Articles makeup
ความงาม

สะอาดหมดจดแม้เมคอัพกันน้ำด้วย Garnier skin naturals Micellar oil-infused cleansing water ☘

ใครที่ชอบแต่งหน้าจัดหนักจัดเต็มใช้เครื่องสำอางแบบกันน้ำ มาสคาร่าเอย ลิปแมทกันน้ำเอย บลาๆ ต้องใช้ไมเซล่าคลีนซิ่งวอเตอร์เท่านั้น! ถึงจะลบเครื่องสำอางได้หมดเกลี้ยง บอกเลยว่า Garnier skin naturals Micellar oil-infused cleansing water เอาอยู่


» » - - - - - » - » - - - - - - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • แล้ว Micellar คืออะไรล่ะ ??

  • Garnier Skin Saturals Micellar Oil-Infused Cleansing Water

  • พามาดูประสิทธิภาพการทำลายล้างคราบเครื่องสำอางกันบ้างค่า

  • ความรู้สึกตอนใช้

  • ผลลัพธ์


  ✨✨ สวัสดีค่าาา  สาวๆ ชาวซิสต้าคาเฟ่ มาเจอกับหน่องเจนนี่คนดีคนเดิมอีกแล้ว
  ค่า กรู้ววว~~~ ยังมีใครที่ชอบแต่งหน้าแต่ไม่ชอบเช็ดเครื่องสำอางอีกบ้างคะ แม่ตีมือหักนะน้องนะ ไม๊ได๊เลยยย (เสียงสูง) อย่าทำแบบนั้นเด็ดขาด ยิ่งถ้าหากใครใช้เครื่องสำอางที่กันน้ำชนิดที่ว่าติดทนนานด้วยแล้ว เราต้องยิ่งเช็ดเครื่องสำอางให้หมดจด อย่าให้เหลือ ที่เดียวเชียวล่ะ ยิ่งเดี๋ยวนี้แบรนด์เครื่องสำอางต่างๆ เขาทำมาติดทนยิ่งกว่าเดิมม๊ากกกก เราก็ต้องยิ่งหา Cleansing ดีๆ แต่พวกเครื่องสำอางที่กันน้ำเหล่านี้ใช้ Cleansing ธรรมดาๆ ไม่ได้นะคะ ต้องใช้สิ่งที่เรียกว่า Micellar เท่านั้นถึงจะหลุด


  แล้ว Micellar คืออะไรล่ะ ??

  ไมเซล่า (Micellar) ก็คือ สารทำความสะอาดชนิดหนึ่งที่ถูกนำมาใช้งานเพื่อจัดการกับสิ่งสกปรกบนผิวหน้า โดยไมเซล่าจะมีลักษณะโครงสร้างคล้ายไม้ขีดไฟ คุณสมบัติของไมเซล่าจะรวมกันเพื่อดึงสิ่งสกปรกจากฝุ่น มลภาวะ และเมคอัพให้หลุดออกมาได้อย่างหมดจด โดยไม่ทิ้งความมันหลงเหลือบนใบหน้า ดังนั้นเมื่อนำไมเซล่ามาใช้ทำความสะอาดบนใบหน้าจึงสามารถขจัดเอาสิ่งสกปรกต่าง ๆ ออกไปได้อย่างหมดจด เผยผิวที่สะอาดและมีสุขภาพผิวที่ดี


  เมื่อสาวๆ รู้หน้าที่ของเจ้าตัวไมเซล่าแล้วนะคะ ทีนี้เจนนี่ขอแนะนำผลิตภัณฑ์เช็ดเครื่องสำอางกันบ้างค่าา ต้องบอกก่อนว่าเจนนี่เป็นคนที่ชอบลองของใหม่ให้ตัวเองอยู่เสมอเลยค่ะ (ยกเว้นสกินแคร์นะคะ คิคิ // มิด้ายเค้ากลัวสิวขึ้นน) นอกจากเครื่องสำอางแล้ว ผลิตภัณฑ์เช็ดเครื่องสำอางนี่แหละที่เปลี่ยนบ่อยม๊ากกกกก เพราะว่าเราเป็นคนที่เรื่องมาก แบบมากๆ 5555 ต้องไม่แสบผิว ไม่แสบตา เช็ดแล้วผิวไม่แห้งตึง แล้วที่ผ่านมาคือไม่ตรงใจสั๊กกกกะที จนได้มาเจอน้องคนนี้เลยค่า บอกเลยว่าถูกใจสุดดดด

  Garnier Skin Saturals Micellar Oil-Infused Cleansing Water

  1642399680 %e0%b8%a3%e0%b8%b9%e0%b8%9b%e0%b8%9b%e0%b8%81sistacafe %e0%b8%a3%e0%b8%b9%e0%b8%9b%e0%b9%83%e0%b8%ab%e0%b8%8d%e0%b9%88

  น้องคนนี้ก็คือ Garnier skin naturals Micellar Oil-infused cleansing water นั่นเองจ้าา เป็นไมเซล่าออยคลีนซิ่งวอเทอร์ สูตรพิเศษสำหรับจัดการเมคอัพติดทนและเมคอัพกันน้ำ เพิ่มพลังทำความสะอาดเครื่องสำอางได้อย่างหมดจดด้วย "ไมเซล่า-เทคโนโลยี" ดูดจับเครื่องสำอางเสมือนแม่เหล็ก เพียงถูเบาๆ ที่หน้าก็สามารถสลายเครื่องสำอางกันน้ำติดทนและจัดการสิ่งสกปรก
  และความมันส่วนเกินทันทีที่ใช้
  ++สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวเลย++

  1642400347 dsc09917 2

  ตัวคลีนซิ่งจะแบ่ง 2 เลเยอร์ เลเยอร์แรกจะเป็นน้ำมันอาร์แกน ที่เหลือก็จะเป็นน้ำจ้า

  เนื้อสัมผัสแบบน้ำผสมน้ำมันบำรุงผิว อาร์แกน ออยส์ น้ำมันสกัดทรงคุณค่าที่มีคุณสมบัติแอนตี้ออกซิเดนท์ ช่วงฟื้นฟูบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น ดูอ่อนเยาว์ พร้อมปรับสมดุลให้ผิวดูมีสุขภาพดี อ่อนโยน ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ใช้ได้แม้บริเวณรอบดวงตา และริมฝีปาก   1642402586 dsc09918 2

  พลิกดูหลังขวดกันบ้างค่า

  1642402365 dsc09919 2

  เขย่าขวดก่อนใช้ทุกครั้งนะคะ เพื่อให้เวลาที่เราเทลงบนสำลีจะได้ไม่โดนแต่น้ำมันเนอะ และทำให้น้องเขาผสมเป็นเนื้อเดียวกันจะได้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพค่าา~~

  พามาดูประสิทธิภาพการทำลายล้างคราบเครื่องสำอางกันบ้างค่า

  1642402821 dsc09922 2

  ค่อยๆ เทคลีนซิ่งลงบนสำลีแบบนี้เลยนะคะ เอาแบบชุ่มๆ

  1642403007 dsc09934 2

  วันนี้เราแต่งหน้าเบาๆ บวกกับว่าแต่งหน้ามาทั้งวันแล้วนะคะก็อาจจะหลุดไปบ้างเนอะ แต่มาสคาร่าที่ใช้ก็เป็นสูตรกันน้ำค่า เจนนี่ได้ลองเช็ดทีละข้างเพื่อให้เห็นความแตกต่างค่ะ
  จะเห็นว่าข้างที่เช็ดออกเครื่องสำอางหลุดออกมาหมดเกลี้ยง คิ้ว ปาก มาสคาร่าที่ว่ากันน้ำก็หลุดออกจนหมดเลยค่ะ

  1642406472 dsc09954 2

  เวลาเช็ดเครื่องสำอางจะรู้ได้ยังไงว่าเครื่องสำอางออกหมดแล้ว?
  Tip : ง่ายๆ เลยค่ะ เช็ดไปเรื่อยๆ จนแผ่นสุดท้ายไม่เหลือคราบเครื่องสำอางติดออกมาจากสำลีค่า

  จากการเช็ดทั่วหน้านะคะ จะเห็นว่าคราบเครื่องสำอางทั้งรองพื้น ลิปสติก และมาสคาร่า ไปกระจุกอยู่ที่แผ่นแรก แผ่น 2-3-4 มีแค่คราบรองพื้น คราบลิปสติกและมาสคาร่าแทบจะไม่มีเลยค่ะ และแผ่นสุดท้ายไม่มีคราบรองพื้นหลงเหลืออยู่เลย 

  ความรู้สึกตอนใช้

  1642426422 dsc09964 2

  หน้าสดมากแม่กรี๊ดดดด แต่แอบทาลิปไว้นิดนึงเพื่อไม่ให้ปากซีดจนเกินไป กลัวสาวๆ ตกใจสภาพของดิฉัน

  เวลาที่เจนนี่เช็ดเครื่องอางเราจะมีอยู่จุดหนึ่งที่ทำให้แสบผิวมากๆ ส่วนนั้นคือ ร่องจมูก ค่าา เพราะว่าตรงนั้นเนี่ยรูขุมขนกว้างมากกก (สิวอุดตันบ่อยมากๆ) ก็เลยจะเน้นเป็นพิเศษค่ะ เพื่อไม่ให้เกิดการอุดตัน แต่พอได้ใช้ Garnier Skin Saturals Micellar Oil-Infused Cleansing Water ตอนที่เช็ดเครื่องสำอางตั้งแต่แผ่นแรกจนถึงแผ่นสุดท้าย เจนนี่ไม่ได้มีความรู้สึกว่าแสบผิวเลยนะทุกคนนนน แม้กระทั้งตาก็ไม่แสบเลย สามารถเช็ดมาสคาร่าได้หมดจดโดยที่ไม่แสบตาเลย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe