1653381193 %e0%b8%97%e0%b8%a3%e0%b8%87%e0%b8%9c%e0%b8%a1
ทรงผม

ทำสีบ่อยจนผมแห้ง ชี้ฟู รวม 7 ออยล์บำรุงผมทำสี ฟื้นฟูผมนุ่มสลวย ไม่แห้งหยาบกระด้าง

เราเป็นคนนึงที่อินกับการทำสีผมมาก! แน่นอนว่า ผลพวงจากการทำสีผม คือผมแห้งเสียหนักมาก! ยิ่งถ้ากัดสี บอกเลยว่า ไม่เหลือ วันนี้เรามีออยล์บำรุงผมทำสี มาแนะนำ ตัวช่วยกู้ผมพัง ให้กลับมานุ่มสลวย ไม่แห้งหยาบกระด้าง ใครทำสีผมบ่อย ต้องมีติดบ้านไว้


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Kerastase Elixir Ultime Rose Radiance Sublimating Oil

  • 2. Innisfree Camellia Essential Hair Oil Serum

  • 3. Shiseido Professional the Hair Care Aqua Intensive Oil Unlimited Velvet

  • 4. OUAI Hair Oil

  • 5. L’Oreal Paris Elseve Extraordinary Oil Eclat Imperial Smooth & Hair Shine

  • 6. Verb Ghost Oil

  • 7. Percy & Reed No Oil Oil For Fine Hair


  เราเป็นคนนึงที่ชอบทำสีผมมาก แน่นอนว่าผลพวงจากการทำสีผมคือ ผมแห้งเสีย หยาบกระด้าง ไร้น้ำหนัก จะตามมา เพราะงั้นใครที่ชอบทำสีผม ขอแนะนำไว้ตรงนี้เลยว่า ถ้าคุณขยันเปลี่ยนสีผม คุณก็ต้องขยันดูแลบำรุงเส้นผมด้วยเช่นกันนะคะ ไม่งั้นความหยาบมันจะถามหาเอาค่ะ! วันนี้เรามีตัวช่วยดีๆ มาแนะนำ รวมมาให้แล้ว 7 ออยล์บำรุงผมทำสี ฟื้นฟูผมนุ่มสลวย ไม่แห้งหยาบกระด้าง จะมีออยล์ตัวไหนบ้าง ที่สามารถกู้ผมแห้งเสียจากการโดยสารเคมี ให้กลับมานุ่มลื่นสลวยน่าสัมผัส เราไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่า

  1. Kerastase Elixir Ultime Rose Radiance Sublimating Oil

  ตัวนี้เป็นออยล์บำรุงผมที่เหมาะสำหรับคนที่ทำสีผมโดยเฉพาะ เขาผสานคุณค่าโอลิโอ-คอมเพล็กซ์ , สารสกัดชาอิมพีเรียล และออยล์ล้ำค่า 5 ชนิด ที่จะมาช่วยบำรุงดูแลเส้นผมทำสีโดยเฉพาะ พร้อมเพิ่มความนุ่มนวลและประกายเงางามบนเส้นผม ทั้งนี้ยังช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมได้อย่างล้ำลึก ให้ผมของเรากลับมานุ่มสลวย ไม่แห้งหระด้าง และยังช่วยคืนความแข็งแรงแก่เส้นผม พร้อมปกป้องเส้นผมจากปัจจัยภายนอกที่อาจจะทำร้ายเส้นผมของเราได้ด้วย

  2. Innisfree Camellia Essential Hair Oil Serum

  ออยล์บำรุงเส้นผม ที่มาพร้อมสองประสิทธิภาพจากน้ำมันสกัดดอกคาเมลเลียเชจูและน้ำมันสกัดดอกคาเมลเลียหมัก ที่จะช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของเส้นผม พร้อมฟื้นฟูสภาพผมที่เสียเนื่องจากการดัดผมและย้อมสีผม ให้กลับมานุ่มสลวย ดูเงางามขึ้น เนื้อเซรั่มซึมซาบเข้าสู่เส้นผมอย่างรวดเร็ว ทั้งยังช่วยให้สามารถจัดแต่งทรงผมได้ง่ายขึ้นด้วย 

  3. Shiseido Professional the Hair Care Aqua Intensive Oil Unlimited Velvet

  ถัดมาที่ออยล์บำรุงเส้นผมจากแบรนด์ Shiseido ตัวนี้เป็นออยล์ชนิดเข้มข้นที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น พร้อมเพิ่มความเงางามให้แก่เส้นผมขั้นสุด ทั้งยังช่วยฟื้นบำรุงผมให้แข็งแรง นุ่มลื่นชวนสัมผัส ทั้งยังช่วยให้เราจัดแต่งทรงผมได้ง่ายขึ้นด้วย นอกจากนี้เขายังมีส่วนผสม Evening Primrose Oil ที่ช่วยคงความชุ่มชื้น พร้อมปกป้องไม่ให้เส้นผมเกิดความแห้งเสีย ป้องกันยูวี และปรับสภาพผมให้ดีขึ้น มาพร้อมกลิ่นหอมชวนหลงไหลจากดอกไม้นานาพันธ์ ที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดีๆ ที่น่าสนใจมาก!

  4. OUAI Hair Oil

  ถัดมาที่ OUAI Hair Oil ตัวนี้เป็นออยล์สารพัดประโยชน์ ที่เหมาะสำหรับเส้นผมที่ช่วยลดผมชี้ฟูให้กลับมาเรียบลื่น พร้อมดูแลผมแห้งแตกปลายให้กลับนุ่มลื่น เปล่งประกาย เป็นสูตรที่เหมาะสำหรับผมทำสี เพราะช่วยปกป้องสีผมไม่ให้จางลง และปกป้องผมจากความร้อน โดยมีน้ำมันหลายชนิดอยู่ ไม่ว่าจะเป็น Ama oil, Borage Oil, Baobab Oil และ ราก Galanga root สกัด ที่สำคัญคือ ไม่มี Paraben และ Sulphate สามารถใช้ได้ทั้งผมแห้งและผมเปียก ราคาอาจจะแรงหน่อย แต่ก็น่าลองอยู่นะ

  5. L’Oreal Paris Elseve Extraordinary Oil Eclat Imperial Smooth & Hair Shine

  ถัดมาที่ออยล์จากแบรนด์ L'oreal ตัวนี้อุดมไปด้วยสารสกัดจากกุหลาบฝรั่งเศส ตัวนี้จะช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมของเรา ให้แลดูเปล่งประกาย นุ่มสวยสุขภาพดี เนื้อออยล์บางเบา ไม่เหนอะหนะ ทั้งยังซึมเร็ว ไม่ทำให้เส้นผมมันเยิ้ม เขาจะช่วยบำรุงเส้นผมได้อย่างล้ำลึก ตรงเข้าฟื้นฟูแกนกลาง เพิ่มเคราติน พร้อมเคลือบปิดเกล็ดผมให้นุ่มสลวยเงางามจากภายใน  เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจมากๆ ราคาไม่แพง แถมใช้ดีด้วยนะ ให้ผมหอมนุ่มลื่น ใครสนใจลองไปตำมาใช้กันดูได้

  6. Verb Ghost Oil

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดทรงผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe