Articles makeup
ความงาม

เคลียร์ผิวใสกิ๊ง! บอกต่อ 7 คลีนซิ่งออยล์ตัวดัง แค่นวดเบาๆ ก็ทำความสะอาดผิวหมดจด ไม่แสบหน้า 💕

สาวซิสที่กำลังอยากได้ตัวช่วยทำความสะอาดผิวที่ใช้ง่าย สะดวก และไม่ต้องใช้สำลีเช็ดผิวแรงๆ จนแสบหน้า วันนี้เราก็มี 7 คลีนซิ่งออยล์ตัวดัง มาบอกต่อกันค่ะ


» » - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ➊ Mario Badescu Cleansing Oil

  • ➋ DHC Deep Cleansing Oil

  • ➌ Avène XeraCalm A.D Lipid-Replenishing Cleansing Oil

  • ➍ Clinique Take the Day Off Cleansing Oil

  • ➎ Dermalogica PreCleanse

  • ➏ Laneige Cream Skin Milk Oil Cleanser

  • ➐ Sulwhasoo Gentle Cleansing Oil

     
  พื้นฐานของการมีผิวสุขภาพดี… ก็อยู่ที่ความสะอาดของผิวนั่นเองค่ะ (◍˘▽˘)

  สาวๆ ที่อยากดูแลผิวให้สุภาพดีและไร้ปัญหาผิวกวนใจ ก็ต้องใส่ใจขั้นตอนการทำความสะอาดผิวให้มากๆ เลยนะ เพราะในแต่ละวันผิวต้องเผชิญหน้ากับสารพัดสิ่ง ทั้งเครื่องสำอาง สารเคมี แสงแดด และมลภาวะที่รุมเร้าเข้ามาทำร้ายผิว หากไม่ทำความสะอาดผิวอย่างหมดจด จนมีสิ่งสกปรกตกค้างหรือเข้าไปอุดตันในรูขุมขน ก็จะเปิดทางให้ปัญหาผิวโผล่ขึ้นมาทักทายบนใบหน้าได้ง่ายๆ

  ซึ่งในปัจจุบันไอเทมทำความสะอาดผิวก็มีให้เลือกใช้หลากหลายรูปแบบ แล้วที่ได้รับความนิยมมากๆ ตัวนึงเลยก็คือ “ คลีนซิ่งออยล์ ” ค่ะ เพราะแค่ใช้คลีนซิ่งออยล์นวดหน้าเบาๆ ก็ทำความสะอาดคราบเมคอัพและสิ่งสกปรกได้แบบไม่ง้อสำลี ไม่ต้องเช็ดผิวแรงๆ ให้เกิดการระคายเคืองจนแสบผิวด้วย วันนี้เราจึงรวบรวม 7 คลีนซิ่งออยล์ตัวดัง มาแนะนำให้สาวซิสได้เลือกไปใช้เป็นตัวช่วยเคลียร์ผิวใสกิ๊งกันค่าา~

  ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧

   

  ➊ Mario Badescu Cleansing Oil


  มาเริ่มด้วยคลีนซิ่งออยล์ตัวแรกอย่าง Mario Badescu Cleansing Oil ก่อนเลยค่ะ ความดีงามของคลีนซิ่งออยล์ตัวนี้ก็คือมาในราคาเบาๆ สบายกระเป๋า แถมเนื้อผลิตภัณฑ์ยังมีความอ่อนโยนต่อผิว พร้อมช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าด้วยส่วนผสมจาก “ พริมโรสออยล์ ” อีกด้วยนะ แต่ถึงแม้ว่าจะเป็นคลีนซิ่งออยล์สูตรอ่อนโยน แต่สามารถทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด ทั้งคราบเครื่องสำอาง สิ่งสกปรก และความมันบนผิว แบบไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะหลังใช้อีกต่างหาก บอกเลยว่าฟินเวอร์!
    

  ➋ DHC Deep Cleansing Oil


  คลีนซิ่งออยล์แบรนด์ถัดมาที่เราหยิบมาบอกต่อสาวๆ ก็คือ DHC Deep Cleansing Oil จากแบรนด์สกินแคร์ญี่ปุ่นนั่นเองค่ะ โดยเจ้าคลีนซิ่งขวดสีเหลืองทองที่ดูแพงขวดนี้ เนื้อผลิตภัณฑ์มีส่วนผสมตัวสำคัญที่เรียกได้ว่าเป็นฮีโร่ของงานอย่าง “ น้ำมันมะกอก ” ที่มีกรดโอเลอิกปริมาณสูง จึงช่วยเพิ่มพลังขจัดคราบเครื่องสำอางและเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกจากผิว ทำความสะอาดรูขุมขนอย่างล้ำลึก รวมทั้งช่วยปรับสภาพผิวด้วยนะ คลีนซิ่งออยล์ตัวนี้จึงช่วยทำความสะอาดผิว และช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวไปพร้อมๆ กันค่ะ
     

  ➌ Avène XeraCalm A.D Lipid-Replenishing Cleansing Oil


  Avène XeraCalm A.D Lipid-Replenishing Cleansing Oil ก็เป็นคลีนซิ่งออยล์ในดวงใจสาวๆ ที่ได้รับความนิยมไม่น้อยหน้าใครเลยค่ะ แล้วเหตุผลที่ทำให้หลายคนได้ลองใช้แล้วเป็นต้องติดใจก็เป็นเพราะ หลังใช้คลีนซิ่งออยล์ตัวนี้ทำความสะอาดผิวแล้ว สัมผัสได้ว่าผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นขึ้น แล้วเนื้อผลิตภัณฑ์ยังมีส่วนผสมตัวเด็ดอย่าง “ Thermal Spring Water ” หรือน้ำแร่บริสุทธิ์จากแหล่งธรรมชาติที่อุดมด้วยแร่ธาตุนานาชนิด รวมพลังมาพร้อมกับ “ กลีเซอรีน ” และ “ โอเมก้า 6 ” ที่ทำงานร่วมกันเพื่อช่วยปลอบประโลมและฟื้นบำรุงผิว จากการทาครีมและเครื่องสำอางแบบยิงยาวตลอดวันด้วยค่ะ
     

  ➍ Clinique Take the Day Off Cleansing Oil


  คราวนี้ตามมาดู Clinique Take the Day Off Cleansing Oil คลีนซิ่งออยล์ที่มาในแพ็กเกจจิงขวดสีม่วงสุดโดดเด่นต่อเลยดีกว่าค่ะ เจ้าตัวนี้เป็น คลีนซิ่งออยล์สูตรซิลิโคนเหลว ที่เนื้อผลิตภัณฑ์มีลักษณะใสและบางเบา แล้วยังมีความอ่อนโยนเพราะช่วยคงความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งตึงหลังใช้ด้วยนะ โดยวิธีใช้คลีนซิ่งตัวนี้ทำความสะอาดผิวหน้าก็ให้ กดเนื้อผลิตภัณฑ์ใส่มือแล้วนวดเบาๆ ให้ทั่วใบหน้าขณะที่ผิวยังแห้ง เนื้อออยล์จะช่วยละลายเครื่องสำอางให้หลุดออกง่ายขึ้น จากนั้นก็ใช้น้ำอุ่นพรมหน้าเล็กน้อยเพื่อให้เนื้อออยล์เปลี่ยนเป็นน้ำนม เสร็จแล้วก็ล้างหน้าด้วยน้ำเปล่า แค่นี้ผิวก็สะอาดหมดจดแบบไร้คราบตกค้างแล้ว
     
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe