Articles makeup
ความงาม

รวมของเด็ด! 5 ครีมแก้ฝ้า ปรับผิวเนียน กระจ่างใส หน้าไม่หมอง ✨

สาวๆ ที่มีปัญหาฝ้าดำเป็นปื้นๆ บนใบหน้า ก็ต้องรีบตามมาดู 5 ครีมแก้ฝ้า ที่เรามัดรวมมาฝากกัน แล้วหยิบไปใช้ปราบฝ้าให้อยู่หมัด พร้อมปรับให้ผิวเนียน แลดูกระจ่างใส แบบไร้ความหมอง!!


» » - - - - » » - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ☰ ➀ Smooto Power C Whitening & Melasma Serum ☰

  • ☰ ➁ Yanhee Mela Cream ☰

  • ☰ ➂ KA Expert Anti Melasma Serum ☰

  • ☰ ➃ Melamii Anti-Melasma Perfect White Serum ☰

  • ☰ ➄ Nivea Luminous 630 Spotclear Treatment ☰

     
  กรี๊ดดด!!! เผลอเริงร่าท้าแดดแบบไม่ทันระวัง รู้ตัวอีกทีก็ฝ้าขึ้นหน้าจนดำเป็นปื้นๆ เลยค่ะซิส (◕⌒◕)

  เวลาที่หยิบกระจกขึ้นมาส่องแล้วต้องเจอกับความหมองคล้ำหรือจุดด่างดำบนผิวหน้า หลายคนก็คงเกิดอาการเซ็งเหมือนกันแน่ๆ เพราะรอยดำเหล่านี้เป็นตัวการที่ทำให้สีผิวดูไม่สม่ำเสมอกัน แถมยังดูสุขภาพผิวย่ำแย่แบบสุดๆ อีกต่างหาก โดยเฉพาะถ้าเป็นรอยดำที่เกิดจาก “ ฝ้า ” นอกจากจะมองเห็นได้ชัด กลบด้วยเมคอัพได้ไม่เนียนกริบ แล้วยังเป็นปัญหาผิวที่รักษายากมากๆ หากไม่รีบแก้ตั้งแต่เนิ่นๆ ด้วยนะ

  วันนี้เราจึงอยากขอเอาใจคุณสาวๆ ที่กำลังต่อสู้กับ “ ฝ้า ” ตัวร้ายด้วย 5 ครีมแก้ฝ้า ที่จะมาเป็นตัวช่วยลดเลือนฝ้า จุดด่างดำ และความหมองคล้ำ พร้อมปรับผิวเนียน กระจ่างใส แลดูสุขภาพดีขึ้น ถ้าอยากรู้ว่าจะมีสกินแคร์ตัวไหนที่ปราบฝ้าได้อยู่หมัดบ้าง ก็ตามไปดูพร้อมกันได้เลย

  ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈
    
   

  ☰ ➀ Smooto Power C Whitening & Melasma Serum ☰

  1641279894 685bde 85bfc9503fe24ac2ae2191e671a487cb mv2


  เริ่มด้วยครีมแก้ฝ้าตัวแรกที่เราเลือกมาจากแบรนด์ครีมซองถูกและดี อย่าง Smooto Power C Whitening & Melasma Serum ( 49 บาท ) ก่อนเลยค่ะ โดยผลิตภัณฑ์ตัวนี้มาในรูปแบบของเซรั่มทาฝ้าที่อุดมไปด้วย วิตามินซีเข้มข้น 10,000 mcg จากประเทศญี่ปุ่น พร้อมด้วยคุณค่าจาก อาร์บูติน วิตามินอี คอลลาเจน และ ไฮยาลูรอนิค แอซิด เน้นช่วยดูแลปัญหาฝ้า กระแดด จุดด่างดำ และความหมองคล้ำให้แลดูจางลง ปรับสีผิวสม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้านให้นุ่มชุ่มชื้น แลดูกระจ่างใส ซึ่งวิธีใช้เซรั่มทาฝ้าซองนี้ก็ให้ทาทั่วใบหน้าและลำคอ หลังล้างหน้า เป็นประจำทุกเช้า - เย็น พอใช้เป็นประจำก็จะสังเกตเห็นได้ว่าจุดด่างดำบนผิวค่อยๆ แลดูจางลง และผิวดูเนียนใสสุขภาพดีขึ้นค่ะ
    

  ☰ ➁ Yanhee Mela Cream ☰

  1641279978


  ครีมแก้ฝ้าตัวที่สองที่สาวๆ ไม่ควรพลาดก็คือ Yanhee Mela Cream ( 129 บาท ) ที่โด่งดังมากๆ นั่นเอง โดยความพิเศษของครีมหลอดนี้ก็อยู่ตรงที่เป็นผลิตภัณฑ์สูตรเฉพาะของโรงพยาบาลยันฮีที่ ใช้นวัตกรรมช่วยแก้ปัญหาฝ้า / กระ พร้อมฟื้นฟูผิวหมองคล้ำ อย่างอ่อนโยนต่อผิวและไม่ทำให้ระคายเคือง เพราะเนื้อครีมผสานพลังการบำรุงจาก Tranexamic Acid ช่วยรักษาฝ้า / กระ / จุดด่างดำให้แลดูจางลง และ Licorice Extract ช่วยปรับให้ผิวขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ รวมทั้งปกป้องผิวจางรังสียูวีและมลภาวะต่างๆ ที่รุมเร้าเข้ามาทำร้ายผิวด้วย ใครที่อยากจะแก้ปัญหาฝ้าด้วยครีมหลอดนี้ ก็สามารถทาครีมบริเวณใบหน้า วันละ 1 ครั้ง ช่วงก่อนนอน ก็จะค่อยๆ ช่วยลดเลือนฝ้าและจุดด่างดำให้แลดูจางลงค่ะ
     

  ☰ ➂ KA Expert Anti Melasma Serum ☰

  1641280053 untitled 5


  สำหรับคนที่มีปัญหาฝ้าที่ทำให้ผิวดูไม่ใส แล้วผิวยังอ่อนแอขั้นสุดอีกด้วย… งานนี้ก็ต้องรีบหาซื้อ KA Expert Anti Melasma Serum ( 189 บาท ) มาใช้ฟื้นบำรุงผิวเร่งด่วนเลยนะคะ โดยผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็นเซรั่มทาฝ้าเนื้อบางเบา แต่เนื้อเซรั่มเข้มข้นด้วย สารสกัด Alpha Arbutin จากแบร์เบอร์รีธรรมชาติ ที่ช่วยลดเลือนฝ้าอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมกับบำรุงผิวที่อ่อนแอให้กลับมาชุ่มชื้นและสุขภาพดีได้อีกครั้ง ที่สำคัญยังเป็นเซรั่มทาฝ้าสูตรอ่อนโยน เพราะปราศจากสารไฮโดรควิโนน แอลกอฮอล์ และพาราเบน จึงสามารถทาเซรั่มบำรุงผิวให้ทั่วใบหน้าและลำคอเป็นประจำทุกวัน ทั้งในช่วงเช้าและก่อนนอนเลยค่ะ
     

  ☰ ➃ Melamii Anti-Melasma Perfect White Serum ☰

  1641280188 16303260516878 600x600

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe