1653381273 %e0%b8%94%e0%b8%b9%e0%b8%94%e0%b8%a7%e0%b8%87
ดูดวง/ทายใจ

น่ารักที่สุดแล้วคนนี้! รวม 7 ราศีที่ “ เอาใจใส่เก่งที่สุด ” ใครอยู่ใกล้ก็รู้สึกอบอุ่น สบายใจ มีความสุขทุกราย 💕

ใครที่ชอบทายนิสัยจากราศี… วันนี้เราก็จะพาไปส่อง 7 ราศีที่ “ เอาใจใส่เก่งที่สุด ” กันค่ะ ถ้าอยากรู้ว่าตัวเธอหรือคนข้างๆ จะมีแววเป็นคนอบอุ่นรึเปล่า ก็รีบตามไปดูเฉลยพร้อมกันโลดด~


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ❶ ราศีกรกฎ

  • ❷ ราศีกันย์

  • ❸ ราศีตุลย์

  • ❹ ราศีเมถุน

  • ❺ ราศีมีน

  • ❻ ราศีพฤษภ

  • ❼ ราศีพิจิก

     
  สวัสดีค่าา ได้เวลารวมตัวเพื่อเมาท์มอยคลายเหงากันอีกแล้วนะ #กวักมือเรียก ≡৹૩৹)৴♡

  ขอถามหน่อยสิว่าถ้าสามารถเลือกได้ สาวซิสจะเลือกคบคนแบบไหน หรือเก็บคนที่มีลักษณะยังไงไว้ใกล้ตัวบ้างคะ??? คำตอบของแต่ละคนคงแตกต่างกันไปแบบไม่ซ้ำ เพราะบางคนอาจชอบคบคนที่มีนิสัยเฮฮาปาร์ตี้ บางคนอาจชอบคบคนที่มีนิสัยลุยๆ ไปไหนไปกัน หรือบางคนอาจชอบคบคนที่มีความชอบ / ความสนใจคล้ายๆ กัน แต่เรามั่นใจว่าหนึ่งในลักษณะนิสัยของคนที่น่าคบที่หลายๆ คนต้องการ ก็คือคนที่คอยเอาใจใส่คนรอบข้าง และอยู่เคียงข้างในยามที่เรามีปัญหานี่แหละค่ะ

  แล้วสาวๆ อยากรู้มั้ยว่าใครบ้างที่มีเกณฑ์จะเป็นคนชอบดูแลเอาใจใส่คนอื่น… วันนี้เรารวบรวม 7 ราศีที่ “ เอาใจใส่เก่งที่สุด ” มาให้ได้ลองเช็กกัน ว่าแล้วก็อย่ามัวรอช้า รีบตามไปดูคำตอบพร้อมกันได้เลย~

  ●・●・●・●・●・●・●・●・●・●・●・●・●・●・●・●
     
   

  ❶ ราศีกรกฎ


  เริ่มต้นด้วยชาวราศีแรกอย่าง ราศีกรกฎ ก่อนเลยค่ะซิส ชาวราศีนี้ขึ้นชื่อเรื่องความเอาใจใส่และมอบความรักให้คนรอบข้างแบบจัดเต็มไม่มีกั๊กเลยนะ โดยลักษณะนิสัยของคนราศีกรกฎ เป็นคนใจกว้างที่สุดในบรรดาคนทั้ง 12 ราศี และยัง มีความเห็นอกเห็นใจคนอื่นๆ อยู่เสมอด้วย หากเมื่อไหร่ที่สาวๆ มีปัญหาหรือมีเรื่องราวไม่สบายใจ ก็สามารถหันหน้ามาปรึกษาหรือระบายความอัดอั้นตันใจให้ชาวราศีกรกฎฟังได้เลย เพราะพวกเธอจะคอยอยู่ข้างๆ คอยดูแล คอยรับฟัง และคอยให้กำลังใจ ไม่ต้องกลัวว่าจะโดนชาวราศีนี้ต่อว่าให้รู้สึกบั่นทอนจิตใจเลยค่ะ ใครมีเพื่อนเกิดราศีนี้ก็ถือว่าโชคดีสุดๆ ไปเลย!
     

  ❷ ราศีกันย์


  ราศีที่มีเกณฑ์เอาใจใส่เก่งที่สุดลำดับต่อมาก็คือ ราศีกันย์ นั่นเองค่ะ หากคนที่เกิดตรงกับราศีกันย์รู้สึกรักใครสักคนขึ้นมา ก็จะคอยเป็นที่พึ่งพาให้กับคนคนนั้นได้พึ่งพิงในทุกๆ ช่วงเวลา แล้วแม้ว่าในบางครั้งคนราศีกันย์อาจขี้บ่น จู้จี้จุกจิก หรือเจ้าอารมณ์ไปบ้าง เพราะต้องการให้เรื่องต่างๆ สมบูรณ์แบบมากที่สุด แต่หากคนที่ตัวเองรักตกที่นั่งลำบาก ชาวราศีนี้ก็จะคอยอยู่ข้างๆ เพื่อให้กำลังใจ และพยายามทำทุกวิธีเพื่อให้คนคนนั้นรู้สึกดีขึ้นกว่าเดิม นี่จึงเป็นเหตุผลที่คนราศีกรกฎมักเป็นคนเอาใจใส่คนอื่นเก่งไงล่ะ
     

  ❸ ราศีตุลย์


  ถ้าพูดถึงเรื่องความใจกว้างดั่งมหาสมุทร… คนเกิด ราศีตุลย์ ก็ใจกว้างไม่แพ้ชาวราศีอื่นๆ เลยค่ะ แล้วเหตุผลที่ทำให้ชาวราศีตุลย์มีรายชื่อติดอยู่ในลิสต์คนเอาใจใส่เก่ง ก็เป็นเพราะคนราศีนี้ให้ความสำคัญและจริงจังกับเรื่องความสัมพันธ์มากๆ เวลาที่ได้รักใครแล้วก็จะยอมทุ่มเททำทุกอย่างเพื่อช่วยเหลือคนที่ตัวเองรัก นอกจากนี้คนที่เกิดตรงกับราศีตุลย์ยังไม่ยึดติดอยู่กับแค่มุมมองของตัวเองคนเดียว แต่พยายามมองในมุมของคนอื่นๆ ด้วย นี่จึงทำให้ชาวราศีนี้ชอบดูแลเอาใจใส่คนอื่นๆ มากกว่าตัวเองในบ้างครั้งค่ะ
     

  ❹ ราศีเมถุน


  ตามมาดูราศีที่มีเกณฑ์เป็นคนชอบเอาใจใส่คนอื่นๆ มากที่สุด อย่าง ราศีเมถุน ต่อได้เลยค่ะ ถึงแม้ว่าเวลาที่สาวๆ โทรไปขอความช่วยเหลือจากชาวราศีเมถุน แล้วพวกเธออาจมาช้าไปสักหน่อย แต่ขอให้มั่นใจได้เลยว่าต่อให้จะต้องฝ่าฝนตก รถติด หรืออุปสรรคมากมายขนาดไหน ท้ายที่สุดแล้วคนราศีนี้ก็ต้องโผล่มาคอยช่วยเหลือในทุกๆ ครั้งอย่างแน่นอน หรือช่วงเวลาที่สาวซิสติดอยู่กับปัญหาเรื่องใดเรื่องนึงที่ต่อให้คิดหนักขนาดไหนก็ยังหาทางออกไม่ได้ ความคิดแปลกๆ ที่ไม่เหมือนใครของคนเกิดราศีเมถุน อาจช่วยชี้ทางสว่างให้ได้เห็นหนทางแก้ปัญหาก็เป็นได้นะ
     

  ❺ ราศีมีน

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe