870e03bc1a80e8f996779df59af2cfe7
1653381273 %e0%b8%94%e0%b8%b9%e0%b8%94%e0%b8%a7%e0%b8%87
ดูดวง/ทายใจ

วันนี้ท้องฟ้าสวยจังเลย! ⛅ ชวนซิสทายนิสัยจาก " ท้องฟ้า " ในแต่ละช่วงเวลาที่ชอบ

ซิสชอบมองท้องฟ้าในช่วงเวลาไหนกันบ้างคะ เขาบอกมาว่าท้องฟ้าที่ซิสชอบมองสามารถบอกตัวตนของซิสได้ด้วยนะ


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ท้องฟ้าตอนเช้าตรู่ในช่วงอาทิตย์ขึ้น

  • ท้องฟ้าสดใสมีแดดในตอนเช้า

  • ท้องฟ้าแจ่มใสมีเมฆมากในช่วงเที่ยง

  • ท้องฟ้าพาสเทลในช่วงเย็น

  • ท้องฟ้าตอนพลบค่ำช่วงอาทิตย์ตก

  • ท้องฟ้ามืดในตอนกลางคืน


  ท้องฟ้าวันนี้สวยจังเล้ยยย

  อ้าว ๆ แบบว่ามองฟ้าเพลิน ๆ จนลืมทักทายเพื่อน ๆ กันเลย ขอบอกเลยว่าเราเป็นคนหนึ่งที่ชอบมองท้องฟ้ามาก ๆ เลย พอได้มองแล้วก็รู้สึกเงียบสงบ สบายใจ แถมผ่อนคลายไปด้วย แล้วเพื่อน ๆ ล่ะคะมีใครชอบมองท้องฟ้าเหมือนเราบ้างมั้ยเอ่ย ถ้าเกิดว่ามีขอถามอีกหน่อยว่าท้องฟ้าในช่วงเวลาไหนเพื่อน ๆ ชอบมองเป็นพิเศษ ว่ากันว่าท้องฟ้าในช่วงเวลาที่ชอบมอง สามารถทายนิสัยบ่งบอกตัวตนได้ด้วย ส่วนจะเป็นยังไง จะตรงแค่ไหน ลองตามไปทายนิสัยจากท้องฟ้าที่ชอบกันเลย
   

  ☀ 


  ท้องฟ้าตอนเช้าตรู่ในช่วงอาทิตย์ขึ้น

   
  สำหรับเพื่อน ๆ Morning Person ที่มักจะตื่นมามองท้องฟ้ายามเช้า ช่วงอาทิตย์กำลังเซย์ฮัลโหลสู่ขอบฟ้า พร้อมกับท้องฟ้าโทนสีทอง ดูสว่างสดใสต้อนรับวันใหม่ได้ดี ว่ากันว่าซิสเป็นคนใจดี มองโลกในแง่ดีอยู่เสมอ ด้วยความที่มองโลกในแง่ดีอยู่เสมอ แถมยังเป็นคนขี้อ้อน ติดสกินชิพ เลยเป็นพลังบวกให้กับคนอื่นได้ดี เพื่อนฝูงเลยรักซิสเอามาก ๆ แถมยังเป็นคนขยันไม่หยุดที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ แต่ก็ชอบความเรียบง่าย เงียบสงบ ไม่วุ่ยวาย ใช้ชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์ไปเรื่อย ๆ มีอารมณ์สุนทรีย์ ว่าง ๆ ชอบดูหนัง ฟังเพลง ดูงานศิลปะ จริงมั้ยคะเพื่อน ๆ 

     

  ท้องฟ้าสดใสมีแดดในตอนเช้า

     
  สำหรับเพื่อน ๆ สายฮอตที่ชอบมองท้องฟ้าในโทนสีฟ้าสดใสมีแดดในตอนเช้าค่อนเที่ยง ว่ากันว่าซิสเป็นคนซื่อสัตย์ เป็นคนเที่ยงตรงเหมือนท้องฟ้าที่ชอบมอง ถ้าเจออะไรที่รู้สึกว่าไม่ยุติธรรมจะต่อต้านทันที เลยมีความหัวโบราณอยู่หน่อย ๆ แต่ก็ยังมีความอ่อนโยน และไม่ถึงขั้นอ่อนแอ มีความคิดสร้างสรรค์เต็มเปี่ยม ชอบคิดหาไอเดียใหม่ ๆ ชอบช่วยเหลือคนอื่นอยู่เสมอ และเขาบอกมาอีกว่าซิสที่ชอบมองท้องฟ้าช่วงเที่ยงเป็นคนคลั่งรักไม่เบา แถมยังเป็นสายเปย์ไม่อั้นอีกด้วย

    

  ท้องฟ้าแจ่มใสมีเมฆมากในช่วงเที่ยง

       
  ส่วนเพื่อน ๆ ที่ชอบมองฟ้าสดใสเหมือนกัน แต่ชอบมองก้อนเมฆเล็กใหญ่สีขาวปุกปุยบนท้องฟ้าไปด้วย ว่ากันว่าเพื่อน ๆ ที่ชอบมองท้องฟ้าแจ่มใสมีเมฆมาก มักจะเป็นคนมีเหตุมีผล มีความเป็นผู้ใหญ่สูง ถึงแม้ภายนอกจะดูเป็นคนยอมคน แต่ความจริงแล้วในใจเป็นคนไม่ยอมใคร และรักความถูกต้องเป็นที่สุด เลยเกลียดการโกหกเอามาก ๆ เลยล่ะค่า

    

  ท้องฟ้าพาสเทลในช่วงเย็น

    
  ไหน ๆ ใครชอบมองท้องฟ้าสีพาสเทลโทนสีส้มผสมกับโทนสีม่วง ๆ ในช่วงเย็นบ้างมั้ยเอ่ย ว่ากันว่าเพื่อน ๆ ที่ชอบมองท้องฟ้าเวลานี้เป็นคนชิค ๆ มีสไตล์พอตัวเลย มีความคิดเป็นของตัวเอง ไม่ชอบทำตามใคร แต่ก็เป็นคนอบอุ่น แคร์ทุกคนรอบตัว เป็นที่ปรึกษาที่ดีของทุกคน เพราะมองคนขาด และมักจะมีข้อคิดและความเห็นดี ๆ ให้คนอื่นเสมอ ชอบเข้าสังคม ติดเพื่อนที่หนึ่ง ถ้ามีแฟนก็แน่นอนคงจะตัวติดหนึบกับแฟนเลยทีเดียว และถึงแม้จะคุยเก่งเข้ากับคนง่าย แต่ถ้าเลือกได้การอยู่กับตัวเองคนเดียวจะสบายใจมากกว่าค่า

    

  ท้องฟ้าตอนพลบค่ำช่วงอาทิตย์ตก

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe