1653381186 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%87%e0%b8%b2%e0%b8%a1
ความงาม

คัดมาให้แล้วว่าเด็ด! รวม 7 ครีมแตงโมยอดฮิตจากซิสต้าร์ ใช้ดีจนต้องบอกต่อ 🍉

วันนี้เราขอพาสาวๆ ไปทัวร์อาณาจักรแตงโมซิสต้าร์ ด้วยการรวบรวม 7 ครีมแตงโมยอดฮิต ที่ใช้ดีจนต้องบอกต่อ แถมยังหยิบไปใช้เพิ่มพลังความสวยให้ผิวได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายด้วยนะ


» » - - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ➊ Sistar Watermelon EE Cream ( ราคา 39 .- )

  • ➋ ​​Sistar Watermelon Whitening Soothing Gel ( ราคา 49 .- )

  • ➌ Sistar Watermelon Matte Foundation ( ราคา 39 .- )

  • ➍ Sistar Watermelon Body White Lotion ( ราคา 39 .- )

  • ➎ Sistar Watermelon Brightening & Refreshing Soap ( ราคา 57 .- )

  • ➏ Sistar Watermelon Vit C Complex Brightening Serum ( ราคา 39 .- )

  • ➐ Sistar Watermelon Fresh Boosting Sleeping Mask ( ราคา 39 .- )

    
  แตงโม ” ไม่ได้มีดีแค่รสหวานฉ่ำชื่นใจเท่านั้น แต่ยังบำรุงผิวให้สวยปังได้ด้วยนะ!!!

  สวัสดีค่าา วันนี้เราแวะมาทักทาย พร้อมกับหยิบสิ่งดีๆ มาแชร์กันกับสาวซิสสายบิวตี้อีกแล้วนะ หลายคนที่ชอบติดตามเทรนด์สกินแคร์ / เครื่องสำอางเป็นประจำ ก็คงสังเกตเห็นเหมือนกันแน่ๆ ว่าเทรนด์ความงามที่มาแรงมากๆ ก็คือการใส่ส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติ เข้าไปในผลิตภัณฑ์สกินแคร์และเครื่องสำอาง แล้วหนึ่งในสารสกัดธรรมชาติที่มีสรรพคุณช่วยฟื้นบำรุงผิวได้เป็นอย่างดีก็คือ “ สารสกัดจากแตงโม ” นั่นเองค่ะ เพราะแตงโมจะช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวแข็งแรง อิ่มน้ำ แลดูผิวสุขภาพดีขึ้น

  แล้วซิสต้าร์ก็เป็นแบรนด์สกินแคร์ที่ออกผลิตภัณฑ์ที่ผสมสารสกัดจากแตงโมมาให้สาวๆ อย่างเราเลือกซื้อมาใช้เพิ่มพลังผิวสวยหลากหลายอย่างเลยนะ วันนี้เราจึงรวบรวม 7 ครีมแตงโมยอดฮิตจากซิสต้าร์ ที่คัดมาแล้วว่าเด็ดและใช้ดีจนต้องบอกต่อ ถ้าอยากรู้ว่าจะมีครีมตัวไหนบ้าง ก็ตามไปดูพร้อมกันได้เลยค่ะ

  ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧
   
   

  ➊ Sistar Watermelon EE Cream ( ราคา 39 .- )

  1643215970 img 9472


  ใครพร้อมแล้วก็ตามมาส่องครีมแตงโมซิสต้าร์ตัวแรกอย่าง Sistar Watermelon EE Cream ก่อนเลยค่ะซิส เจ้าตัวนี้เป็น อีอีแตงโม ที่เนื้อผลิตภัณฑ์อัดแน่นไปด้วยคุณค่าสารสกัดจาก แตงโม เน้นช่วยฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนแอให้แข็งแรง ชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ตรงตามนิยามสุขภาพผิวดี รวมพลังมาพร้อมกับ กลูต้าไธโอน ที่ช่วยปรับผิวกระจ่างใสอมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ และ วิตามินบี 6 ช่วยคุมความมันส่วนเกิน พร้อมปรับให้รูขุมขนแลดูกระชับขึ้น จึงช่วยบำรุงให้ผิวแข็งแรงจากภายในและดูเรียบเนียนขึ้นด้วย
    
  1643216051 %e0%b8%ad%e0%b8%b5%e0%b8%ad%e0%b8%b5


  โดยวิธีใช้อีอีแตงโมซิสต้าร์ก็ง่ายและสะดวกมากๆ เลยนะคะ แค่หมุดเปิดฝาแล้วบีบเนื้อครีมออกมา จากนั้นก็เกลี่ยให้ทั่วใบหน้าและลำคอทุกเช้า หรือจะใช้ทาก่อนออกแดดเป็นประจำทุกวันก็ได้เหมือนกัน โดยเนื้อครีมจะแตกตัวเป็นน้ำ ซึมไว ไม่รู้สึกหนักผิว ช่วยปรับให้ผิวหน้าเนียน แถมยังเป็นสูตรคุมมัน กันน้ำ กันแดด ติดทนตลอดวัน สมฉายา #อีอีสวยจบครบในซองเดียว ที่แท้ทรู!!!
   

  ➋ ​​Sistar Watermelon Whitening Soothing Gel ( ราคา 49 .- )

  1643216105 img 9463


  ครีมแตงโมยอดฮิตจากซิสต้าร์ตัวที่สองที่สาวๆ ไม่ควรพลาดก็คือ Sistar Watermelon Whitening Soothing Gel ที่เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาผิวแห้งกร้าน เพราะจะช่วยบำรุงให้ผิวฉ่ำน้ำขั้นสุดเลยนั่นเอง โดยเจลแตงโมซองนี้รวบรวมคุณค่าการบำรุงผิวจากสารสกัดสำคัญเด่นๆ 4 อย่าง ได้แก่ สารสกัดแตงโมเข้มข้น ช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้านให้ชุ่มชื้น ดูอิ่มน้ำ / ว่านหางจระเข้ ช่วยลดเลือนรอยสิวให้แลดูจางลง บำรุงผิวขาดน้ำหรือผิวเสียจากแดดและมลภาวะ / วิตามินซี ช่วยฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำให้ผิวสว่างแลดูกระจ่างใส และ คอลลาเจน เน้นช่วยปรับให้ผิวเรียบเนียน ละเอียด ผิวหน้าแลดูนุ่มขึ้นค่ะ
    
  1643216123 timeline 25641128 010256


  แล้วเจ้าเจลแตงโมอโลซองยักษ์ก็สามารถหยิบมาใช้ได้คุ้มเกินราคาไปมาก! เพราะใช้ทาบำรุงได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายให้หน้าสวย & ผิวใส เพียงแค่ทาเจลแตงโมเป็นประจำทุกวัน ช่วงเช้า - เย็น หรือใช้เป็นตัวช่วยบำรุงหลังออกแดด ก็จะช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวนุ่มอุ้มน้ำ หมดปัญหาผิวคล้ำเสีย แล้วที่สำคัญเนื้อเจลยังซึมเร็วมากๆ ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะให้รำคาญใจ เหมาะกับอากาศร้อนอบอ้าวของเมืองไทยที่สุดเลย
     

  ➌ Sistar Watermelon Matte Foundation ( ราคา 39 .- )

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe