Articles makeup
ความงาม

เปิดกรุ " สกินแคร์ " ที่ ซงจีอา สาวฮอตคาริสม่าปังจากรายการ Single's Inferno PICK!

สาวฮอต ซงจีอา เลือกใช้สกินแคร์แบนไหนบำรุงผิวออร่าคาริสม่าปัง ลองตามไปส่องในบทความนี้ได้เลย


» » - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • MAXCLINIC - Puriteatoc Brightening Oil Foam

  • ON THE BODY - Rice Therapy

  • 16Brand - Milk Peel Cleansing Balm

  • Mamonde - Floral Hydro ampoule Toner

  • 16BRAND - Skin Guide Book Marine Collagen Shower

  • Crème de la Mer Moisturizing Cream

  • Vaseline Pure Repairing Jelly

   
  เซย์ไฮค่าซิสสส

  เปิดบทความมาพร้อมกับออร่าคาริสม่าสุดปังของสมาชิกที่ฮอตที่สุดในรายการวาไรตี้ Single's Inferno แบบนี้ ประเด็นที่เราจะชวนเพื่อน ๆ ไปเมาท์มอยในบทความนี้ จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากเรื่องของพส.จีอา หรือ " ซงจีอา " หนึ่งในผู้เข้าร่วมรายการเกาะนรกนั่นเอง

  ที่ออร่าโดดเด่นเป็นกระแสตั้งแต่รายการฉายยันรายการจบก็ยังเป็นที่พูดถึงไม่หยุด หลายคนอยากจะทำความรู้จักความสาวสวยออร่าคนนี้มากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะเรื่องความสวยความงามของสาวจีอา ว่ามีเคล็ดลับเสริมออร่าให้ตัวเองยังไงถึงได้เป๊ะปังคาริสม่าพุ่งขนาดนี้ บทความนี้เลยจะชวนซิสตามไปส่องสกินแคร์ของสาวจีอากัน จะมีสกินแคร์ที่สาวจีอา PICK ตัวไหนน่าสนใจบ้างลองตามไปดูกัน
     MAXCLINIC - Puriteatoc Brightening Oil Foam

   
  มาเริ่มกันที่ Cleansing ที่พส.จีอา PICK ไอเทมแรกก็คือ MAXCLINIC - Puriteatoc Brightening Oil Foam คลีนซิ่งออยล์ที่สาวจีอาจะใช้ล้างหน้าเช็ดเครื่องสำอางก่อนที่เข้าสู่ขั้นตอนบำรุงผิว สำหรับสกินแคร์ตัวนี้เป็น Cleansing All in One ที่พี่สาวเกาหลีเลือกหยิบมาใช้กันเยอะอยู่เหมือนกัน นอกจากจะช่วยชะล้างทำความสะอาดให้กับผิว ยังช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื่น ปรับผิวกระจ่างใส ขจัดความมัน ลดการเกิดสิวไปในตัวด้วยค่า

    

  ON THE BODY - Rice Therapy

   
  หลังจากใช้คลีนซิ่งออยล์ทำความสะอาดเครื่องสำอางไปแล้ว สาวจีอาจะใช้ ON THE BODY - Rice Therapy ล้างหน้าแบบ double อีกรอบเพื่อความสะอาดหมดจด สำหรับคลีนซิ่งตัวนี้จะเป็นคลีนซิ่งโฟม ที่นอกจากจะช่วยชะล้างทำความสะอาดใบหน้าอย่างหมดจด ยังช่วยในเรื่องการปรับผิวกระจ่างใสจากสารสกัดจากข้าว และยังมีความอ่อนโยนเหมาะกับทุกสภาพผิวด้วยค่ะ

    

  16Brand - Milk Peel Cleansing Balm

   
  สกินแคร์ตัวต่อมาเป็นอีกหนึ่ง Cleansing ที่พี่สาวจีอา PICK นั่นก็คือ 16Brand - Milk Peel Cleansing Balm คลีนซิ่งบาล์มช่วยทำความสะอาดแบบ All in One นอกจากจะช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกและเครื่องสำอางอย่างล้ำลึก ยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว ควบคุมความมัน แก้ปัญหาเรื่องรูขุมขนและเรื่องสิวหัวดำได้ด้วย แถมยังมีกลิ่นหอมชวนผ่อนคลายที่สาวจีอาบอกว่ากลิ่นเหมือนกันโยเกิร์ตหรือไอศกรีมด้วยค่า

    

  Mamonde - Floral Hydro ampoule Toner

   
  หลังจากล้างหน้าทำความสะอาดเครื่องสำอางออกหมดแล้ว สาวจีอาจะเซตผิวหน้าด้วยสเปรย์น้ำแร่ และบำรุงใบหน้าออร่าด้วย Mamonde - Floral Hydro ampoule Toner โทนเนอร์ที่ช่วยเก็บกักความชุ่มชื่นให้กับผิวขาดน้ำ ช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ชะลอริ้วรอย แถมยังบำรุงผิวได้อย่างรวดเร็วทันทีหลังจากล้างหน้า ขั้นตอนลงโทนเนอร์ของจีอา สาวจีอาจะใช้โทนเนอร์หยดกับสำลีแผ่นเช็ดจนทั่วใบหน้าค่ะ

    

  16BRAND - Skin Guide Book Marine Collagen Shower

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe