1582702194 cat beauty color
ความงาม

Jula’s Herb ดีดีครีมแตงโม หน้าเนียนใสไม่กลัวแสง!

ฮัลโหลค่าทุกคน ขึ้นชื่อว่าผู้หญิง ถึงแม้จะมีแมสก์ปกปิดใบหน้า ก็ไม่ใช่ปัญหาในการแต่งหน้าแต่อย่างใด
อย่างน้อยคิ้วต้องห้ามเปลือยแล้ว1 ผิวหน้าต้องดูผ่องห้ามหมองเด็ดขาด แต่การแต่งหน้าแล้วสวมแมสก์ก็มาพร้อมกับสิวอุดตัน ไหนจะเครื่องสำอางหลุดติดแมสก์อีก


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down


ฮัลโหลค่าทุกคน ขึ้นชื่อว่าผู้หญิง ถึงแม้จะมีแมสก์ปกปิดใบหน้า ก็ไม่ใช่ปัญหาในการแต่งหน้าแต่อย่างใด  อย่างน้อยคิ้วต้องห้ามเปลือยแล้ว1 ผิวหน้าต้องดูผ่องห้ามหมองเด็ดขาด แต่การแต่งหน้าแล้วสวมแมสก์ก็มาพร้อมกับสิวอุดตัน ไหนจะเครื่องสำอางหลุดติดแมสก์อีก

วันนี้เราเลยขอมาป้ายยาครีมซองเซเว่น Jula’s Herb

หรือดีดีครีมแตงโม จุฬาเฮิร์บ นั่นเองค่ะ

Jula's Herb DD Cream Watermelon SPF50 PA+++


1642817533 j2

จุดเริ่มต้นก่อนที่จะมารู้จักเจ้าซองนี้ เราเคยใช้เจลแต้มสิวดาวเรืองของเค้ามาก่อนค่ะ เพราะช่วงนั้นสิวขึ้นเยอะมาก พอใช้แล้วรู้สึกว่าสิวแห้งไวไม่ค่อยทิ้งรอย แถมยังอ่อนโยนต่อผิวด้วย เลยลองมาใช้โปรดักส์ตัวอื่นของเค้าดู 

อย่างตัวดีดีครีมแตงโมซองนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่เราซื้อมาติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้ตลอดเลย เพราะรู้สึกว่าเนื้อเค้าบางเบา ไม่ค่อยมันเยิ้มระหว่างวัน เหมาะกับวันที่ต้องการแต่งหน้าลุคใสๆ แบบ Everyday Look แค่ทาดีดีครีมแตงโม ตามด้วยแป้งฝุ่น กับลิปนิดหน่อย ก็พร้อมออกจากบ้านแล้วค่ะ จะบอกว่ายิ่งเหงื่อออกผิวยิ่งฉ่ำวาว แถมเค้ายังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้ดีอีกด้วย เพราะมี SPF50 PA+++

1642818129 jj

นอกจากนี้ยังมีสารสกัดที่น่าสนใจมากๆ อย่าง เปลือกแตงโม กลูต้าไธโอน นํ้าแร่ฝรั่งเศส และไฮยารูลอน ซึ่งในสารสกัดหล่านี้ เค้าจะช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายด้วยแสงแดด ได้อย่างลํ้าลึกถึงระดับเซลล์ รวมทั้งปกป้องการทำลาย DNA ในชั้นผิวจากแสงแดดได้ และช่วยยับยั้งเอมไซม์ Tyrosinase ทำให้ผิวกระจ่างใส เนียนนุ่มชุ่มชื้นขึ้น


1642818189 j1

1642818232 j6

ในส่วนของเนื้อผลิตภัณฑ์ คือเก๋มาก น้องเค้ามาแบบเนื้อครีม ที่เวลาทาวนๆ จะแตกตัวเป็นน้ำแร่ ฝรั่งเศส เนื้อค่อนข้างบางเบา ไม่หนักหน้า ไม่อุดตันผิว มีกลิ่นหอมอ่อนๆ หลังใช้ทันทีจะเห็นได้เลยว่า เค้าช่วยปรับระดับสีผิวได้ 1-2 ระดับ เลยค่ะ

1642818493 j5

วิธีใช้ก็แสนง่าย เพียงเกลี่ยเนื้อครีมให้ทั่วใบหน้า วนๆ ให้เนื้อแตกตัวเป็นน้ำ จากนั้นตบเบาๆ ให้เนื้อซึมเข้าสู่ผิว อาจจะไม่ได้ช่วยปกปิดมาก เพราะเนื้อเค้าบางเบา แต่จะช่วยปกปิดสีผิวที่ไม่สมํ่าเสมอ ให้กระจ่างใสเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญสามารถใช้เป็นเบสหรือกันแดดได้ด้วย คุ้มมากๆ


1642818561 j3


ความปังอีก1 คือกันนํ้า กันเหงื่อ ได้เริ่ด แถมไม่ติดแมสก์ด้วยค่ะ

1642818648 j4

ส่วนตัวเราใช้แล้วรู้สึกชอบมาก โดยเฉพาะเนื้อดีดีครีม ที่ทาแล้วเนียนไปกับผิว ไม่โป๊ะเลย ระหว่างวันหน้าไม่ค่อยมันเยิ้มเท่าปกติ แล้วยิ่งช่วงนี้ต้องสวมแมสก์ตลอดเวลา บอกเลยว่าตอบโจทย์มาก ถอดแมสก์ออกเมคอัพก็ยังไม่หลุด ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่เราอยากแนะนำเลยค่ะ 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจ สามารถหา ซื้อได้ที่ร้านค้าสะดวกซื้อเลยนะค้า แค่ซองละ 3x บาทเท่านั้น

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe