Articles makeup
ความงาม

แก้มแดงแรงฤทธิ์ 🍅 รวม 8 บลัชออน ' โทนแดง ' ปัดให้แก้มบ่มแดดธรรมชาติ รับ ' เทศกาลตรุษจีน '

ตรุษจีนทั้งทีก็ต้องสีแดง! เสื้อแดงแล้ว เมคอัพก็ต้องแดงด้วยสิ โดยเฉพาะแก้มใส ๆ ปัดด้วยบลัชออนสีแดงยิ่งทำให้ดูหน้าเด็กสุด ๆ แต่จะมีบลัชออนตัวไหนน่าสนใจ น่าตำบ้าง ก็ต้องมาติดตามกันในบทความเล้ย


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Benefit Cheek & Lip Stain - #Benetint

  • Clinique Cheek Pop Blush Pop - #Cola pop

  • 3CE Stylenanda Blush Cushion - #Girlish Red

  • Canmake Glow Fleur Cheeks Blush - #09 Burgundy Fleur

  • 2P Original Oh My Blush - #08 Ruby

  • sasi Candy Crush Cream Blusher - #C03 Very Cherry

  • 4U2 Matte Blush On - #M58 Red Wall

  • Naree Perfect Cheek Blush - #24 You Are Charming


  ♪ ก็หมวยนี่คะ ไม่ได้ตั้งใจ ก็หมวยนี่คะไม่ได้ตั้งจายยยย ♪

  อะรับบทนางอินเทศกาลหนึ่ง เปิดมาด้วยการร้องเพลงจีน ๆ อย่าง ' หมวยนี่คะ ' ของวง China Dolls กันเล้ย มาแนวจีนขนาดนี้แน่นอนว่าต้องเกี่ยวกับเทศกาลตรุษจีนแน่นอนค่ะ คือเทศกาลตรุษจีนเนี่ยเราก็รู้กันอยู่แล้วว่าคนมักจะนิยมใส่เสื้อสีแดงกันใช่ม้า แต่ใส่เสื้อสีแดงแล้ว เมคอัพสวย ๆ บนหน้าเนี่ยถ้าเป็นโทนแดงด้วยมันก็จะเข้ากั๊นเข้ากันกับชุดสุด ๆ โดยเฉพาะกับบลัชออนสีแดง บอกเลยว่าปัดแล้วดูน่ารัก บ่มแดดกำลังดี ไม่เอะอะ แมทช์กับชุดสีแดงสุด ๆ แต่จะมีตัวไหนที่น่าสนใจจนต้องไปตำมาปัดสวย ๆ บ้าง ก็เลื่อนมาอ่านกันเล้ย

   

  Benefit Cheek & Lip Stain - #Benetint

  เริ่มต้นกันที่ตัวแรกเลยค่า สำหรับ Benefit Cheek & Lip Stain สี Benetint ตัวนี้เป็นทินท์สีแดงกุหลาบที่สามารถทาได้ทั้งปากและแก้ม ทาแล้วให้ความธรรมชาติสุด ๆ มีความแดงระเรื่อ ๆ กำลังดี เกลี่ยก็ง่ายมือใหม่ก็ใช้ได้นะเออเพราะเจ้าตัวนี้เนื้อจะเป็นน้ำ แต่ถ้าอยากให้สีดูชัดขึ้น แนะนำให้ทาซ้ำ 2 - 3 ครั้ง จะสวยแจ่มบ่มแดดสุด ๆ ข้อดีของเจ้าตัวนี้อีกข้อก็คือสามารถทาทับแป้งได้! จะเพิ่มระหว่างวันก็ไม่เป็นคราบ แล้วก็ยังให้ความชุ่มชื้น ติดทนอีกด้วย ใครจะเอามาใช้แต่งหน้าวันตรุษจีนก็บอกเลยว่าแจ๋วสุด ๆ เพราะวันตรุษจีนมีทั้งควันธูป ควันเทียน ไหนจะตอนเผากระดงกระดาษ ชวนให้หน้าเยิ้มสุด ๆ แต่รับรองเลยว่าแก้มของซิสจะยังคงสวยสดแน่นอนถ้าใช้เจ้าตัวนี้ ใครสนใจก็ไปลองดูได้กันเน้อ ซื้อ 1 ได้ถึง 2 :-D

   

  Clinique Cheek Pop Blush Pop - #Cola pop

  มาที่บลัชเนื้อฝุ่น เคาน์เตอร์แบรนด์กันบ้างค่า กับ Clinique Cheek Pop Blush Pop สี Cola pop เชื่อเลยว่าสาวซิสน่าจะต้องเคยเห็นบลัชดอกไม้นี้ผ่านตากันมาบ้างแหละเนอะ บอกเลยว่าเจ้าตัวนี้นอกจากจะมีลายดอกไม้ที่น่ารักแล้ว ยังให้ควาติดทน เกลี่ยง่าย บางเบา แต่ให้สีที่สดใสชัดเจน บอกได้เลยว่าตัวนี้พิกเมนต์แน่นมาก ๆ เพราะทาง Clinique เขาใช้เทคโนโลยีในการอบบลัชออนช้า ๆ ทำให้เนื้อบลัชแน่น ปัดแล้วไม่เป็นก้อน ปัดครั้งเดียวจะให้ความธรรมชาติ แต่ถ้าใครอยากให้ดูบ่มแดดก็อาจจะปัดซ้ำอีกสักรอบก็ได้นะเออ แถมเจ้าบลัชตัวนี้ยังใช้ได้ทุกสีผิวเลยด้วย เพราะสีแดงของเขาจะไม่ไช่สีแดงสว่าง ดังนั้นใครผิวเข้มหน่อยก็ปัดได้แน่นอนเล้ย

   

  3CE Stylenanda Blush Cushion - #Girlish Red

  มาทางฝั่งเกาหลีกันบ้างกับ 3CE Stylenanda Blush Cushion สี Girlish Red ตัวนี้มาแหวกจากทุกตัวที่เรารวมมาเลยค่ะ เพราะเจ้าบลัชออนตัวนี้เป็นแบบคุชชัน แน่นอนว่ามาเป็นแบบคุชชัน ต้องใช้ง่ายแน่อนค่า เจ้าตัวนี้มาในตลับสีแดงสดใส มาพร้อมกับพัฟเพื่อให้ง่ายต่อการเกลี่ย แถมพัฟของเขาก็ดีงามสุด ๆ กระจายสีได้ดี ไม่กินเนื้อบลัชด้วยนะเออ และที่สำคัญคือเกลี่ยง่ายม้ากกกกกกกก ติดแน่นทนนาน สีน่ารักสดใส ให้ความธรรมชาติเหมือนเลือดฝาดเบา ๆ ใครอยากให้แก้มสีติดแน่นทนนาน แนะนำให้ใช้เนื้อน้ำ ๆ แบบนี้ลงก่อนแล้วค่อยปัดแบบฝุ่นทับก็ได้นะเออ รับรองว่าแก้มแดงทั้งวันเลยละ

   

  Canmake Glow Fleur Cheeks Blush - #09 Burgundy Fleur

  มีฝั่งเกาหลีก็ต้องมีฝั่งญี่ปุ่นกันบ้าง สำหรับ Canmake Glow Fleur Cheeks Blush สี #09 Burgundy Fleur ตัวนี้จะมีความชิมเมอร์นิด ๆ ปัดแล้วทำให้แก้มดูระเรื่อสุด ๆ ในตลับอาจจะดูงง ๆ เพราะบลัชดูมีหลากหลายโทนเหลือเกิน แต่บอกเลยว่าปัดออกมาแล้วสวยมากกกกกก มีความเป็นธรรมชาติสุด ๆ ใครที่ไม่ค่อยชอบปัดไฮไลต์ ตัวนี้มีไฮไลต์ในตัวเลย จะปัดรวม ๆ ทุกสีก็ได้ หรือแค่บางสีผสมกันก็ได้นะเออ แต่ไม่ว่าจะผสมยังไงก็ออกมาลงตัวสุด ๆ ปัดแล้วสีเสมอกันแน่นอน ไม่เป็นก้อน แม้เนื้อจะเป็นแบบฝุ่นแต่ทางแบรนด์เขาเคลมมาเลยว่าสีชัด แน่นเหมือนเนื้อครีมเลยล่ะ แถมยังบางเบา ไม่หนักผิวด้วย ราคาก็จับต้องได้ ช่วงมีโปรลดบอกเลยว่าคุ้มสุด ๆ

   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe