Articles makeup
ความงาม

หมดปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ ด้วย 4 ขั้นตอนง่ายๆ! ผิวเนียนใสไร้รอยกวนใจ ✨

สาวๆ ที่มีปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่ทำให้ผิวไม่เนียนใสสม่ำเสมอกัน วันนี้เราก็มี 4 ขั้นตอนง่ายๆ ที่จะช่วยจัดการฝ้า / กระ ได้อยู่หมัด พร้อมหยิบไอเทมดีๆ มาบอกต่อกันด้วยค่ะ


» » - - - - » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ≡ ➊ ล้างหน้าทำความสะอาดผิวให้ใสกิ๊ง ไร้สิ่งตกค้าง ≡

  • ≡ ➋ ปลอบประโลม & ฟื้นฟูผิวด้วยซูทติ้งเจล ≡

  • ≡ ➌ ทาเซรั่มดูแลปัญหาฝ้า / กระ / จุดด่างดำอย่างตรงจุด ≡

  • ≡ ➍ กลบผิวให้เนียนกริบขึ้นด้วยรองพื้น ≡

     
  รู้รึเปล่าว่า ฝ้า / กระ ไม่ใช่ปัญหาผิวที่เกิดกับคนอายุเยอะเท่านั้นหรอกนะคะ !!!

  ลองส่องกระจกเช็กสภาพผิวหน้าของตัวเองดูหน่อยสิว่า มันมีจุดด่างดำหรือฝ้า / กระปรากฏอยู่บนผิวบ้างรึเปล่า??? โดยปัญหาฝ้า กระ และจุดด่างดำที่สังเกตเห็นได้ชัด ต่อให้จะทาคอนซีลเลอร์หรือรองพื้นหนาแค่ไหน ก็อาจไม่สามารถกลบรอยดำเหล่านั้นได้เนียนกริบ เกิดจากการที่ร่างกายผลิต “ เมลานิน ” หรือเม็ดสีผิวมากเกินไป จนเกิดเป็นจุดด่างดำที่ทำให้ผิวดูไม่เรียบเนียนสม่ำเสมอกันนั่นเอง แล้วตัวการกระตุ้นให้เกิดเม็ดสีเมลินินมากผิดปกติก็มีอยู่หลายอย่างเลยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นแสงแดด, กรรมพันธุ์, ฮอร์โมน, การใช้ยาบางชนิด ฯลฯ ถ้าดูแลผิวไม่ดีก็มีความเสี่ยงที่จะเกิดปัญหาผิวนี้ได้ง่ายๆ

  แล้วหากใครอยากจะดูแลปัญหาผิวเรื่องนี้ด้วยตัวเอง ทางเราก็มี 4 ขั้นตอนง่ายๆ ที่จะช่วยจัดการปัญหาฝ้า / กระ / จุดด่างดำได้อยู่หมัด พร้อมหยิบไอเทมเด็ด #ของมันต้องมี มาแนะนำกันด้วยค่ะซิส

  ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶

   

  ≡ ➊ ล้างหน้าทำความสะอาดผิวให้ใสกิ๊ง ไร้สิ่งตกค้าง ≡

    
  1643047148 img 9490


  มาเริ่มต้นปฏิบัติการบอกลาฝ้า / กระ / จุดด่างดำด้วยขั้นตอนแรกเลยดีกว่า ไม่ว่าสาวซิสจะมีปัญหาผิวเรื่องใดๆ ก็ตาม ขั้นตอนการดูแลผิวที่สำคัญและต้องใส่ใจให้มากๆ ก็คือ การทำความสะอาดผิว นั่นเองค่ะ เพราะในแต่ละวันผิวหน้าของเราต้องเผชิญกับทั้งแสงแดด ฝุ่นควัน มลภาวะ และสารเคมีจากเครื่องสำอางสารพัดอย่าง หากปล่อยให้มีสิ่งสกปรกตกค้างสะสมอยู่บนหน้า ก็อาจทำให้ปัญหาฝ้า กระ และจุดด่างดำรุนแรงและสังเกตเห็นได้ชัดเจนขึ้นได้ หรือเกิดปัญหาผิวเรื่องอื่นๆ ตามมาได้ด้วยเช่นกัน แล้วนอกจากจะต้องล้างหน้าวันละ 2 ครั้ง ช่วงเช้า - เย็นแล้ว คนที่มีปัญหาฝ้า / กระ / จุดด่างดำก็ต้อง เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าให้เหมาะกับปัญหาผิวของตัวเอง ด้วยนะ
    
  1643047107 img 9493


  ทางเราจึงหยิบ Sistar Radish Perfect White & Smooth Soap มาบอกต่อกัน ความดีงามของสบู่ไชเท้าซิสต้าร์ก็อยู่ตรงที่คุ้มกว่าเพราะมีถึง 2 ก้อนใน 1 ซอง จึงแบ่งใช้สะดวก ไม่สะสมเชื้อโรค แล้วสบู่ยังอัดแน่นด้วยสารสกัดสำคัญอย่าง หัวไชเท้า โสม อาร์บูติน คอลลาเจน และ ไฮยาลูโรนิค แอซิด ที่ช่วยบำรุงผิวแห้งกร้านให้ชุ่มชื้น เรียบเนียน ปรับฝ้า / กระแดด / จุดด่างดำแลดูจางลง สีผิวแลดูกระจ่างใสและสม่ำเสมอกันมากขึ้น เพียงแค่นำสบู่ล้างน้ำและฟอกจนเกิดฟองวิปโฟมนุ่ม กลิ่นหอมละมุนๆ ลูบไล้ให้ทั่วผิวหน้าและผิวกาย แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด หลังใช้แล้วหน้าไม่แห้งตึงเหมือนสบู่ทั่วๆ ไป แล้วถ้าอยากจะให้ผิวสะอาดใสไร้ฝ้า หน้าเด็ก ลดจุดด่างดำ ก็แนะนำให้ใช้สบู่ตัวนี้คู่กับเซรั่มฝ้าไชเท้าค่ะ
    

  ≡ ➋ ปลอบประโลม & ฟื้นฟูผิวด้วยซูทติ้งเจล ≡

    
  1643047295 2 1


  หลังจากที่ล้างทำความสะอาดผิวหน้าจนจะอาดใสไร้สิ่งตกค้างบนผิวแล้ว คราวนี้ก็ได้เวลามาปลอบประโลม พร้อมกับฟื้นฟูผิวเสียจากปัญหาฝ้า / กระ / จุดด่างดำบ้างแล้ว โดยไอเทมที่จะช่วยปลอบประโลมให้ผิวมีชีวิตชีวาขึ้นก็ต้องเป็น “ ซูทติ้งเจล ” เท่านั้นเลย อย่าง Sistar Longan Melasma Active White Soothing Gel ก็เป็นเจลลำไยไชเท้าจากอาณาจักรฝ้าซิสต้าร์ ที่จะเป็นตัวช่วยสยบฝ้ากล้าโชว์ผิวค่ะ
    
  1643047312 5


  แล้วเหตุผลที่หลายคนยกให้เจลลำไยไชเท้าซิสต้าร์ เป็นทีเด็ดเผด็จศึกสำหรับคนเป็นฝ้า / กระ / จุดด่างดำก็เพราะ เนื้อเจลผสานพลังของสารสกัดจาก ลำไย หัวไชเท้า อาร์บูติน และ คอลลาเจน ที่มุ่งตรงเข้าไปจัดการให้ฝ้า กระแดด และจุดด่างดำแลดูจางลง ฟื้นบำรุงให้ผิวกระจ่างใส เรียบเนียน สีผิวสม่ำเสมอ แลดูกระชับขึ้น ซึ่งคุณสาวๆ สามารถหยิบเจลลำไยไชเท้าซองนี้ไปใช้ทาบำรุงได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย เป็นประจำทุกวันช่วงเช้า - เย็น หรือใช้ได้บ่อยเท่าที่ต้องการเพราะเป็นสูตรอ่อนโยน หลังใช้แล้วสัมผัสได้เลยว่าผิวชุ่มชื้นและดูอิ่มน้ำ แล้วถ้าอยากเพิ่มเพิ่มประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ก็แนะนำให้ใช้คู่กับสบู่ไชเท้านะคะ
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe