1652168382 cat makeup
แต่งหน้า

ดวงตาสวยฉ่ำสะกดใจ! รวม 7 อายแชโดว์กลิตเตอร์ หยิบมาใช้แต่งตาให้สวยวิ้งค์ โดดเด่น สไตล์สาวเกาหลี ✨

พ้อยท์สำคัญของการแต่งหน้าก็อยู่ที่ดวงตานี่แหละ วันนี้เราจึงรวบรวม 7 อายแชโดว์กลิตเตอร์ ที่จัดเต็มความวิบวับไม่เกรงใจใคร มาให้สาวๆ ได้หยิบไปใช้แต่งตาให้สวยวิ้งค์และดูโดดเด่นแบบสาวเกาหลีกันค่ะ


» » - - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ➊ ETUDE HOUSE Mirror Holic Liquid Eyes

  • ➋ UNLEASHIA Glitterpedia Eye Palette

  • ➌ I’M MEME I’M Glitter Beam

  • ➍ FLYNN Lightcatcher Liquid Glitter

  • ➎ CLIO Pro Eye Palette

  • ➏ ETUDE HOUSE Air Mousse Eyes

  • ➐ 3CE Mini Multi Eye Color Palette

     
  ใครอยากแต่งตาให้สวยวิ้งค์ๆ ก็รีบตามมามุงตรงนี้ให้ไวเลยค่าา ٩(๑❛ ᴗ ❛๑)۶


  สาวๆ เคยสังเกตเห็นเหมือนกันรึเปล่าว่าเมคอัพลุคสวยๆ ของสาวเกาหลีส่วนใหญ่ พวกเธอมักจะนิยมแต่งตาให้มีประกายวิ้งค์ๆ ด้วยอายแชโดว์ที่ผสมกลิตเตอร์ / ชิมเมอร์กันทั้งนั้นเลยนะ โดยอายแชโดว์กลิตเตอร์ของแบรนด์ต่างๆ ก็มีมาให้เลือกใช้กันหลากหลายรูปแบบ แถมยังสามารถหยิบมาใช้แต่งตาให้ดูสวยปิ๊งในชีวิตประจำวันแบบ Everyday Look ได้ ไม่ได้เหมาะกับแค่การแต่งตาจัดเต็มลุคออกงานอีกด้วย

  เราจึงไม่พลาดที่จะมัดรวม 7 อายแชโดว์กลิตเตอร์ มาให้ได้ส่องและลองเลือกไอเทมที่ชอบกัน คอนเฟิร์มเลยว่าอายแชโดว์เหล่านี้จะช่วยเพิ่มประกายให้ดวงตาสวยวิ้งค์ และดูโดดเด่นแบบสาวเกาหลีแน่นอนค่ะ

  ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦


   

  ➊ ETUDE HOUSE Mirror Holic Liquid Eyes


  เริ่มประเดิมความปังด้วยอายแชโดว์กลิตเตอร์ตัวแรก จากแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีระดับตำนาน อย่าง ETUDE HOUSE Mirror Holic Liquid Eyes ก่อนเลยค่ะ ไอเทมนี้เป็นอายแชโดว์เนื้อลิควิดที่มาในแพ็กเกจจิงหลอดแบบหมุนเปิด - ปิด และมีแปรงสำหรับแตะเนื้ออายแชโดว์มาให้ในตัว โดยเนื้ออายแชโดว์ผสมกลิตเตอร์สีเมทัลลิคแบบจัดเต็ม เพียงแค่ใช้แปรงแตะเนื้ออายแชโดว์ขึ้นมาแล้วทาลงบนเปลือกตา จากนั้นก็ใช้นิ้วเกลี่ยเนื้ออายแชโดว์ให้เนียนสนิทไปกับผิว ก็ช่วยเพิ่มประกายแวววาวและเสริมให้ดวงตาดูโดดเด่นขึ้น แบบไม่ต้องกลัวว่าสีจะจางลงระหว่างวัน เพราะให้ความติดทนในระดับที่ดีเลยค่ะ
     

  ➋ UNLEASHIA Glitterpedia Eye Palette


  ถ้าใครเป็นคนชอบแมทช์อายแชโดว์หลายๆ สีเวลาแต่งตาในแต่ละครั้ง ก็ต้องถูกใจ UNLEASHIA Glitterpedia Eye Palette เหมือนกันแน่ๆ เลย เจ้าสิ่งนี้เป็นพาเลตต์อายแชโดว์ที่รวบรวมอายแชโดว์กลิตเตอร์มาแบบจุใจถึง 9 สีในตลับเดียว แค่นั้นยังไม่พอนะคะ…​เพราะยังมีความปังตรงที่อายแชโดว์แต่ละสีผสมกลิตเตอร์ขนาดแตกต่างกันด้วย ทั้งกลิตเตอร์เนื้อละเอียด กลิตเตอร์ขนาดกลาง และกลิตเตอร์เม็ดใหญ่สะท้อนแสง จึงเป็นพาเลตต์อายแชโดว์ที่เหมาะกับคนที่ชอบแต่งตาด้วยกลิตเตอร์ แล้วยังหยิบไปใช้แต่งตาได้ทั้งลุคเบาๆ ในวันสบายๆ ไปจนถึงลุคสวยสะพรึงสำหรับออกงานเลยทีเดียว
     

  ➌ I’M MEME I’M Glitter Beam


  ตามมาเพิ่มความระยิบระยับให้เปลือกตากันต่อด้วยไอเทมชิ้นต่อไป อย่าง I’M MEME I’M Glitter Beam เลยดีกว่าค่ะ แค่เห็นแพ็กเกจจิงภายนอกก็ต้องบอกเลยว่ามีความสะดุดตามากๆ เพราะมาในหลอดแบบใสที่สามารถมองเห็นสีผลิตภัณฑ์ภายในได้ โดยไอเทมนี้เป็นกลิตเตอร์แต่งตาแบบ Water-based ที่มีมาให้เลือกถึง 3 เฉดสี ได้แก่ สีขาว สีทอง และสีชมพู เนื้อผลิตภัณฑ์ผสมกลิตเตอร์รูปทรงหกเหลี่ยม ช่วยเสริมให้ดวงตาเป็นประกายวิ้งค์ๆ ขึ้นกว่าเดิม แล้วยังเป็นกลิตเตอร์แต่งตาที่ใช้งานสะดวกมากๆ เพราะมาพร้อมกับแปรงปลายบางเฉียบ ที่ช่วยให้ทาและเกลี่ยกลิตเตอร์ลงบนเปลือกตาได้ง่ายยิ่งขึ้น สาวๆ สามารถใช้กลิตเตอร์ตัวนี้ทาทับอายแชโดว์แบบฝุ่น เพื่อล็อกให้อายแชโดว์ติดทนขึ้นได้ด้วยนะ
     

  ➍ FLYNN Lightcatcher Liquid Glitter


  สาวๆ ที่เคยใช้ลิควิดอายแชโดว์แล้วเจอกับปัญหาหนังตาเยิ้ม หรือเนื้อผลิตภัณฑ์เหนียวเหนอะหนะจนทำให้เมคอัพดวงตาเลอะเทอะ ถ้าได้ลองแต่งตาด้วย FLYNN Lightcatcher Liquid Glitter ก็ไม่ต้องกังวลกับปัญหานี้อีกต่อไปแล้ว เพราะลิควิดอายแชโดว์ตัวนี้มีเม็ดสีสวยชัด เกลี่ยง่าย แห้งเร็ว แถมยังให้ความติดทนยาวนานถึง 12 ชั่วโมงอีกด้วย จึงช่วยเพิ่มประกายให้เปลือกตาวิบวับยิงยาวแบบไม่ทำให้หนักเปลือกตา แล้วลิควิดอายแชโดว์ตัวนี้ยังมาพร้อมกับแปรงสำหรับเกลี่ยในตัว ที่ช่วยให้แตะเนื้อผลิตภัณฑ์ในปริมาณพอดีๆ และเกลี่ยได้อย่างสะดวกทั้งบริเวณเปลือกตา ใต้ตา และหัวตาเลยค่ะ
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแต่งหน้า)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe