1653381193 %e0%b8%97%e0%b8%a3%e0%b8%87%e0%b8%9c%e0%b8%a1
ทรงผม

เปลี่ยนผมพังเป็นผมสวย 👍 ด้วย 6 หวีคุณภาพดี ใช้แล้วผมไม่พัง แถมยังช่วย 'ลดผมร่วง' !

หวีผิดชีวิตเปลี่ยน! รู้ไหมคะซิสว่าหวีสำคัญมาก ๆ กับเส้นผมและหนังศรีษะ เพราะถ้าเราใช้หวีที่คุณภาพไม่ดีพอ ก็จะทำให้ผมของเราขาดร่วงบ่อย ๆ ด้วย วันนี้เราก็เลยรวบรวม 6 หวีน่าใช้มาฝากทุกคนกัน ถ้าอยากรู้ว่ามีตัวไหนบ้าง ก็ตามมาเล้ย ♥


» » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • WET BRUSH

  • Tangle Teezer

  • Yao Hairbrush

  • AVEDA

  • Goody

  • Ikoo


  " หวีผมทีไรผมร่วงมากองที่พื้นจนจะทำวิกได้แล้ว ทำไงดี "


  เชื่อเลยว่าหลาย ๆ คนต้องประสบปัญหานี้อย่างแน่นอนเลย เพราะว่าเราเนี่ยใช้หวีที่ไม่มีคุณภาพดี
  มากพอนั่นเอง เลยทำให้ผมของเราร่วงบ่อย ๆ แล้วก็ร่วงเยอะมากด้วย แต่จริง ๆ ปัจจัยที่ผมร่วงเนี่ยมีเยอะมาก ๆ เลยล่ะค่ะ ทั้งเรื่องสุขภาพหนังศีรษะ กรรมพันธุ์ หรือว่าแพ้สารเคมีต่าง ๆ ฯลฯ แล้วก็รวมไปถึงหวีด้วย วันนี้เราก็เลยมาแนะนำ 6 หวีใช้ดี ใช้แล้วผมไม่พัง ไม่ร่วงมาฝากกัน แต่ต้องบอกก่อนเลยว่าไม่มีถูกและดีในนี้น้า เพราะแต่ละตัวราคาอยู่ที่ร้อยกลาง ๆ ทั้งนั้นเลยค่ะ แต่รับรองได้ว่าซื้อมาใช้แล้วคุ้มค่าแน่นอน อะถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลยค่าาาาาาาาาาาาา Go Go Go!
   

  WET BRUSH

  เริ่มต้นที่หวีแบรนด์ WET BRUSH เลยค่า ตัวที่อยากจะแนะนำเลยเพราะใช้คุ้มมาก ๆ ใช้ได้ทั้งหวีแบบแห้งและแบบเปียก ทนทานต่อความร้อน จะเอาไดร์เป่าผมมาเป่าไปหวีไป หวีตัวนี้ก็ไม่ละลายแน่นอนค่า แถมยังแห้งไวอีกด้วย หวีก็จะเป็นแบบโปร่ง ๆ ทำความสะอาดง่าย ในส่วนของตัวขนแปรงของแบรนด์เขาทุกตัวจะช่วยถนอมเส้นผมและรากผม ปุ่มปลายขนแปรงทำให้ขนแปรงสอดไปถึงเส้นผมได้อย่างดี เวลาหวีก็เลยไม่กระชากผม จึงทำให้ช่วยลดการขาดร่วงได้ถึง 45% เลยทีเดียวค่า ปังเวอร์ ตัวนี้บอกเลยว่างบจำกัด ซื้อมาใช้คุ้มแน่นอน รอช่วงลดราคายิ่งคุ้มสุด ๆ เลยค่า

   

  Tangle Teezer

  อีกตัวที่ปังไม่แพ้กันก็คือ Tangle Teezer ตัวฮิตเขาจะเป็นแบบแปรงที่ไม่มีด้านจับ ทรงคล้าย ๆ เมาส์ แต่วันนี้เราจะมาแนะนำเป็นรุ่น The Wet Detangler Fine and Fragile ซึ่งน่าเหมาะสุด ๆ กับสาว ๆ ที่ทำสีผม ก็อย่างที่รู้กันว่าการทำสีผมทำให้ผมเสียและขาดร่วงได้ง่าย ดังนั้นเนี่ยเราควรจะมีหวีที่สามารถหวีได้โดยไม่ทำให้ผมเราขาดหลุดร่วงมากยิ่งขึ้น ตัวนี่จะมีความนุ่มมาก ๆ ทุก ๆ ตัวถึง 30% เหมาะกับการหวีตอนเปียกที่สุด ใครที่ทำสีผมแล้วผมไม่ไหวแล้ว ก็แนะนำเป็นแบรนด์นี้ รุ่นนี้เล้ย :-D

   

  Yao Hairbrush

  มาถึงอีกแบรนด์ที่ฮอตฮิตไม่แพ้กัสำหรับแบรนด์ Yao Hairbrush ผลิตจากเกาหลี มีให้เลือกมากกว่า 10 แบบเลยล่ะค่ะ ด้ามแปรงทำจากไม้ มีความทนทานต่อทั้งน้ำแล้วก็ความร้อนเลยด้วย หวีของแบรนด์ Yao ก็ช่วยให้เส้นผมไม่พันกัน สางออกง่าย หลุดร่วงน้อยลง ตัวหวีก็จะมีช่องระบายอากาศ สามาถเป่าผมไปหวีไปได้ด้วย ทำให้ผมแห้งเร็วแล้วก็ตรงสลวยด้วยล่ะ ขนแปรงของเขาก็นุ่ม ไม่ทำให้รู้สึกเจ็บศีรษะเจ็บ หวีจะโค้งเข้ากับหัวของเราพอดี เวลาหวีก็ง่ายมาก ๆ ลื่นสุด ๆ สมมงที่ฮออตฮิตเลยค่ะ

   

  AVEDA

  หวีตัวดังที่พูดชื่อไปใคร ๆ ก็ต้องรู้จักอย่างหวี AVEDA เนี่ยใช้ดีจริงอะไรจริง คนดังก็ใช้กันเยอะม้าก คนทั่วไปก็รีกันกระหน่ำ หวี Aveda จะช่วยลดความตึงเครียดของหนังศีรษะ สังเกตว่าจะมีรูเล็ก ๆ ที่แปรง นั่นก็เพื่อช่วยในการลดความตึงเครียดนั่นเอง ไม่ใช่ว่าหวีชำรุดน้า และหวีตัวนี้หวีไปแล้วไม่กระชากผม ดังนั้นเนี่ยไม่ทำให้ผมร่วงอย่างแน่นอน อีกทั้งยังทำให้ผมสวย ไม่พันกัน จัดทรงง่ายกว่าเดิม ตัวด้ามก็ทำจากไม้อย่างดี ไม่ก๊องแก๊ง ใช้ได้นาน ถ้าใครจะไปหาซื้อเลือกร้านดี ๆ ด้วยน้า แอบกระซิบว่าของเลียนแบบเกลื่อนมาก ระมัดระวังด้วยนะคะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดทรงผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe