1582702236 cat hairstyle color
ทรงผม

รวมมิตรความปัง 💇 สรุปเทรนด์ 'ทรงผม' และ 'สีผมสุดฮิต' ในปี 2021 ทรงไหนดัง สีไหนปังบ้างนะ

มารวบรวมเทรนด์ทรงผมปี 2021 กันเถอะ! มาย้อนดูกันซิว่าเทรนด์ ' ทรงผม ' และ ' สีผมสุดฮิต ' ในปี 2021 จะมีทรงผมไหนที่สวย ๆ ทำแล้วปัง หรือสีอะไรที่ฮิตฮอตทำกันทั่วบ้านทั่วเมืองกันบ้าง


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Hidden Color หรือทำสีแบบหลบใน

  • 2. ทำไฮไลต์ผมตรงกรอบหน้า

  • 3. ทำไฮไลต์ผมเป็นสี ๆ

  • 4. ผมสีน้ำตาลหม่น

  • 5. ผมสีเทาม่วง

  • 6. ผมสีน้ำเงิน

  • 7. ผมสีชมพู

  • 8. ผมสั้นประบ่า

  • 9. ผมยาวดัดลอนใหญ่

  • 10. ทรง Soft Mullet ( ทรงรากไทร )

  • 11. ทรงฮิเมะคัท ( Hime Cut )

  • 12. ทรง Pixie Cut

  • 13. ทรงยูนาบี


  เซย์ฮายยยยยยยยยยยยยยยยยย :-D


  สวัสดีค่าทุกคนนน ช่วงนี้ใกล้จะสิ้นปี 2021 แล้ว นึกไปนึกมาปีนี้ก็มีเทรนด์น่าสนใจเยอะแยะเลยเนอะ
  ทั้งเทรนด์การแต่งตัว เทรนด์แต่งห้อง/จัดโต๊ะ เทรนด์แต่งหน้า เทรนด์ถ่ายรูป ฯลฯ รวมไปถึงเทรนด์ทรงผมและสีผมด้วย! ปีนี้ก็มีหลายทรง หลายสีเลยค่ะที่เป็นเทรนด์ฮอตฮิตม้ากมากกกกกก ฮิตจนแบบว่าเดินไปทางไหนก็ต้องเห็นคนทำทรงนั้น สีนี้ ฮิตจนช่างแทบจะหลับตาทำได้เลย อุ๊ย! อันนี้เราไม่ได้พูดเวอร์ไปเองนะคะแต่มันฮอตฮิตมากจนพี่ช่างพูดเองเลย

  ถ้าอยากรู้ว่ามีเทรนด์ทรงผมและสีผมไหนอะไรยังไงในปี 2021 บ้างก็ตามมาส่องกันโลดค่า
   
  ❁ ❁ ❁ ❁ ❁ ❁ ❁ ❁ ❁ ❁ ❁ ❁ ❁ ❁ ❁ ❁ ❁ ❁ ❁ ❁ ❁ ❁
   

  1. Hidden Color หรือทำสีแบบหลบใน

  เดินไปทางไหนก็ต้องเห็นคนทำจริง ๆ ค่ะ กับ Hidden Color หรือสีผมหลบใน การทำสีแบบนี้ถือเป็นอะไรที่แบบเก๋ไก๋มากเวอร์ ดูไม่มากไม่น้อยเกินไป ใครไม่กล้ากัดสีผมทั้งหัว ก็มักจะมาทำแบบหลบในกันนี่แหละค่ะ อย่างน้อย ๆ ก็ได้ทำผมให้มันเป็นฟีลแอบแซ่บแอบซ่าดูน่ารัก ๆ ถ่ายรูปออกมาแล้วดูมีสีสันสุด ๆ แถมยังทำให้สีผมดูมีมิติอีกด้วย ซึ่งสีผมหลบในเนี่ยจะผมยาว ผมสั้นทำได้หมดเลยน้า จะย้อมสีทับหรือแค่กัดให้สีออกขาว ๆ เหลือง ๆ ก็ดูสวยทั้งหมด แอบกระซิบว่าทำเองได้ไม่ยากด้วยนะเออ หรือครอยากเปลี่ยนสีบ่อย ๆ แนะนำเป็นทรีตเมนต์สีผมเลยค่ะ พอสีเก่าเริ่มจางก็เปลี่ยนสีวนไป สวยแซ่บแถมผมไม่เสียเพิ่มด้วยเด้อ ปังสุด

   

  2. ทำไฮไลต์ผมตรงกรอบหน้า

  ทำสีตรงปอยหวานปอยใจบริเวณกรอบหน้าเป็นอะไรที่ต๊าชไม่แพ้กันเลยค่า ซึ่งสีที่ทำก็จะเป็นสีอะไรก็ได้ที่ตัดกับสีผมเดิมของเรานะคะ อยากให้มากให้น้อยก็แบ่งได้ตามใจเราเลย ผมสั้นผมยาวก็ทำได้หมดน้า เปลี่ยนลุคได้เลยด้วย แอบกระซิบว่าถ้าอยากทำ แนะนำให้ตัดผมก่อนน้า อาจจะเป็นการซอยสไลด์ไล่ระดับด้านหน้าก็ได้ หรือจะตัดเป็นปอยหวานก็ได้ การกัดสีผมบริเวณกรอบหน้าใครจะทำเองต้องระมัดระวังมาก ๆ เลยนะคะ เพราะมันใกล้ดวงตามาก ๆ ทางที่ดีก็คือหาคนมาช่วยทำจะดีกว่า แต่ถ้าดีที่สุดแนะนำให้ทำกับที่ร้านเลยค่ะ รับรองว่าจะไม่มีปัญหาแน่นอนเล้ย

   

  3. ทำไฮไลต์ผมเป็นสี ๆ

  ทำด้านในก็กลัวจะไม่เห็น ทำแค่ปอยเล็ก ๆ ก็ไม่สะใจ ทำไฮไลต์สีผมแซ่บ ๆ ทั้งหัวไปเลยนี่สิถึงจะสวย! บอกเลยว่าสีผมไฮไลต์เนี่ยจะช่วยทำให้ผมของเราดูมีลูกเล่นและสีสันมากยิ่งขึ้น ยิ่งถ้าใครเป็นสายแฟชันมาก ๆ ก็ย้อมช่อละสีไปเลยสิคะ เอ้อ เนี่ยบอกเลยว่าครีเอทได้หลายแบบจริง ๆ แต่แนะนำให้ทำเป็นสีที่ตัดกับสีผมของเรานะคะ จะได้เห็นสีชัดขึ้น สีผมไฮไลต์แน่นอนค่ะว่าผมสั้นหรือยาวก็ทำได้หมดเลย แถมยังทำให้ผมของเราดูมีมิติมากยิ่งขึ้นด้วยนะเออ แอบกระซิบว่าถ่ายรูปออกมาสวยมาก ๆ เลยละ!

   

  4. ผมสีน้ำตาลหม่น

  มาที่การทำสีทั้งหัวกันบ้างค่ะ กับสีน้ำตาลโทนหม่น จะหม่นเทา หม่นเขียวก็คือสวยเจ็บมากทั้งหมด โทนสีนี้เป็นโทนสีที่ดูสุภาพมาก ๆ ค่ะ แล้วก็ยังดูอบอุ่น ๆ ด้วย แต่วิธีการทำถ้าเพื่อความเป๊ะเนี่ย ยังไง้ยังไงก็ต้องกัดสีผมสัก 1 ครั้งเป็นอย่างต่ำแหละค่ะ แต่อาจจะไม่ต้องกัดจนขาวมากก็ได้ เพราะว่าเราไม่ได้จะทำสีโทนสว่างเนอะ แต่ข้อเสียของสีผมนี้มีนิดเดียวตรงที่ความหม่นมันจะหลุดไปค่อนข้างไวพอสมควรเลยค่ะ ต้องทำใจนิดนึงน้า สีผมที่ไปในโทนเย็น ๆ มักจะหลุดง่ายเสมอ แต่ถ้าอยากให้สีผมอยู่กับเรานาน ๆ แนะนำให้ใช้แชมพูที่ไม่มีสารซัลเฟตหรือพวกแชมพูม่วงเลยค่ะ พวกนี้ช่วยได้แน่นอน!

   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดทรงผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe