1652168382 cat makeup
แต่งหน้า

สวยแปลกตา แถมโดนใจเวอร์! รวม 7 อายไลเนอร์สีสัน แต่งตาให้ดูโดดเด่น ไม่ซ้ำใคร เปลี่ยนลุคได้ไม่มีเบื่อ 💫

สาวซิสที่อยากจะแต่งตาให้ดูสวยเด่นขึ้นกว่าเดิม ทางเราก็มี 7 อายไลเนอร์สีสัน มาบอกต่อให้ได้เลือกซื้อเพื่อหยิบไปใช้แต่งตาให้ดูสวย โดดเด่น ไม่ซ้ำใครกันค่าา~


» » - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ➊ Revlon So Fierce Chrome Ink Liquid Liner

  • ➋ Maybelline Eyestudio Lasting Drama Waterproof Gel Pencil Eyeliner

  • ➌ Colourpop BFF Liquid Liner

  • ➍ NYX Epic Wear Liner Stick

  • ➎ Fenty Beauty Flypencil Longwear Pencil Eyeliner

  • ➏ Freck Beauty Lid Lick

  • ➐ Make Up For Ever Artist Color Pencil

     
  Hello Sissy ทักทายสาวซิสที่รักทุกคนเลยค่าา~

  ❀◝(≧∀≦)◜❀
    

     
  วันนี้เราไม่ได้แวะมาเซย์ฮัลโหลวอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังหยิบไอเทมดีๆ มาบอกต่อกันอีกเช่นเคยค่ะ ขอบอกเลยนะว่ายุคนี้ที่ยังคงต้องใส่หน้ากากอนามัยทุกวัน อวัยวะส่วนที่สำคัญบนใบหน้าและสังเกตเห็นได้ง่ายที่สุดก็ต้องเป็นดวงตาเท่านั้นเลย แล้วเทรนด์การแต่งตาให้สวยเป๊ะก็มีให้เลือกแต่งตามกันหลากหลายเทรนด์เลยนะ แต่เทรนด์ที่กำลังมาแรงสุดๆ ณ จุดๆ นี้ก็คือการแต่งตาด้วย อายไลเนอร์สีสันสดใส นั่นเองค่ะ โดยอายไลเนอร์หลากสีสันจะช่วยเสริมให้ดวงตาดูสวยเฉี่ยวได้ไม่แพ้อายไลเนอร์สีดำหรือสีน้ำตาล แถมยังช่วยเพิ่มความโดดเด่นแบบไม่ซ้ำใครให้กับเมคอัพได้อีกด้วยนะ

  เราจึงรวบรวม 7 อายไลเนอร์สีสัน ที่ทั้งคุณภาพดี มีเฉดสีให้เลือกหลากหลาย แถมยังหยิบไปใช้แต่งตาสวยๆ ได้หลายลุคด้วย มามะๆ ถ้าอยากรู้ว่าจะมีอายไลเนอร์แบรนด์ไหนบ้าง ก็ตามไปดูพร้อมกันเลยย

  .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆
     
   

  ➊ Revlon So Fierce Chrome Ink Liquid Liner


  เริ่มต้นด้วยอายไลเนอร์แบรนด์แรกอย่าง Revlon So Fierce Chrome Ink Liquid Liner ก่อนเลยค่ะ สาวซิสโปรดรู้ไว้เลยนะว่าแบรนด์นี้เขาไม่ได้มีดีแค่รองพื้นฝาดำในตำนาน ที่ใช้ดีและขายดีตลอดกาลอย่างเดียวเท่านั้น แต่อายไลเนอร์สีสันสุดจี๊ดจ๊าดก็เป็นไอเทมที่น่าซื้อมาลองใช้ด้วยเหมือนกัน เพราะเป็นอายไลเนอร์สีเมทัลลิก เนื้อแน่น สีชัด และมีเฉดสีสวยๆ มาให้เลือก 3 สี ได้แก่ สีม่วง สีเทาเข้ม และ สีบรอนซ์ ซึ่งเป็นเฉดสีที่ช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้ดวงตาดูสวยเฉี่ยวขึ้น ที่สำคัญอายไลเนอร์รุ่นนี้ยังมาพร้อมกับหัวแปรงรูปหยดน้ำ ที่ช่วยให้วาดเส้นสวยๆ ลงบนเปลือกตาได้ง่ายและสะดวกมากๆ เลย
     

  ➋ Maybelline Eyestudio Lasting Drama Waterproof Gel Pencil Eyeliner


  อายไลเนอร์สีสันแท่งที่สองที่เราหยิบมาบอกต่อกัน ก็มาจากแบรนด์ที่หลายคนคุ้นเคยกันดีอยู่แล้ว นั่นก็คือ Maybelline Eyestudio Lasting Drama Waterproof Gel Pencil Eyeliner ค่ะ โดยไอเทมนี้เป็นเจลอายไลเนอร์แบบแท่งที่มาพร้อมกับอายไลเนอร์หลากหลายเฉดสี ตั้งแต่เฉดสีสุดเบสิกอย่าง สีดำ สีน้ำตาล และ สีนู้ด ไปจนถึงเฉดสีสุดจี๊ดจ๊าดอย่าง สีทอง สีเขียว สีฟ้า สีน้ำเงิน และ สีม่วง จึงเลือกอายไลเนอร์เฉดสีที่ชอบไปใช้แต่งตาสุดโฉบเฉี่ยวได้จุใจ นอกจากนี้ยังเป็นเจลอายไลเนอร์สูตรกันน้ำที่ติดทนนานตลอดวัน ไม่ต้องกลัวว่ากรีดตาหรือเขียนเส้นขอบตาแล้วจะไหลเยิ้มระหว่างวันจนดูเลอะเทอะเลยค่ะ
     

  ➌ Colourpop BFF Liquid Liner


  แค่เห็นแพ็กเกจจิงแท่งสุดน่ารักของ Colourpop BFF Liquid Liner ก็กระตุ้นต่อมสายเปย์ให้ทำงานหนักมากได้แล้วค่ะซิส!!! เพราะเป็นลิควิดอายไลเนอร์ที่บรรจุมาในแท่งสีขาว ที่มีลายเส้นสุดคิ้วท์แสนสดใสตกแต่งอยู่บนแท่งด้วยนั่นเอง แล้วนอกจากรูปลักษณ์ภายนอกจะสะดุดตามากๆ แล้ว เรื่องคุณภาพของอายไลเนอร์ตัวนี้ก็ดีงามไม่แพ้ใครเหมือนกันนะ โดยมีอายไลเนอร์มาให้เลือกใช้หลากหลายเฉดสี ทั้ง สีเหลือง สีแดง สีชมพู สีฟ้า สีเขียว ฯลฯ แถมหัวแปรงฟองน้ำปลายเรียวเล็กที่มีความยืดหยุ่น ก็ช่วยให้เขียนเส้นได้คมชัด และสามารถเลือกความหนาของเส้นได้ตรงใจอีกต่างหาก ใครได้ลองใช้เป็นต้องเลิฟแน่ๆ
     

  ➍ NYX Epic Wear Liner Stick

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแต่งหน้า)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe