Articles makeup
ความงาม

รีบซื้อตุนให้ไว! รวม 5 สกินแคร์ถูกและดี ไอเทม #ของมันต้องมี ทุกปี 📌

เข้าสู่ช่วงปีใหม่ก็ต้องขยันบำรุงผิวให้สวยปิ๊งกันหน่อย! วันนี้เราจึงรวม 5 สกินแคร์ถูกและดี ที่เรียกได้ว่าเป็นไอเทม #ของมันต้องมี ทุกปี มาให้ได้ส่องและเลือกช้อปไปบำรุงผิวกันค่าา


» » - - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ➊ Smooto Aloe-E Snail Bright Gel

  • ➋ Khaokho Talaypu Natural Tamarind Body Scrub

  • ➌ BHAESAJ Body Whitening Lotion Collagen Formula

  • ➍ A Bonne Spa Milk Salt

  • ➎ Supaporn Facial Scrub

     
  Happy New Year 2022!!! เริ่มต้นปีใหม่แล้ว สาวๆ เป็นยังไงกันบ้างเอ่ย???

  เรามั่นใจว่าต่อให้ปีใหม่จะผ่านไปกี่ปีต่อกี่ปี สาวซิสทุกคนก็ยังคงขยันบำรุงผิวกันอยู่เหมือนเดิม เพื่อเพิ่มพลังความสวยแบบไม่มีวันเปลี่ยนแน่ๆ เลยใช่มั้ยล่ะ แล้วถึงแม้ว่าจะมีผลิตภัณฑ์สกินแคร์ออกใหม่อยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นสกินแคร์สำหรับผิวหน้าหรือผิวกาย แต่ก็มีสกินแคร์ที่เรียกได้ว่าเป็นไอเทม #ของมันต้องมี ในทุกๆ ปี ที่ฮอตฮิตยิงยาวตลอดกาล ให้ได้ช้อปมาฟื้นบำรุงผิวสวยสุขภาพดี

  วันนี้เราจึงไม่พลาดที่จะรวบรวม 5 สกินแคร์ถูกและดี มาบอกต่อกัน โดยจัดเต็มมาให้ครบทั้งเจลว่านหางจระเข้ โลชั่น สครับ เกลือขัดผิว ผงขัดหน้า ฯลฯ ถ้าอยากรู้ว่าจะมีสกินแคร์ตัวเด็ดจากแบรนด์ไหนบ้าง ก็อย่ามัวรอช้าให้เสียเวลา รีบตามไปดูพร้อมกันได้เลยค่าา~

  ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦

   

  ➊ Smooto Aloe-E Snail Bright Gel

  1641274421 zoom front 293274


  เริ่มต้นประเดิมความปังด้วยสกินแคร์ตัวแรกอย่าง Smooto Aloe-E Snail Bright Gel ก่อนเลยค่ะ เจ้าครีมซองสีเขียวสดใสนี้ ถือเป็นไอเทมที่ขายดีและฮอตมากๆ ของแบรนด์สมูทโตะเลยนะ โดยเป็นเจลว่านหางจระเข้เข้มข้น 99.5% ที่เนื้อเจลผสานส่วนผสมจาก สารสกัดเมือกหอยทาก วิตามินอี และ ไฮยาลูรอน รวมพลังกันเข้าไปช่วยฟื้นบำรุงผิวที่โดนทำร้ายจากทั้งสารเคมี เลเซอร์ ผิวไหม้แดด ทั้งยังฟื้นบำรุงให้รอยสิว / จุดด่างดำแลดูจางลง รูขุมขนกระชับ ผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้น แถมยังช่วยลดการเกิดสิวอุดตันได้อีกต่างหาก แค่มีเจลว่านหางจระเข้ซองนี้ก็หยิบไปใช้บำรุงผิวได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย เพราะเนื้อเจลอ่อนนุ่ม บางเบา ซึมเร็ว จะหยิบไปใช้พอกหน้าก่อนนอน ทาผิวหลังออกแดด หรือบำรุงผิวเฉพาะจุดก็ฟินทั้งนั้นเลย

  >>> ราคา 49 บาท / 50 g. <<<
    

  ➋ Khaokho Talaypu Natural Tamarind Body Scrub

  1641274510


  ใครมีปัญหาผิวหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส หรือสีผิวไม่สม่ำเสมอ ก็ต้องรีบหาซื้อไอเทมบำรุงผิวอย่างสครับขัดผิวมาใช้กันด่วนๆ เลย แล้วถ้าอยากได้สครับที่อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ ก็ต้องห้ามพลาด Khaokho Talaypu Natural Tamarind Body Scrub หลอดนี้เชียวนะ เพราะเป็นสครับมะขามธรรมชาติที่มีเนื้อมะขามแท้เข้มข้น จึงอุดมไปด้วย AHA ฮีโร่ตัวสำคัญที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไป เผยผิวเนียนนุ่ม แลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังผสานคุณค่าการบำรุงจาก ว่านหางจระเข้ ขมิ้น น้ำผึ้ง และ นม เข้ามาช่วยบำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ลดเลือนจุดด่างดำ ปรับให้ผิวเนียนละเอียด เพียงแค่ใช้สครับมะขามขัดเบาๆ ให้ทั่วผิวกาย พอกทิ้งไว้ประมาณ 15 นาทีแล้วล้างออก ก็บำรุงผิวสวยสุขภาพดีได้แล้ว

  >>> ราคา 129 บาท / 175 g. <<<
    

  ➌ BHAESAJ Body Whitening Lotion Collagen Formula

  1641274624 body lotion collagen 3


  นอกจากสาวๆ จะต้องใส่ใจเรื่องการดูแลผิวหน้าอย่างสม่ำเสมอแล้วเนี่ย ผิวกายก็ถือว่ามีความสำคัญและจะมองข้ามไปไม่ได้นะคะ แล้วไอเทมบำรุงผิวกายที่จัดได้ว่าเป็นสกินแคร์สามัญประจำบ้านก็คือ โลชั่นบำรุงผิวนั่นเอง เราจึงเลือกหยิบ BHAESAJ Body Whitening Lotion Collagen Formula มาแนะนำกัน โดยโลชั่นขวดนี้เป็นโลชั่นบำรุงผิว สูตรคอลลาเจน เน้นช่วยเรื่องการบำรุงให้ผิวเนียนนุ่ม เปล่งปลั่งสดใส แลดูกระชับเต่งตึง แล้วยังผสานพลังมาพร้อมกับ วิตามินบี 3 ที่ช่วยยับยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานิน จึงปรับให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ส่วนคนที่มีปัญหาผิวแห้งกร้านขาดน้ำร่วมด้วย ก็สามารถใช้โลชั่นขวดนี้ได้เหมือนกัน เพราะเนื้อโลชั่นมี มอยส์เจอร์ไรเซอร์ ที่ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นขึ้นด้วย

  >>> ราคา 95 บาท / 400 ml. <<<
    

  ➍ A Bonne Spa Milk Salt

  1641274735 aa7164051302bbb0a93ba88de354c062 30202430710305

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe