Articles makeup
ความงาม

รีวิวครีมซองเซเว่น Smooto Power C Whitening & Melasma Serum #ใช้ดีบอกต่อ

ไม่ต้องกลัว!! หน้าหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ อีกต่อไป ~


» » - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

วันนี้ทางเราหยิบครีมซองในเซเว่นมา ถ้าใครเป็นแฟนคลับของแบรนด์ สมูทโตะ น่าจะคุ้นตากับเซรั่มหลายสูตรที่มีขายในร้านสะดวกซื้อ เราได้ลองใช้มาสักพัก อยากมาแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้ดูกันจ้า

Smooto Power C Whitening & Melasma Serum

( สมูทโตะ พาวเวอร์ ซี ไวท์เทนนิ่ง แอนด์ เมลาสม่า เซรั่ม ) เป็นสกินแคร์แบบซอง ที่เน้นในเรื่องลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ และฟื้นฟูผิวอย่างเร่งด่วน แต่จริงๆไม่จำเป็นต้องเป็นฝ้ากระก็ได้นะ ใครที่มีรอยสิว หรือหน้าหมองคล้ำอันนี้ก็สามารถใช้ได้ มี Pure Vit C วิตามินซีเข้มข้น ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส


1640673556 img 3601

1640685744 phonto 2

มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ตอนทาลงบนผิวจะรู้สึกเย็นสบายหน้ามากเลย เกลี่ยง่ายซึมไว ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะ เราใช้ก่อนเเต่งหน้าเเละก่อนนอนเลย ชอบความรู้สึกฉ่ำๆ ผิวลื่นๆ เวลาทามากกกก


1640627741 phonto 2

ส่วนถ้าใครมีรอยสิวหนักๆ หรือชัดมาก ก็ใช้เวลานิดนึงน้า ค่อยๆ บำรุงทุกวันๆ อย่างสม่ำเสมอ โดยรวมเราว่าหน้าดูใสขึ้นมากๆ ดูสว่างขึ้น ถือว่าเป็นที่น่าพอใจเลยค้าบบ


How To Use

ใช้เป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ เช้า - ก่อนนอน ในส่วนของตอนเช้า อย่าลืมที่จะทากันแดด! ควบคู่ไปด้วยน้า เราขอแนะนำเป็น Smooto Power C Sunscreen & DD Cream ยิ่งใช้คู่กันก็จะยิ่งเพิ่มประสิทธิภาพมากขึ้นนนน


1640673600 phonto 3

หลังจากที่เราทดลองใช้มาสักพัก เห็นได้ชัดเลยว่ารอยแดงจากสิวดูจางลง และผิวยังดูกระจ่างใส เราเลยทาทั้งเช้าและเย็นเลยค่าา ทาให้เป็นประจำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ จะไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป ที่สำคัญอย่าลืมทาคู่กับครีมกันแดดด้วยค้าบทุกคนน


1640673616 phonto 4

ใครสาย Vit C หรือมีปัญหากังวลใจในเรื่องของ ฝ้า กระ จุดด่างดำ ก็อยากให้ลองใช้ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยให้ผิวของเรากลับมามีความกระจ่างใส เหมือนผิวเด็กอีกครั้ง เค้าคัดสรรแต่ส่วนผสมดี ๆ มาไว้ในซองเดียว

1640673626 img 3184

ราคาซองละหลักสิบเท่านั้น

หาซื้อกันได้ที่ ร้านสะดวกซื้อทุกสาขาได้เลย


บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe