Articles makeup
ความงาม

สุดปังต้อนรับปี 2022 ด้วยเทรนด์ความงาม จัดเต็ม แบบไม่มีกั๊ก!

ที่ผ่านมาในปีก่อนๆ เทรนด์ความงามก็มีหลากหลายแบบมาก ปี 2021 – 2022 เทรนด์ก็มีการปรับเปลี่ยนกันนิดหน่อย บางทีก็อาจจะเลือกกันไม่ถูกเลยว่าจะเริ่มตามเทรนด์กันยังไงดี วันนี้ไอซ์เลยจะมาแนะนำเทรนด์ความงามของปี 2022 กันค่ะ ว่ามีอะไรน่าติดตามบ้าง ^^


» » - - - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • -- Natural Makeup Look --

  • -- Organic Beauty --

  • -- "Very Peri" Pantone สุดต๊าชในปี 2022! --

  • -- Glossy Make Up --

  • -- Beauty Gadget ตัวช่วยความงามของสาวๆ --


  ที่ผ่านมาในปีก่อนๆ เทรนด์ความงามก็มีหลากหลายแบบมาก ปี 2021 – 2022 เทรนด์ก็มีการปรับเปลี่ยนกันนิดหน่อย บางทีก็อาจจะเลือกกันไม่ถูกเลยว่าจะเริ่มตามเทรนด์กันยังไงดี วันนี้ไอซ์เลยจะมาแนะนำเทรนด์ความงามของปี 2022 กันค่ะ ว่ามีอะไรน่าติดตามบ้าง ^^

  -- Natural Makeup Look --

  ในปีนี้เนื่องด้วยสถานการณ์ที่ทำให้สาวๆ หลายคนต้องแต่งหน้าน้อยลง เทรนด์ความงาม "Natural Look" เลยมาแรงมาก! เน้นการแต่งหน้าที่เผยผิวเป็นธรรมชาติ โดยลงรองพื้นแค่บางเบา เน้นการปกปิดแบบไม่โป๊ะ เผยผิวตัวเองในเวอร์ชันที่สวยก็พอ แบบว่าแต่งน้อยแต่แต่งหน้านะ <3


  -- Organic Beauty --

  ในปีนี้เป็นปีที่ถูกใจสายเขียวเลยก็ว่าได้ค่ะ เพราะกลับมาเน้นใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็น Organic ส่วนผสมจากธรรมชาติ อิงจากการที่สาวๆ หลายคนหันมาใส่ใจสุขภาพและดูแลตัวเองมากขึ้น ต้องเจอทั้งฝุ่น ทั้งมลภาวะ ผลิตภัณฑ์ที่เป็น Organic จะทำให้ผิวหน้าไม่ต้องปะทะกับสารเคมี ปลอดภัยต่อผิวฝุดๆ <3


  -- "Very Peri" Pantone สุดต๊าชในปี 2022! --

  ขาดไม่ได้เลยกับเรื่อง Pantone ของปีนี้ ซึ่งเจ้า "Veri Peri" ถูกยกให้เป็นสี Pantone ที่สวยมาก! มาแรงมาก! เป็นสีที่มีความก้ำกึ่งระหว่างสีน้ำเงินผสมสีม่วงที่สดใส เลยถูกนำมาเป็นหนึ่งในโทนสีแต่งหน้าที่ฮิตมากๆ ช่วงนี้ รวมไปถึงการแต่งตัวและสีผมด้วยจ้า "Veri Peri" สะท้อนให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงในยุคดิจิทัลและการสร้างสรรค์อย่างล้ำสมัยที่กำลังจะมาถึงในปีนี้ ก็ต้องมาติดตามกันนะคะว่าเจ้า Pantone นี้จะได้ถูกยกไปใช้ในที่ไหนบ้าง


  -- Glossy Make Up --

  ความฉ่ำวาวฆ่าไม่ตายจริงๆ !! คัมแบ็กกลับมาในปี 2022 กันอีกครั้ง... ปีนี้ถึงอากาศจะร้อนแค่ไหน เราก็ด้อนท์แคร์ไปเลยค่ะ สามารถแต่งหน้าลุคฉ่ำวาวได้เหมือนอยู่เกาหลีไปเลย ปีนี้จะเน้นที่ผิว Dewy Skin โดยเน้นผิวที่เป็นธรรมชาติ อิ่มน้ำ เปลือกตา Glossy สดใส รวมไปถึงลิปสติกแบบ Glossy ทาทับเนื้อแมตต์กันไปเล้ย!ใครชอบลุคเกาหลีหน่อยก็ลองแนว Glossy ดูรับรองเกิด!


  -- Beauty Gadget ตัวช่วยความงามของสาวๆ --

  ปีนี้เป็นปีที่สาวๆ หลายคนน่าจะแต่งหน้าน้อยลงมากกก และหันมาให้ความสำคัญกับการบำรุงดูแลผิวหน้ามากยิ่งขึ้น "Beauty Gadget" เลยจำเป็นต่อการใช้ชีวิตประจำวันกันสุดๆ แนะนำว่าให้สาวๆ มีติดบ้านกันไว้เลยค่ะ จำพวก เครื่องล้างหน้า เครื่องนวดหน้า หรืออื่นๆ อีกมากมาย นอกจากจะทำให้ใชีชีวิตได้สะดวกขึ้นสุดๆ แล้ว ยังทำให้การทำความสำอาดผิวหน้าล้ำลึกมากขึ้นด้วย ใครไม่เคยลองก็แนะนำให้ไปลองกันเนอะ ^^


  เป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆ สำหรับเทรนด์ความงามมาแรงในปี 2022 นี้ บอกเลยว่าไอซ์ได้รวบรวมในสิ่งที่มาแรง และ สำคัญต่อการใช้ชีวิตของสาวๆ มาในปีนี้ให้แล้วน้า ลองทำตามเทรนด์เหล่านี้ดูรับรองว่าจะเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับสาวๆ ได้ไม่มากก็น้อยเลยค่ะ ยังไงก็สำหรับวันนี้ต้องขอตัวลาไปศึกษาเทรนด์เพิ่มเติมเพื่อมาอัพเดตกันต่อ ไว้เจอกันใหม่ค่าสาวๆ จุ้บุ >3<


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe