Untitled 1
Articles fashion
แฟชั่น

เรียบๆ ก็สวยเด่นได้! แชร์ 50 ไอเดียแมทช์ “ เสื้อผ้าสีพื้น ” ไม่เน้นลวดลาย ได้ลุคแฟชั่นสุดมินิมอลที่แต่งตามได้ทุกวัน

ใครอยากแต่งตัวแนวเรียบๆ มีความมินิมอล ก็รีบตามมาส่อง 50 ไอเดียแมทช์ “ เสื้อผ้าสีพื้น ” ที่เรารวบรวมมาฝากกันให้ไวเลยค่ะ โดยเป็นการแต่งตัวที่เน้นท่อนบนและท่อนล่างสีพื้น ไม่มีลวดลาย สามารถแต่งตามได้ทุกๆ วันเลย


» » - - - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
  
ฮายค่ะซิส! ได้เวลาแวะมาเจอกัน จอยกัน และเมาท์มอยกันอีกแล้วนะ ^^/

หากใครเป็น #สายแฟตัวแม่ ที่มักจะคอยอัปเดตเทรนด์แฟชั่น / เทรนด์การแต่งตัวอย่างสม่ำเสมอ ก็คงสังเกตเห็นเหมือนกันว่าเทรนด์แฟชั่นมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา บางครั้งเทรนด์เก่าที่เคยฮิตอาจกลับมาได้รับความนิยมอีกครั้ง หรือในบางครั้งก็อาจมีเทรนด์ใหม่สุดปังที่ไม่เคยเห็นมาก่อนด้วย แต่ถ้าพูดถึงเทรนด์แฟชั่นที่ผ่านไปกี่ปีต่อกี่ปีก็ยังคงได้รับความนิยม และหยิบมาใส่ได้บ่อยๆ ไม่กลัวเอาท์ ก็ต้องเป็น เสื้อผ้าสีพื้น สไตล์เรียบๆ ไม่มีลวดลายเท่านั้นเลยค่ะ วันนี้เราจึงรวบรวม 50 ไอเดียแมทช์ “ เสื้อผ้าสีพื้น ” มาฝากกัน ซึ่งจะเน้นการแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าแนวเรียบๆ สไตล์มินิมอล แต่งน้อยแต่ดูดีหนักมาก

⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹
 
 
1640758064 casual kfashion aesthetic 156885 8outfits.com

เปิดด้วยไอเดียแฟชั่นลุคแรกที่เลือกหยิบเสื้อยืดสีขาวสีพื้น มาแมทช์กับกระโปรงยาวสีเบจ แล้วเพิ่มลูกเล่นด้วยเครื่องประดับอย่างสร้อยคอและกำไลดีไซน์เรียบๆ ก็ได้ลุคสบายๆ ที่เหมาะจะแต่งตามในวันพักผ่อนแล้ว

1640758084

ไอเดียนี้เป็นการคุมโทนเสื้อผ้าทั้งท่อนบนและท่อนล่างในโทนสีใกล้เคียงกัน โดยแมทช์เสื้อแขนสามส่วนผ้าร่องคู่กับกางเกงขาสั้นสีเบจ แต่ได้กระเป๋าสีเขียวเข้ามาเพิ่มสีสันให้เสื้อผ้าโทนสีซอฟต์ดูไม่จืดชืด

1640758211

สาวๆ ที่อยากจะแต่งตัวให้ได้ลุคอินเตอร์ ก็ต้องลองแต่งตัวตามไอเดียนี้ดูแล้วละ เพราะเป็นการแมทช์เสื้อยืดสีขาวคู่กับกางเกงสีเบจ แล้วใส่เสื้อกั๊กไหมพรมสีน้ำตาลทับด้านนอกอีกชั้น ก็ได้ฟีลแฟชั่นหน้าหนาวที่แต่งตามในช่วงอากาศร้อนได้

1640758302 org

ไอเดียการแต่งตัวลุคนี้เป็นแฟชั่นสไตล์มินิมอลที่แฝงมาด้วยความเซ็กซี่เบาๆ ที่เลือกใส่เสื้อท่อนบนสองชิ้น โดยใส่เสื้อคลุมตัวสั้นสีน้ำตาลทับเสื้อสายเดี่ยวสีขาว ส่วนท่อนล่างเลือกใส่กางเกงเอวสูงสีครีม ซึ่งเป็นโทนสีสุดซอฟต์ที่มาอยู่รวมกันแล้วดูดีมาก

1640758339

เสื้อผ้าสีฟ้าและสีขาวถือเป็นคู่สีที่แมทช์กันแล้วได้ลุคเรียบ หรู ดูดีแบบไม่ต้องพยายาม อย่างไอเดียนี้ที่ใส่เดรสทรงเชิ้ตสีขาว แล้วใส่เสื้อสเวตเตอร์ไหมพรมสีฟ้าอ่อนทับด้านนอก ลุคนี้แนะนำให้ใส่เครื่องประดับสีเงินจะดูเป๊ะสุดนะคะ

1640758377 h6f3f1478c03c498a91cbfea7d7d0e726e

สาวๆ ที่ยังแต่งตัวไม่ค่อยเก่ง แล้วอยากจะลองแมทช์ท่อนบน - ท่อนล่างคนละสีให้ดูเข้ากัน ก็แนะนำให้ใช้วิธีแมทช์เสื้อผ้าสีเข้มและสีอ่อนเข้ากันได้เลยค่ะ อย่างไอเดียนี้ที่ใส่เสื้อสีเขียวเข้มคู่กับกางเกงยีนส์สีขาวครีม ก็ได้ลุคที่สวย ดูดี และสีไม่โดดอีกต่างหาก

1640758414

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้เปลี่ยนลุคให้เป็นสาวเกาหลีมาเอง~ แค่แมทช์เสื้อสายเดี่ยวสีขาวแต่งขอบลูกไม้ เสื้อคาร์ดิแกนสีเทาอมฟ้า และกระโปรงสั้นสีเทาเข้มเข้าด้วยกัน แล้วเพิ่มความชิคด้วยสร้อยคอและกระเป๋าหนังสีดำ ก็ได้ลุคสวยพร้อมออกไปข้างนอกแล้ว

1640758427

ไอเดียแมทช์เสื้อผ้าสีพื้นลุคนี้เป็นลุคที่สาวหวานก็ใส่ได้ หรือแม้แต่สาวเท่ก็ใส่ออกมาแล้วดูดีไม่แพ้กัน เพราะเลือกแมทช์เสื้อแขนยาวสีเขียวพาสเทลคู่กับกระโปรงยาวสีขาวครีม แต่พอใส่รองเท้าผ้าใบสีขาวก็ช่วยเปลี่ยนลุคหวานๆ ให้ดูเท่ขึ้น

1640758441

เสื้อคาร์ดิแกนคอกลมก็เป็นอีกหนึ่งเทรนด์แฟชั่นที่มาแรงมากๆ เลยนะ โดยสาวซิสอาจลองแมทช์เสื้อคาร์ดิแกนสีเขียวโทนหวานๆ คู่กับกางเกงยีนส์สุดเท่ ก็จะได้ลุคที่เหมาะกับวันสบายๆ ที่ใส่ไปไหนก็รอดทุกสถานการณ์เลย

1640758457

สาวออฟฟิศที่อยากแต่งตัวไปทำงานให้ได้ลุคชิลล์ๆ หน่อย ก็อาจคุมโทนเสื้อกล้ามและกางเกงสีขาวคู่กัน แล้วเพิ่มสีสันด้วยเสื้อคลุมสีครีม ถ้าใครใส่เสื้อคอกว้างก็แนะนำให้ใส่สร้อยคอ เพื่อช่วยให้คอดูไม่โล่งเกินไปด้วยนะคะ

1640758490

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้เป็นการแมทช์เสื้อผ้าสีพื้นในโทนสีที่ใกล้เคียงกัน โดยใส่เสื้อเชิ้ตสีฟ้าคู่กับกางเกงขายาวสีน้ำเงินเข้ม แล้วเบรกความเป็นทางการด้วยรองเท้าผ้าใบสีดำ ออกมาเป็นลุคสาวออฟฟิศที่ชิคมากเวอร์

1640758503

ถ้าอยากแต่งตัวลุคเท่ๆ ในสไตล์มินิมอลดูบ้าง ก็อานหยิบเสื้อยืดสีดำและกางเกงเอวสูงสีเทาอ่อนมาแมทช์คู่กัน แล้วเพิ่มความเท่ด้วยรองเท้าผ้าใบสีขาว - ดำ ก็ได้เป็นลุคที่จะใส่ไปเที่ยวก็เท่ หรือจะใส่ไปทำงานก็ยังดูดีด้วยนะ

1640758870

สาวออฟฟิศอยากลองแต่งตัวสไตล์เกาหลีไปทำงานบ้างมั้ยคะ??? ถ้าอยาก... ก็ลองแมทช์เสื้อแขนยาวผ้าร่องสีเหลืองคู่กับกระโปรงยาวสีเบจ แล้วใส่เสื้อเบลเซอร์ทรงหลวมๆ ทับด้านนอกอีกชั้น ก็ได้ลุคที่ดูน่ารักและมีความกึ่งเป็นทางการหน่อยๆ แล้ว

1640758514

ไอเดียแฟชั่นเสื้อผ้าสีพื้นลุคนี้มีเป็นแฟชั่นสไตล์มินิมอลที่มีกลิ่นอายวินเทจเบาๆ โดยหยิบเสื้อเชิ้ตสีฟ้าดีไซน์เรียบๆ มาแมทช์เข้ากับกางเกงเอวสูงสีน้ำตาลเข้ม ที่พอสะพายกระเป๋าสีขาวครีมแล้วช่วยเพิ่มความหรูแพงแบบไม่กระโตกกระตากให้กับลุคนี้

1640758545

วันสบายๆ ที่อยากออกไปเดินเล่นนอกบ้าน หรือมีนัดทานข้าวกับแก๊งเพื่อนสุดซี้ ก็ไม่จำเป็นจะต้องแต่งตัวจัดเต็มหรอกนะคะ แค่ใส่เสื้อยืดสีฟ้าอ่อนคู่กับกางเกงยีนส์สีขาวครีม เท่านี้ก็ได้ลุคสุดละมุนที่ดูน่ามองมากๆ เลย

1640758567

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้เป็นการแมทช์ไอเทมสุดชิลล์เข้าด้วยกัน ทั้งเสื้อยืดสีขาว กางเกงขาสั้นสีเบจ และกระเป๋าถักสีน้ำตาล แต่ได้สร้อยคอและนาฬิกาเข้ามาช่วยเสริมลุคเรียบแต่หรู

1640758605

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้ถ้าใส่แค่เสื้อสายเดี่ยวสีน้ำตาลเข้มและกางเกงขาสั้นคู่กัน ก็อาจดูโล่งๆ ไปสักนิด แต่พอใส่เสื้อเบลเซอร์แขนสั้นสีเบจทับด้านนอกอีกชั้น ก็ช่วยเพิ่มความหรูแพงแต่ไม่เยอะจนเกินไป เป็นไอเดียที่แต่งตามได้จริงในชีวิตประจำวันค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe