1582702120 cat fashion color
แฟชั่น

อวบก็สวยได้ 💋 ส่องไอเดีย ' แต่งตัวสาวอวบ' ยังไงให้สวยปัง มองมุมไหนก็ดูดี

สาวเจ้าเนื้อก็สวยได้ อวบนิดๆ น่ารักนุ่มนิ่มจะตาย มาส่องมีไอเดียการแต่งตัวสาวอวบแบบเราๆ ให้เป๊ะปัง ไม่ยอมน้อยหน้าอยู่แล้วเริ่มเลอ~!


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1.ควรเลือกผ้าสีเข้ม

  • 2.กระโปรงทรงเอหรือทรงสอบ

  • 3.เสื้อเปิดไหล่ หรือ คอวี

  • 4.เสื้อผ้าลายทางแนวตั้ง

  • 5.เสื้อคลุม หรือเบลเซอร์

  • 6.เก็บชายเสื้อไว้ข้างใน


  เซฮาย~ ซิสส ไหนใครเป็นสาวเจ้าเนื้อบ้าง


  จะบอกว่าตอนนี้เทรนด์สาวอวบเจ้าเนื้อ นุ่มนิ่มกำลังมานะจ๊ะสาวๆ ถึงแม้เราจะไม่ได้ผอมเพรียวบางแต่เราก็สามารถเลือกชุดให้เหมาะกับตัวเองได้ Mix & Mach ให้สวยเก๋ แบบ Rael Size Beauty จะใส่ชุดไหนก็สวยปังไม่มีดรอปแน่นอน

  วันนี้เราเลยจะมาแชร์ 'ไอเดียการแต่งตัวของสาวอวบเจ้าเนื้อ' ว่าควรแต่งตัวแบบไหน ที่ทำให้เราเป๊ะปังอลังการไม่เขินอายแน่นอน ถ้าพร้อมแล้วก็แต่งตัวไปพร้อมกันได้เลยย

  --- --- --- --- --- --- --- --- --- --- --- --- --- ---

  1.ควรเลือกผ้าสีเข้ม

  แน่นอนว่า ไอเทมชิ้นแรกก็คือเสื้อผ้าสีเข้ม ไม่ว่าจะเป็น สีดำ สีน้ำเงิน สีเทา ฯลฯ ต้องบอกเลยว่าโทนเข้ม หรือสีดำ เป็นสีที่ฮิตตลอดกาลจริงๆ เลยค่ะ เพราะสามารถแมทช์เข้ากับเสื้อผ้าได้หลายลุค หลายสไตล์มากๆ จะเรียบหรู ดูแพง หรือจะเท่สตรีท หรือจะเซ็กซี่ซูซ่าก็ยังได้ แถมสีเข้มยังช่วยอำพรางหุ่นให้เราดูเพรียว และยังเสริมลุคเราให้มีความมั่นใจขึ้นไปอีก

  All Black ลุคนี้ด้วยเสื้อเกาะอกและเสื้อคลุมผ้าสม็อคสีดำแมทช์กับกางเกงขายาวสีดำก็ทำให้ลุคนี้ดูดีมากๆ ถึงเรียบง่ายแต่ช่วยอำพรางหุ่นได้ดีเลยทีเดียว

  ลุคนี้จะผสมผสานไปความหวานนิดๆ เซ็กซี่เล็กน้อย แถมยังแฝงความเท่ไปในตัวอีกด้วย ลุคนี้เอาอยู่จริงๆ

  ใส่ชุดสีโทนเข้มแต่แฝงไปด้วยความหวานละมุน ลูกคุณหนู เพียงแค่สวมเสื้อเสื้อเชิ้ตสีขาวคอบัวสวมทับกับเดรสสีดำบอกเลยว่าหวานละมุนมาก

  2.กระโปรงทรงเอหรือทรงสอบ

  บางคนคิดว่าสาวอวบห้ามใส่กระโปรงทรงเอ บอกเลยค่ะว่าไม่จริง!! เพราะว่ากระโปรงทรงเอจะช่วยสาวๆ ในการเน้นสัดส่วนให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น เอวเล็ก สะโพกพาย ทำให้ดูผอมเพรียวขึ้นได้เยอะเลย กลายเป็นสาวเอวเอสไปเลยสิคะ แต่ๆ ... กระโปรงที่สาวอวบควรหลีกเลี่ยงก็คือกระโปรงบานนะคะ เพราะอาจจะทำให้เราดูพอง ดูตัวใหญ่ขึ้น ดังนั้นควรเลือกใส่เป็นทรงเอ หรือทรงสอบจะดีกว่านะคะสาว

  ลุคนี้จะสวมเป็นเสื้อครอบสั้น และกระโปรงหนังสีดำ ทำให้เห็นสัดส่วนมากขึ้นแล้วยังสวมรองเท้าบูทเก๋ๆเพิ่มความชิคขึ้นไปอีก

  สาวอวบคนไหนอยากลองใส่กระโปรงสวยๆ ขอแนะนำกับลุคนี้เลยกับเสื้อเกาะอกผ้าระบายแมทช์กับกระโปรงทรงเอสีเทาและเสื้อคลุมผ้าย่น ได้ลุคเซ็กซี่เปรี้ยวซ่าสุดๆ แถมยังช่วยให้เรามึช่วงเอวมากขึ้นอีกด้วย

  สาวคนไหนไม่กล้าใส่กระโปรงสั้น ก็ลองใส่กระโปรงยาวไปเลยสิคะ! บอกได้เลยว่าลุคนี้คือเก๋มาก เพียงแค่หยิบเสื้อยืดสีดำแมทช์กับกระโปรงสีเขียวบวกกับรองเท้าผ้าใบ เรียบง่ายแต่ดูเท่

  3.เสื้อเปิดไหล่ หรือ คอวี

  การที่เราเลือกเสื้อเปิดไหล่ หรือ คอวี จะช่วยให้เห็นสัดส่วนช่วงบนเยอะๆ โชว์คอและไหปลาร้าสวยๆ ทำให้เราดูคอระหงมากขึ้น แถมดูเพรียวบางแบบสุดๆ แต่ว่าอย่าเผลอหยิบเสื้อคอเต่ามาใส่ล่ะ ไม่งั้นทำให้ช่วงคอเราดูตันดูสั้นแน่ๆ

  อากาศร้อนๆ แบบนี้ก็ใส่เสื้อเปิดไหล่โชว์คอไปเลยสิคะ! ลุคนี้จะเป็นลุคสบายๆ ใส่ไปเที่ยวไปกินข้าวไปเดินเล่นในสวนก็ยังได้ บอกเลยว่า ลุคสบายๆ แต่สวยเป๊ะปังมาก

  เท่ซ่อนเปรี้ยวกับลุคของนักเต้นสาวคนเก่ง ลี-จอง ที่ต้องบอกเลยว่าสวยปังมาก แค่หาเสื้อคอกว้างสีน้ำตาลใส่แมทช์กับกางเกงยีนส์เข้ากันสุดๆ ลุคง่ายๆ ที่บอกได้คำเดียวว่าเท่มากกก!

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe