Articles makeup
ความงาม

Idol Routine ep1 : เปิดกรุสกินแคร์! ส่อง Night Routine ดูแลตัวเองสไตล์หนุ่ม JB

ชวนอากาเซ่มาส่อง Night Routine สไตล์หนุ่ม JB กันค่ะ เปิดกรุสกินแคร์ ที่หนุ่มหล่อสุดชิคคนนี้ใช้กัน ว่ามีตัวไหนที่น่าสนใจบ้าง แค่ไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้น อยากรู้ว่ามีตัวไหนบ้าง มาดูไปพร้อมๆ กันเลย!


» » - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Being Green Tea Tree Trouble Cleansing Foam

  • 2. 2080 Dental Clinic Toothpaste

  • 3. Schick Edge Shave Gel

  • 4. Montblanc Legend After Shave Balm

  • 5. Navage Nasal Care Nose Cleaner

  • 6. The Solution Moisturizing Face Mask

  • 7. Laneige Lip Sleeping Mask #Mint Chocolate

   


  สุดหล่อของน้อง!! ไม่ต้องบอกก็น่าจะรู้ เราก็เป็นอากาเซ่เหมือนกัน วันนี้เราจะมาอากาเซ่ทุกคน ไปตามส่อง Night Routine ของหนุ่ม JB หรืออิมแจบอม ลีดเดอร์สุดหล่อของพวกเรา เห็นหน้าใสๆ แบบนี้ หนุ่มเจบีเขาใช้สกินแคร์อะไรบ้าง เท่าที่เราดูนะ สกินแคร์สไตล์หนุ่มชิค จริงๆ แล้วผู้หญิงก็สามารถใช้ตามได้เหมือนกัน เอางี้ไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะ ว่ามีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เช็กลิสต์ไปพร้อมๆ กันเลย!

  1. Being Green Tea Tree Trouble Cleansing Foam

  ตัวนี้เป็นโฟมล้างหน้า ที่เหมาะกับคนผิวมัน และผิวเป็นสิวเป็นโฟมล้างหน้าที่อุดมไปด้วย Triple Tea Tree Complex และ Centella Asiatica Extract ที่จะช่วยทั้งลดความมันส่วน ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวอุดตัน แถมยังช่วยลดการเกิดสิวได้ด้วย ทั้งยังช่วยดูแลอาการระคายเคืองปัญหาผิว เป็นสิวง่าย สามารถขจัดสิ่งสกปรกบนผิวหน้าได้อย่างหมดจด และไม่ทำให้ผิวแห้งตึงด้วยนะคะ

  2. 2080 Dental Clinic Toothpaste

  หลังจากล้างหน้าเสร็จแล้ว หนุ่มเจบีจะแปรงฟันต่อเลย โดยใช้ยาสีฟันตัวนี้เลยค่ะ 2080 Dental Clinic Toothpaste เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากของเกาหลี ที่เคยได้รับรางวัลการันตีคุณภาพมาแล้วหลายปีซ้อน เริ่ด! ตัวนี้เป็นยาสีฟันที่มีส่วนผสมของวิตามินอีและฟลูออไรด์ ที่มีประสิทธิภาพในการรักษาโรคปริทันต์และการป้องกันฟันผุ ทั้งยังมีส่วนผสมของชาเขียว ที่จะมาช่วยเสริมประสิทธิภาพในการขจัดคราบพลัค และช่วยให้ลมหายใจหอมสดชื่น

  3. Schick Edge Shave Gel

  แปรงฟันเสร็จ ต่อด้วยการโกนหนวด ตัวที่หนุ่มเจบีเลือกใช้ เป็นเจลโกนหนวดที่มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ ที่จะช่วยในเรื่องของการปลอบประโลมผิว ลดรอยบาด และการระคายเคืองได้ดี ทั้งเขายังมีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์และสารหล่อลื่น เพื่อช่วยให้การโกนหนวดง่ายขึ้น แล้วเนื้อครีมของเขาเป็นแบบ Cooling ก็จะช่วยให้ความรู้สึกสดชื่น เหมาะสำหรับคนที่มีผิวทั่วไปจนถึงผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้เหมือนกันค่ะ
  

  4. Montblanc Legend After Shave Balm

  ตัวนี้เป็นครีมที่ใช้หลังโกนหนวด คือเขาจะช่วยลดอาการระคายเคืองและรอยแดงต่างๆ ได้ มาพร้อมกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ของ Montblanc Legend เป็นกลิ่นหอมแบบอโรม่าจากดอกลาเวนเดอร์ และความหอมสดชื่นจากสารสกัดของผลไม้ เนื้อสัมผัสบางเบา แต่ชุ่มชื้น ทุกสภาพผิวสามารถใช้ได้ เหมาะกับคุณผู้ชายมากๆ โกนหนวดเสร็งปุ๊บ ทาตัวนี้ต่อเลย เขาจะช่วยบรรเทาอาการระคายเคืองหลังจากโกนหนวดได้ดี เป้นไอเทมเด็ดที่คุณผู้ชายต้องมีติดบ้านไว้เลยนะ

  5. Navage Nasal Care Nose Cleaner

  สำหรับใครที่เป็นโรคภูมิแพ้ เราว่าเครื่องนี้ตอบโจทย์มากๆ เขาเป็นเครื่องพร้อมน้ำยาล้างจมูก ตัวเครื่องจะมีการทำความสะอาดจมูกด้วยกำลังไฟฟ้า สีดูน่ารัก แต่ทรงเครื่องคือเท่มาก! ขนาดไม่ได้ใหญ่เกินไป สามารถจับและใช้งานเองได้อย่างง่ายดาย ตัวนี้จะช่วยกำจัดสิ่งสกปรกอย่างเช่น ละอองเกสร ฝุ่นหรือแบครีเทียต่างๆ ที่ลอยอยู่ในอากาศ เพื่อบรรเทาอาการภูมิแพ้และอาการไซนัสโดยไม่ต้องใช้ยา คือเหมาะกับคนเป็นภูมิแพ้ และเป็นหวัดบ่อยๆ มาก ต้องมีติดบ้านไว้

  6. The Solution Moisturizing Face Mask

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe