็ได้ แถมยังช่วยเพิ่ม Makeup look ให้น่าหลงใหลยิ่งขึ้นไปอีก จะเป็นยังไงไปดูกัน
 
รวมไอเดียแต่งตาสีม่วง เบลนด์ยังไงให้สวย ไม่ดูตาช้ำ

1643180083

ลงอายแชโดว์สีม่วงออกแดงเป็นเบสทั้งเปลือกตาและใต้ตาล่าง เติมสีม่วงโทน Very Peri แต้มที่ขอบเปลือกตา และอายไลน์เนอร์ เพิ่มความโดดเด่นด้วยกลิตเตอร์ที่เปลือกตาและหัวตา ก็ได้ Makeup โทนสีม่วงชิค ๆ อินเทรนด์ แต่งเป็น everyday look ได้ด้วย

1643180090

ลงอายแชโดว์สีเงินชิมเมอร์ที่หัวตา แต้มอายแชโดวโทนสีม่วงที่หางตา เพิ่มความโดดเด่นสายสดใส ด้วยอายแชโดว์ชิมเมอร์สีส้มทองที่ขอบตาล่าง ก็ได้ Makeup โทนสีม่วงชิค ๆ น่าค้นหา

1643180119

ลงอายแชโดว์เบสโทนสีชมพูออกแดงก่ำ เพิ่มความโดดเด่นน่าค้นหา ด้วยอายแชโดว์ชิมเมอร์โทนสีม่วงวิบวับ ก็ได้ Makeup โทนม่วงกลิตเตอร์ชิค ๆ เหมาะกับลุคของสายหวานอยู่เหมือนกัน

1643180148

ลงเบสด้วยอายแชโดว์สีม่วงอ่อน แต้มปลายหางตาด้วยสีม่วงออกแดงก่ำ ๆ เขียนอายไลน์เนอร์เส้นบางลากหางให้ยาวกว่าหางตา เพิ่มความหวานกรุบให้ดวงตาโต แต้มอายแชโดว์ชิมเมอร์ที่เปลือกตาดูโดดเด่น เป็นอีกหนึ่ง Makeup โทนสีม่วงวิบวับ ที่เหมาะกับสายหวาน

1643180181

แต้มอายแชโดว์ด้วยสีชมพูหม่นที่หางตาบนและล่าง เพิ่มความชิคโดดเด่น ด้วยอายไลน์เนอร์และมาสคาร่าโทนสีม่วง เพิ่มความวิบวับโดดเด่น ด้วยกลิตเตอร์หรืออายแชโดว์ชิมเมอร์ แต้มที่เปลือกตาและหัวตา ก็ได้อีกหนึ่ง Makeup โทนสีม่วงชิค ๆ แต่งกับ everyday look ได้

เบลนด์ตาสีม่วงให้สวย

แต่งเปลือกตาด้วยอายแชโดว์ชิมเมอร์สีม่วง เขียนอายไลน์เนอร์สีม่วงไวน์เฉี่ยว ๆ ก็ได้ Makeup โทนสีม่วงสุดฮอต แต่งเป็น everyday look ได้

แต่งตาสีม่วงให้สวย

ลงอายแชโดว์สีชมพูชิมเมอร์ที่เปลือกตาบน เพิ่มความฉ่ำโดดเด่น ด้วยชิมเมอร์ที่เปลือกตา และเขียนอายไลน์เนอร์สีม่วง เป็นอีกหนึ่ง Makeup look โทนสีม่วงดูน่าค้นหา เหมาะกับ everyday look ของสาวหวาน

เบลนด์ตาสีม่วงชมพู

อีกหนึ่ง Makeup เหมาะกับ everyday look ของสายหวาน ลองลงอายแชโดว์สีชมพูหวาน แล้วแต้มอายแชโดว์สีม่วงเป็นไลเนอร์ที่หางตา เพิ่มความโดดเด่นน่าค้นหา ด้วยชิมเมอร์ที่เปลือกตาและใต้ตาล่าง

แต่งตาสีม่วงกลิตเตอร์

ลงอายแชโดว์สีม่วง Very Peri พร้อมกับชิมเมอร์วิบวับที่เปลือกตาและหางตา แต้มอายแชโดว์สีน้ำตาลเข้มที่หางตา พร้อมอายไลน์เนอร์ ก็ได้อีกหนึ่ง Makeup โทนสีม่วงดูน่าหลงใหล

เบลนด์ตาสีม่วง

ลงอายแชโดว์สีชมพูชิมเมอร์เป็นเบส เขียนอายไลน์เนอร์ ด้วยสีม่วงโทน Very peri พร้อมกับอายไลน์เนอร์กลิตเตอร์ ก็ได้อีกหนึ่ง Makeup ชิค ๆ แต่งเป็น everyday look แซ่บ ๆ

แต่งตาโทนสีม่วง

ลองลงอายแชโดว์สีม่วงโทน very peri ที่หัวตาและหางตา แต้มอายแชโดว์ชิมเมอร์สีทอง ที่กลางเปลือกตา เป็นอีกหนึ่ง Makeup ชิมเมอร์โทนสีม่วงดูน่าหลงใหล

ลงอายแชโดว์สีม่วงไวน์ แล้วแต้มสีม่วงโทน very peri ที่กลางเปลือกตาและหางตา ลงชิมเมอร์ที่เปลือกตาและหัวตาให้ดูโดดเด่น ก็ได้ Makeup โทนสีม่วงน่าหลงใหล แต่งเป็น everyday look ได้

เมคอัพโทนสีม่วง

แต่งหาตาและเขียนอายไลเนอร์ ด้วยสีม่วงโทน very peri ลงชิมเมอร์ที่เปลือกตาและโหนกแก้ม ให้ดูสดใส ก็ได้ Makeup กลิตเตอร์โทนสีม่วงสดใส เหมาะกับซิสสายหวานอยู่เหมือนกัน

แต่งตาโทนสีม่วงมีเสน่ห์

แต้มอายแชโดว์สีม่วงโทน very peri ที่หัวตา ลงอายแชโดว์สีชมพูออกม่วงที่หางตา เพิ่มความโดดเด่นด้วยอายแชโดว์ชิมเมอร์สีแชมเปญ เป็นอีกหนึ่ง Makeup โทนสีม่วงน่าหลงใหล

1643180828

ลงอายแชโดว์สีชมพูอ่อนที่หัวตา แล้วแต้มอายแชโดว์สีม่วงโทน very peri ที่กลางและหางตา เพิ่มความชิคด้วยอายไลเนอร์และกลิตเตอร์ที่เปลือกตา ก็ได้อีกหนึ่ง Makeup สีม่วงโทนหวาน

ลงอายแชโดว์บาง ๆ ในโทนสีม่วงชิมเมอร์ที่เปลือกตาและ ใต้ตาล่าง เพิ่มความโดดเด่นน่ามอง ด้วยกลิตเตอร์ที่ใต้ตา เป็นอีกหนึ่ง Makeup โทนสีม่วงน่าหลงใหล แต่งเป็น everyday look ได้

1643180878

เขียนอายไลเนอร์สีม่วงชิมเมอร์ ลงอายแชโดว์สีน้ำตาลแดงที่ใต้ตาล่าง ก็ได้อีกหนึ่ง Makeup โทนสีม่วงแต่งเบา ๆ เป็น everyday look ได้

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe