Articles makeup
ความงาม

ผิวสะอาดใสกิ๊ง! รวม 7 รีมูฟเวอร์สำหรับคน “ ผิวเป็นสิวง่าย ” ไม่ระคายเคืองผิว ลบเมคอัพและสิ่งสกปรกออกเกลี้ยง ✨

ใครที่ชอบแต่งหน้าเป็นประจำแทบทุกวัน ก็ต้องใส่ใจขั้นตอนการทำความสะอาดผิวด้วยนะ! วันนี้เรารวบรวม 7 รีมูฟเวอร์สำหรับคน “ ผิวเป็นสิวง่าย ” ที่ใช้แล้วไม่ระคายเคืองผิว แต่ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างหมดจดค่ะ


» » - - - » - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ➊ Banila Co Clean It Zero

  • ➋ DHC Pore Cleansing Oil

  • ➌ Neutrogena Oil-Free Cleansing Wipes

  • ➍ Bioderma Sebium H2O Purifying Cleansing Micelle Solution

  • ➎ Eau Thermale Avene Gentle Eye Make-up Remover

  • ➏ Glossier Milky Jelly Cleanser

  • ➐ Paula’s Choice Pore Normalizing Cleanser

     
  ฮายเกิร์ล~ ใครอยากมีผิวสะอาดใสไร้สิ่งตกค้าง ก็รีบตามมาทางนี้ให้ไวเลยจ้าา ^-^/

  สาวๆ ที่แต่งหน้าเป็นประจำแทบจะทุกวันเคยสังเกตมั้ยว่า วันไหนที่เช็ดเครื่องสำอางออกไม่หมด หรือใช้แค่โฟมล้างหน้าทำความสะอาดผิวตัวเดียว แล้วมันยังคงหลงเหลือคราบเมคอัพบนผิวให้เห็นอยู่ดี แบบนี้จึงต้องใช้ “ รีมูฟเวอร์ ” ทุกครั้งก่อนล้างหน้า เพื่อเป็นตัวช่วยทำความสะอาดผิวที่สามารถขจัดทั้งเครื่องสำอาง ความมัน และสิ่งสกปรกออกจากผิวได้อย่างหมดจดเลยนั่นเอง

  แต่สำหรับคนที่มีปัญหาผิวเป็นสิวง่าย หรือผิวเซนซิทีฟจนเกิดอาการแพ้ง่ายแบบสุดๆ ก็ต้องใส่ใจในการเลือกรีมูฟเวอร์ให้เหมาะกับผิวของตัวเองด้วยนะ วันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะรวบรวม 7 รีมูฟเวอร์สำหรับคน “ ผิวเป็นสิวง่าย ” มาบอกต่อคนผิวแพ้ง่ายกัน โดยรีมูฟเวอร์เหล่านี้จะช่วยลบเมคอัพและสิ่งสกปรกบนผิวออกเกลี้ยง แถมยังอ่อนโยนต่อผิวและไม่ระคายเคืองผิว รับรองว่าโดนใจคนผิวแพ้ง่ายแน่นอนค่ะ

  ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧
     

  ➊ Banila Co Clean It Zero


  เริ่มต้นด้วยรีมูฟเวอร์สำหรับคนเป็นสิวง่ายตัวแรกอย่าง Banila Co Clean It Zero Cleansing Balm Purifying ก่อนเลยค่ะ เจ้าตัวนี้เป็นคลีนซิ่งบาล์มเนื้อเชอร์เบทตัวดัง ที่ช่วยขจัดคราบเครื่องสำอางออกจากผิวได้อย่างหมดจด โดยไม่ทำลายความชุ่มชื้นบนผิวหน้า พร้อมช่วยปลอบประโลมและบำรุงผิวในเวลาเดียวกัน จึงเป็นรีมูฟเวอร์ที่เหมาะสำหรับคนผิวแพ้ง่าย หรือคนที่มีปัญหาสิว ที่สำคัญยังเนื้อผลิตภัณฑ์ยังผสานคุณค่าของสารสกัดจากสมุนไพร 7 ชนิด เช่น ใบบัวบก รากชะเอม โรสแมรี่ ดอกคา ฯลฯ ที่ช่วยใหผิวผ่อนคลายและลดโอกาสของการเกิดสิวด้วยนั่นเอง
     

  ➋ DHC Pore Cleansing Oil


  สาวผิวเป็นสิวง่ายรีบตามมาส่องรีมูฟเวอร์ตัวที่สองอย่าง DHC Pore Cleansing Oil ต่อเลยค่ะ เจ้าตัวนี้เป็นคลีนซิ่งออยล์ที่นวดวนเบาๆ บนผิวแล้ว จะช่วยละลายเมคอัพที่ติดแน่นทนนาน ความมัน และสิ่งสกปรกไม่ให้อุดตันในรูขุมขน จึงทำให้ผิวสะอาดใสไร้สิ่งตกค้าง ซึ่งคลีนซิ่งตัวนี้ยังมีส่วนผสมหลักอย่างสารสกัดจากดอกดาวเรือง ที่ช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ รวมพลังมาพร้อมกับสารสกัดจากผลไม้ตระกูลซิตรัส ที่อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยฟื้นฟูให้ผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ใครที่อยากทำความสะอาดผิวให้ใสกิ๊ง พร้อมกับการบำรุงผิวให้เนียนใส ก็ต้องลองใช้คลีนซิ่งตัวนี้ดูแล้วละ
     

  ➌ Neutrogena Oil-Free Cleansing Wipes


  สำหรับคนที่ชอบความง่าย สะดวก และรวดเร็ว ไม่เว้นแม้แต่เรื่องการทำความสะอาดผิว… ก็แนะนำให้ลองใช้ Neutrogena Oil-Free Cleansing Wipes เลยค่ะ เพราะสิ่งนี้คือแผ่นเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางสูตรปราศจากน้ำมัน ที่จะช่วยเช็ดสิ่งสกปรกและคราบเครื่องสำอางออกจากผิวอย่างง่ายดาย โดยความพิเศษของแผ่นเช็ดเครื่องสำอางตัวนี้ที่ใครได้ลองเป็นต้องติดใจ ก็คือกลิ่นหอมอ่อนๆ ของเกรปฟรุต ที่เวลาเช็ดผิวแล้วช่วยทำให้รู้สึกสดชื่น เหมือนได้กดรีเฟรชผิวให้สะอาดใสอีกครั้งเลยค่ะ
    

  ➍ Bioderma Sebium H2O Purifying Cleansing Micelle Solution


  แหมๆ เวลาจัดอันดับรีมูฟเวอร์ตัวท็อปทีไร ก็ต้องมีผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Bioderma ติดอันดับด้วยทุกครั้งเลยนะคะ อย่างในครั้งนี้ Sebium H2O Purifying Cleansing Micelle Solution ก็เป็นตัวช่วยทำความสะอาดผิวที่เหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย / เป็นสิวง่ายแบบสุดๆ เพราะไมเซล่า วอเตอร์สูตรนี้มีส่วนผสมของซิงค์และคอปเปอร์ ทำหน้าที่ช่วยลดการผลิตซีบัมและควบคุมความมันบนใบหน้า แล้วยังช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก โดยไม่ทำให้ผิวแห้งหรือเกิดการระคายเคืองผิวด้วยนะ เพียงแค่เทไมเซล่า วอเตอร์ลงบนสำลีแผ่น แล้วเช็ดทำความสะอาดผิวก่อนล้างหน้า ก็ช่วยให้ผิวสะอาดใสขึ้นอีกขั้นแล้ว
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe