%e0%b9%84%e0%b8%82%e0%b9%88 00
Articles makeup
ความงาม

เนียนนุ่มละมุนผิว ✨ รวม 6 'ฟองน้ำไข่' ตัวดัง ใช้แล้วปัง 'เกลี่ยรองพื้น' เรียบเนียน ไม่เป็นคราบ

เกลี่ยรองพื้นเหมือนจะไม่ใช่เรื่องยาก แต่ทำไมเกลี่ยยังไงก็เป็นคราบ ดังนั้นต้องหาตัวช่วยดี ๆ มาช่วยเกลี่ย เช่น ' ฟองน้ำไข่ ' ที่เกลี่ยแล้วเนียน แถมยังไวอีกด้วย แต่จะมีตัวไหนน่าตำบ้าง ก็ตามมาอ่านกันเล้ย


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • + REAL TECHNIQUES Miracle Complexion Sponge +

  • + Beauty Blender +

  • + EveandBoy Blender Sponge +

  • + Cute Press 1-2-Beautiful All In One Blender +

  • + BOUNCE BY BEAUTRIUM Blender-Pro +

  • + FENTY BEAUTY Precision Makeup Sponge +

  " ลงรองพื้นใช้อะไรลงดีน้า ถึงจะช่วยให้แนบผิว ฟีลธรรมชาติ "

  ว่ากันด้วยเรื่องการลงรองพื้นนี่มันมีอุปกรณ์มากมายก่ายกองจริง ๆ ค่ะ ทั้งแปรงหัวตัด หัวแบน หัวพุ่มใหญ่ ๆ ทั้งพัฟ ทั้งซิลิโคน หรือจะใช้มือ ก็ไม่อยากเลอะเทอะอีก ดังนั้นเนี่ยก็มีอีกไอเทมนึงที่หลายคนน่าจะชอบใช้กันมาก ๆ ก็คือฟองน้ำไข่นั่นเองค่า ฟองน้ำไข่เนี่ยจะช่วยเกลี่ยรองพื้นได้ไวมาก ๆ เพราะชิ้นมันใหญ่ แล้วก็บวกกับว่ารูปทรงของมัน เลยทำให้เข้าถึงซอกเล็ก ๆ ช่วงตาและรอบจมูกได้ดีมาก ๆ นั่นเอง เอาล่ะ! วันนี้เราก็เลยรวบรวมฟองน้ำไข่ ที่ใช้ดี การันตีจากรีวิวมาฝากกันค่า ถ้าพร้อมแล้วก็มาส่องกันโลดจ้า
   
  ✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧
  + 6 ' ฟองน้ำไข่ ' ตัวดัง ใช้แล้วปัง ' เกลี่ยรองพื้น ' เรียบเนียน ไม่เป็นคราบ +
  ✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧
   

  + REAL TECHNIQUES Miracle Complexion Sponge +

  นอกจากแปรงแต่งหน้าที่ใช้ดีมาก ๆ แล้ว แบรนด์ REAL TECHNIQUES ก็ยังมีฟองน้ำไข่ Miracle Complexion Sponge ที่ใช้ดีไม่แพ้กันอีกด้วย เนื้อฟองน้ำนิ่มกำลังดี ทรงหัวตัดทำให้เกลี่ยรองพื้นได้ง่ายและเข้าถึงซอกมุมต่าง ๆ บนได้หน้าได้กริบสุด ๆ แถมเวลาไปชุบน้ำมาหมาด ๆ เจ้าตัวนี้จะพองแบบใหญ่มากเวอร์ เวอร์จริง ๆ ค่ะ แล้วทำให้เกลี่ยรองพื้นได้ไวมาก ๆ ลงแล้วแนบสนิทไปกับผิว รองพื้นต่าง ๆ ก็คือไม่หลุดไม่ร่อนเลยจ้าเพราะฟองน้ำที่ใช้ลงมันเลิศจริงอะไร ราคาหลักร้อยเท่านั้นเด้อ ใครชอบงานไวต้องตำตัวนี้เลยค่า ~
   

  + Beauty Blender +

  พูดถึงฟองน้ำไข่ ก็จะขาด Beauty Blender ตำนานแห่งฟองน้ำไข่ไปไม่ได้เลยจริง ๆ ค่า เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์แรกเลยก็ว่าได้ที่ทำฟองน้ำไข่ออกมา จนกลายเป็นที่ฮิตฮอตของชาวโต๊ะเครื่องแป้งในตอนนั้นเลยก็ว่าได้ ตอนนี้ก็ยังมีคนใช้กันมากขึ้นไปอี้ก เพราะเนื้อฟองน้ำของเขาคือนุ่ม แน่น เนียนละเอียด เกลี่ยรองพื้นได้ดี เป็นธรรมชาติ จับแล้วถนัดมือ เข้าถึงซอกมุมต่าง ๆ บนหน้าได้เยี่ยมยอด เวลาหมาด ๆ ก็คือเกลี่ยรองพื้นได้เร็วมากม้ากกกก ใช้ได้ทั้งแบบเปียกและแห้งเลยค่ะ คือของเขาสมมงตำนานที่แท้นะเออ
   

  + EveandBoy Blender Sponge +

  มาที่ฟองน้ำไข่ในตำนานอีกตัวอย่าง EveandBoy Blender Sponge กันเลยค่า ราคาเขาก็ไม่แรงจนเกินไป แถมยังใช้เกลี่ยรองพื้น BB คุชชั่น รวมไปถึงพวกบลัชออนเนื้อครีม เขาก็ทำได้ดีทั้งหมดเลยละค่ะ เพราะเกลี่ยแล้วจะให้ผิวที่เนียนละเอียด สามารถใช้ได้ทั้งแบบแห้งที่จุ่มแป้งมาเบคใต้ตา และแบบหมาดเพื่อลงพวกเนื้อเมคอัพแบบเหลวต่าง ๆ ให้กริบที่สุด ซึ่งแบบนี้ก็จะให้ลุคงานผิวสวยแบบธรรมชาติ เนื้อฟองน้ำก็นุ่มและแน่น ไม่กินรองพื้น จับถนัดมือ ที่สำคัญที่สุดก็คือเกลี่ยง่ายมาก ๆ เลยล่ะค่ะ สมมงฟองน้ำไข่ในตำนานสุด ๆ
   

  + Cute Press 1-2-Beautiful All In One Blender +

  มาถึงแบรนด์ไทยกันบ้างค่า กับ Cute Press 1-2-Beautiful All In One Blender เจ้าตัวนี้เป็นฟองน้ำไข่ ที่ช่วยเกลี่ยทั้งรองพื้น บีบี และคอนซีลเลอร์ คือทำได้ดีทั้งหมด ด้วยลักษณะรูปทรงที่ถูกออกแบบพิเศษเฉพาะของ Cute Press ก็จะช่วยทำให้การเกลี่ยเมคอัพเราเนี่ย เนียนกริบ แถมยังสามารถเกลี่ยได้ทั่วถึงทั้งใบหน้า รวมไปถึงพวกบริเวณร่องแก้ม ร่องจมูก และใต้ตา สีของเจ้าฟองน้ำตัวนี้ก็มีความสวยงามสุด ๆ คือเราจะไม่ค่อยเห็นฟองน้ำสีนี้กันซักเท่าไหร่ แต่ก็ดูเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์เขาดีนะเออ ใครที่ชอบสีม่วงก็คือต้องตำแล้วเด้อ :-)
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe