Articles etc
อื่น ๆ

ฮอตรับต้นปี! แชร์ 7 เคล็ดลับ “ เพิ่มเสน่ห์ ” ช่วยเสริมให้ดูดี มั่นใจในตัวเอง ดึงดูดให้ใครๆ ก็อยากเข้าหา 💖

สาวซิสคนไหนที่อยากจะลองเปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นคนใหม่ที่ไฉไลกว่าเดิม… วันนี้เราก็มี 7 เคล็ดลับ “ เพิ่มเสน่ห์ ” แบบง่ายๆ ที่ลองทำตามแล้วจะช่วยดึงดูดใจหนุ่มๆ สาวๆ รวมถึงคนรอบข้างอยากเข้าหามากขึ้นค่ะ


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ➀ แค่ “ ยิ้ม ” ก็ช่วยเพิ่มเสน่ห์ขึ้นเป็นกอง

  • ➁ หันมาใส่ใจดูแลตัวเองให้มากขึ้น

  • ➂ นึกถึงข้อดี / คุณค่าในตัวเองเสมอ

  • ➃ รู้จักให้เกียรติคนอื่นๆ รอบตัว

  • ➄ หยุดความคิดติดลบที่มีต่อตัวเอง

  • ➅ อย่าเสียเวลากังวลว่าคนอื่นจะคิดยังไง

  • ➆ ลองปรับเปลี่ยนลุคเพื่อเสริมความมั่นใจ

     
  ฮายค่ะซิส~ แวะมาพูดคุยให้หายเหงากันหน่อยเร็ว ( ◍•ᴗ•)♥

  ก่อนอื่นขอถามหน่อยสิว่าสาวๆ เคยมองเห็นใครแล้วใจสั่น เพราะรู้สึกว่าเขา / เธอคนนั้นช่างมีเสน่ห์เหลือเกินบ้างรึเปล่า??? แล้วทางเราต้องบอกเลยนะว่าการที่คนคนนึงจะดูมีเสน่ห์ล้นเหลือ มันไม่ได้ขึ้นอยู่กับรูปร่างหน้าตาภายนอกเสมอไปหรอกนะคะ เพราะการมีบุคลิก / นิสัย / ลักษณะบางอย่าง ก็สามารถดึงดูดให้คนรอบข้างอยากเข้าหา และกลายมาเป็นที่รักใคร่ของใครหลายคนได้เหมือนกัน

  แล้วหากสาวซิสอยากจะลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นคนใหม่ที่ไฉไลกว่าเดิม เพื่อเริ่มต้นปีใหม่แบบฮอตๆ ปังๆ วันนี้เราก็ลิสต์ 7 เคล็ดลับ “ เพิ่มเสน่ห์ ” ที่จะช่วยเสริมให้ดูดี มั่นใจ รวมทั้งเพิ่มพลังความเนื้อหอมจนใครๆ พากันเข้าหา หรือสาวโสดก็อาจมีหนุ่มๆ มาตกหลุมรักในเสน่ห์ของตัวเธอก็เป็นได้

  ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧

   

  ➀ แค่ “ ยิ้ม ” ก็ช่วยเพิ่มเสน่ห์ขึ้นเป็นกอง


  เริ่มต้นเคล็ดลับเพิ่มเสน่ห์ข้อแรกที่ใครๆ ก็ทำตามได้อย่างการ ยิ้มให้บ่อยขึ้น นั่นเอง ถ้าไม่เชื่อก็ลองจินตนาการดูสิว่า ระหว่างคนที่นั่งทำหน้าบูดบึ้งเหมือนกำลังคิดวางแผนฆาตกรรมใครสักคน กับคนที่ยิ้มแย้มแจ่มใสเหมือนมีออร่าความสดใสกระจายอยู่รอบตัว สาวๆ จะเลือกเข้าหาหรืออยากคบหากับคนแบบไหนกันละคะ?! แบบนี้ถ้าอยากจะเพิ่มเสน่ห์ให้ตัวเองดูดีและน่าเข้าหามากขึ้น ก็ควรเลิกทำหน้าบึ้งตลอดเวลา แล้วเปลี่ยนมายิ้มเยอะๆ แทน นอกจากจะช่วยเสริมบุคลิกให้ดูเป็นคนเฟรนด์ลี่ขึ้นแล้ว รอยยิ้มยังช่วยหลอกสมองและกระตุ้นสารเคมีในสมองอย่าง “ โดพามีน ” ที่ทำให้ตัวเราเองมีความสุขขึ้นด้วยนะ
     

  ➁ หันมาใส่ใจดูแลตัวเองให้มากขึ้น


  ถ้าอยากจะเปลี่ยนแปลงตัวเองให้คนอื่นๆ อยากเข้าหามากขึ้น ก็ต้องเริ่มจากการ หันมาใส่ใจดูแลตัวเองให้ดี ก่อนเป็นอันดับแรกค่ะ เพราะหากสาวซิสปล่อยตัวให้ดูโทรม ไม่ให้ความสำคัญกับตัวเองมากเท่าที่ควร ก็อาจลดระดับเสน่ห์ที่มีอยู่หรือเผลอมองข้ามคุณค่าในตัวเองได้ เราจึงอยากแนะนำว่าควรแบ่งเวลาสำหรับดูแลตัวเองอย่างเต็มที่ และรักษาสุขภาพให้ดีอย่างสม่ำเสมอ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ หมั่นออกกำลังกายอย่างเป็นประจำ หรือหาเวลาว่างเพื่อผ่อนคลายตัวเองจากความเครียดบ้าง หากดูแลตัวเองเป็นอย่างดีก็จะช่วยให้ทั้งสุขภาพกายและสุขภาพจิตดีขึ้น จนส่งผลออกมาสู่ภายนอกให้เป็นคนที่ดูดีและมีเสน่ห์ขึ้นด้วยค่ะ
     

  ➂ นึกถึงข้อดี / คุณค่าในตัวเองเสมอ


  จริงๆ แล้วสาวซิสไม่จำเป็นจะต้องรอให้ใครมาชมเชยว่าเก่งอย่างนั้นอย่างนี้เลยนะคะ เพราะหากอยากจะกลายมาเป็นคนที่มีความมั่นใจและมีเสน่ห์มากขึ้น ก็ต้อง รู้สึกดีกับตัวเอง ให้ได้ก่อนต่างหากละ แล้วถ้ายังไม่รู้ว่าตัวเองเก่งเรื่องอะไรเป็นพิเศษ ก็อาจเริ่มต้นด้วยการลองนั่งลิสต์ความสามารถของตัวเอง หรือทบทวนว่าที่ผ่านมาได้ทำสิ่งไหนสำเร็จไปแล้วบ้าง ระหว่างที่นั่งคิด นั่งเขียน ก็อาจช่วยทำให้คุณสาวๆ ภาคภูมิใจและรู้สึกว่าตัวเองก็เป็นคนที่มีความสามารถคนนึงเหมือนกัน แล้วยังทำให้รู้ชัดเจนขึ้นด้วยนะว่าควรจะพัฒนาสกิลในด้านไหนให้มันโดดเด่นและเก่งขึ้นกว่าเดิม
    

  ➃ รู้จักให้เกียรติคนอื่นๆ รอบตัว


  เคยสังเกตเห็นรึเปล่าว่า ต่อให้คนคนนึงจะรูปร่างหน้าตาดีเหมือนนางฟ้าเดินดินขนาดไหน แต่ถ้านิสัยไม่น่ารัก ทั้งเห็นแก่ตัว ไม่นึกถึงใจใคร หรือคิดแต่จะเอาเปรียบคนอื่นทุกครั้งที่มีโอกาส ก็คงไม่มีใครอยากคบหากับคนประเภทนั้นหรอกนะ แล้วถ้าสาวๆ อยากจะเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเองจากภายในแบบไม่ต้องพึ่งรูปลักษณ์ภายนอกก็ต้อง รู้จักให้เกียรติคนอื่นๆ อยู่เสมอ ค่ะ โดยควรมองว่าทุกคนเท่าเทียมกัน อย่าแสดงท่าทางหรือใช้คำพูดดูถูกใครเด็ดขาด นอกจากการให้เกียรติทุกคนมันจะทำให้คนรอบตัวอยากเข้าหาได้แล้ว มันยังทำให้คนอื่นๆ ให้เกียรติสาวซิสตอบกลับมาด้วยเหมือนกันนะคะ
     

  ➄ หยุดความคิดติดลบที่มีต่อตัวเอง

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe