1582704747 cat lifestyles color
ไลฟ์สไตล์

เลือกอะไรดี? 🎁 " 10 ไอเดีย " ของขวัญปีใหม่ คนรับถูกใจคนให้ก็แฮปปี้ !

แชร์ 10 ไอเดีย การเลือกของขวัญในวันปีใหม่ เลือกอะไรดี? ให้คนรับถูกใจ ส่วนคนให้ก็มีความสุข ~


» » » » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. พาวเวอร์แบงก์

  • 2. ชุดเครื่องครัว

  • 3. ลำโพงบลูทูธ

  • 4. ต้นไม้

  • 5. สกินแคร์

  • 6. เครื่องพ่นแอลกอฮอล์แบบพกพา

  • 7. กะทะไฟฟ้า

  • 8. เทียนหอม

  • 9. เครื่องกรองอากาศ

  • 10. กระเป๋าตังค์


  ไฮชาวซิสสส~ 
  เดินทางมาถึงเดือนสุดท้ายของปีแล้ว ใกล้เข้าสู่เทศกาลปีใหม่อย่างเต็มตัว เชื่อว่าช่วงนี้ทุกคนต้องเร่งหากันแน่นอน ว่าจะซื้ออะไรไว้เป็นของขวัญดี ทั้งของขวัญสำหรับไว้ให้คนสำคัญ หรือจะเป็นของขวัญที่เอาไว้จับฉลากกับเพื่อน ๆ วันนี้เราเลยมีไอเดียการเลือกของขวัญมาฝากชาวซิสต้าทุกคนกันด้วย เราจะเลือกของขวัญแบบไหนถึงจะเหมาะกับคนที่เราจะให้กันนะ 10 ไอเดียเลือกของขวัญพาคนรับให้ใจฟู ไปดูกันเลยยย ~


  *୨୧ ┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈ ୨୧*


  1. พาวเวอร์แบงก์

  ของชิ้นแรกเลยที่เราอยากแนะนำให้ทุกคนคือพาวเวอร์แบงก์นั่นเอง สำหรับใครที่อยากหาของขวัญที่ตอบโจทย์ในยุคสมัยนี้ ที่แบตโทรศัพท์สำคัญมาก ๆ และแน่นอนว่าถ้าแบตหมดกลางคันขึ้นมาต้องลำบากแน่ ๆ เพราะงั้นการให้ของขวัญเป็นพาวเวอร์แบงก์ ไม่ว่าใครที่ได้รับของขวัญไปต้องถูกใจและต้องดีใจแน่นอน 


  2. ชุดเครื่องครัว

  ของขวัญที่เหมาะสำหรับคนชอบทำอาหาร เครื่องครัวเป็นของขวัญที่ตอบโจทย์มาก ๆ เพราะว่าคนทำอาหารจะชอบมาก ๆ เวลาที่ได้อุปกรณ์ หรือเครื่องครัวใหม่ ๆ ทำให้ใจฟูสุด ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ทำอาหาร หรือพวกเซตกะทะหรือหม้อ ยิ่งเดี๋ยวนี้ก็มักจะออกลวดลายและสีสันชวนให้น่าใช้มามากมาย บอกเลยน่ารักถูกใจคนรับชัวร์


  3. ลำโพงบลูทูธ

  เพื่อนใครสายเป็นปาร์ตี้ยกมือขึ้นเลย! แนะนำของขวัญที่ตอบโจทย์สายปาร์ตี้เลยก็คือเจ้าลำโพงบลูทูธแบบพกพานี้แหละ ตัวเล็กกระทัดรัด เอาไปไหนด้วยก็สะดวก แถมดีไซน์ยังน่ารัก เหมาะสำหรับให้เป็นของขวัญกับสายปาร์ตี้ หรือใครที่เป็นสายชอบฟังเพลงที่สุด!


  4. ต้นไม้

  ซื้อต้นไม้ เป็นของขวัญก็เหมาะมาก ๆ สำหรับช่วงปีใหม่ เพราะต้นไม้เราสามารถเลือกซื้อให้ตรงตามสไลต์ของคนรับได้ ไม่ว่าจะต้นเล็กหรือต้นใหญ่ แต่ที่นิยมกันมาก ๆ คงจะเป็นพวกต้นไม้ที่ฟอกอากาศได้ เอาไว้ตั้งในห้องหรือตั้งบนโต๊ะทำงานน่ารัก ๆ แถมมีสีเขียวที่มองแล้วรู้สึกสดชื่น ได้พักสายตาอีกด้วย เป็นตัวเลือกของขวัญที่ดีอีกอย่างเลย ๆ


  5. สกินแคร์

  ของขวัญสำหรับคนที่เรารัก เพราะตลอดทั้งปีที่ผ่านมาเราเจอแต่อากาศและมลพิษมาเยอะมาก ๆ ที่อาจจะทำให้ผิวหน้าทรุดโทรม เพราะงั้นถ้าอยากให้ของขวัญเหมาะสำหรับสาว ๆ หรือคนที่เราอยากดูแล แนะนำให้ซื้อสกินแคร์เป็นของขวัญปีใหม่นะ คนรับถูกใจแน่นอน แต่ยังไงอาจต้องแอบสืบกันสักนิดนะว่า เค้าเป็นคนที่มีสภาพผิวแบบไหน? หรือแพ้สารอะไรเป็นพิเศษรึเปล่า? จะได้ซื้อแล้วตอบโจทย์ สามารถใช้ได้จริงนั่นเอง


  6. เครื่องพ่นแอลกอฮอล์แบบพกพา

  สำหรับใครที่คิดไม่ออกว่าจะซื้ออะไรเป็นของขวัญดี แนะนำเครื่องพ่นแอลกอฮอล์แบบพกพาเลยทุกคน ช่วงโควิดเแบบนี้เวลาออกไปข้างนอกคนก็เริ่มกลัวกัน ถ้าได้รับเครื่องพ้นแอลกอฮอลเอาไว้พ้นเสื้อผ้าเวลากลับจากข้างนอก ถือเป็นของขวัญที่ดีมากๆ ชิ้นหนึ่งเลย รับรองว่าคนได้รับต้องถูกใจแถมได้ใช้จริงแน่นอน


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดไลฟ์สไตล์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe