83d8160d306eaaf9542cf85c64359e10
1653381207 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%a3%e0%b8%b1%e0%b8%81
ความรัก

รวมพลคนแอบรัก 💕 ชวนมาฟัง 7 Podcast ว่าด้วยเรื่อง " แอบรัก " ค้นหาคำตอบให้กับความรักครั้งนี้

สมาคมคนแอบรักเชิญทางนี้ ลองตามไปฟัง 7 Podcast ว่าด้วยเรื่อง " แอบรัก " ค้นหาคำตอบให้กับความรักครั้งนี้ ว่าบอกไปหรือเก็บไว้จะดีกว่า!


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • สมองเกิดอะไรขึ้นเวลาตกหลุมรัก

  • สถานะแอบรัก

  • แอบรักใครสักคน สารภาพหรือเก็บไว้ในใจ เลือกอะไรดี?

  • ถูกปฏิเสธความรักมาเป็นปี ทำไมใจยังชา?

  • แอบชอบเขาแล้วเฟล ถอยออกมาดีไหม?

  • วิธีหลุดพ้น...จากการแอบรักเขาข้างเดียว

  • รักอย่างไรให้มีความสุข


    ได้ยินไหม หัวใจฉัน มันกำลังบอกรักรักเธออยู่
  แต่ฉันไม่อาจจะเปิดเผยใจออกไปให้ใครได้รู้ ~ 
   
    
  ไหน ๆ รวมพลสมาคมคนแอบรักหน่อยค่าซิสส ใครที่กำลังตกอยู่ในสถานการณ์แอบรัก เข้ามาส่องบทความนี้กันด่วน ๆ สำหรับอาการแอบรัก ถึงแม้มันจะเป็นความรักที่ดูเรื่อย ๆ ไม่ค่อยมีปัญหาอะไร แต่ถ้าเก็บไว้ในใจบางทีมันก็อาจจะมีอาการอึดอัดบ้างเหมือนกัน ไม่รู้ควรจะต้องทำตัวยังไง สารภาพไปเลยดีมั้ย หรือเก็บไว้ต่อไปดี ถ้าใครยังหาคำตอบให้กับตัวเองไม่ได้ ลองตามมาฟัง Podcast ว่าด้วยเรื่องแอบรักในบทความนี้กันก่อนได้ อาจจะได้คำตอบสำหรับสถานการณ์แอบรักของซิสบ้างก็ได้ค่า


    ♡


  สมองเกิดอะไรขึ้นเวลาตกหลุมรัก

   
  ก่อนจะเข้าสู่บทเรียนวิชาแอบรักจาก Podcast ในบทความนี้ ลองตามไปทำความเข้าใจกับอาการตกหลุมรักกันดีกว่า เผื่อใครอยากเช็กให้ชัวร์ว่านี่คืออาการแอบรัก ไม่ใช่แอบหลงแต่อย่างใด ใน Podcast รายการ MOODY ของช่อง สมองเกิดอะไรขึ้นเวลาตกหลุมรัก พูดคุยอิงสายวิทยาศาสตร์นิด ๆ เล่าเรื่องราวการทำงานของสมองและร่างกาย ว่าเมื่อตกหลุมรักอาการมักจะเป็นยังไงบ้าง สำหรับใครที่อยากเช็กอาการแอบของตัวเองว่าตรงสักกี่ข้อ ลองตามไปฟังใน Podcast นี้กันได้ค่า

   

  สถานะแอบรัก

     
  มาเข้าสู่บทเรียนวิชาแอบรักจาก Podcast กันเลยจาก Podcast หัวข้อ สถานะแอบรัก ของ My Heart Podcast แน่นอนว่าต้องพูดคุยกับ Topic อาการแอบรัก ซึ่งไม่ได้เล่าเรื่องราวอาการแอบรักเฉย ๆ แห้ง ๆ แต่จะชวนคนฟังมาพูดคุยเล่าเรื่องราวแอบรักจากประสบการณ์จริง ว่าคนจริงเขาแอบรักกันยังไง สำหรับใครที่กำลังอยู่ในสถานะแอบรักอยู่เหมือนกัน ลองตามไปสำรวจหัวใจอาการแอบรักจาก Podcast นี้กันได้ค่า

   

  แอบรักใครสักคน สารภาพหรือเก็บไว้ในใจ เลือกอะไรดี?

   
  สำหรับใครที่อยู่ในสถานะแอบรัก คงจะมีบ้างที่คิดไม่ตกกับปัญหานี้อยู่เหมือนกัน แบบว่าควรจะสารภาพหรือเก็บไว้เองคนเดียวในใจดี สำหรับใครที่กำลังตกอยู่ในสถานการณ์นี้ ลองตามไปฟัง Podcast เมื่อแอบรักใครสักคนระหว่าง สารภาพ หรือ เก็บไว้ในใจ ของช่อง PjMok Channel พูดคุยแชร์ประสบการณ์แอบรัก เผื่อให้คนฟังได้นำเคสนี้ไปปรับใช้กับเคสแอบรักของตัวเองได้บ้างค่า

   

  ถูกปฏิเสธความรักมาเป็นปี ทำไมใจยังชา?

     
  สำหรับใครที่แอบรักมานาน ถูกปฏิเสธมาก็หลายครั้ง แต่หัวใจเหมือนเสพติดความเจ็บปวด มันไม่หลาบไม่จำเหมือนโดนซ้ำ ๆ แล้วสะใจ อยากจะมูฟออนไปให้ไกลจากวงกลมแล้ว ควรจะข้ามผ่านสถานการณ์นี้ไปยังไง ลองตามไปฟัง Podcast รายการ R U OK หัวข้อ ถูกปฏิเสธความรักมาเป็นปี ทำไมใจยังชา? สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยาก Move on จากความรักครั้งนี้แบบเข้าใจตัวเองและเจ็บปวดน้อยลง ลองตามไปฟัง Podcast นี้กันได้ค่า

   

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe