Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

โดนตกกันถ้วนหน้า! รวม 7 หนัง / ซีรีส์ญี่ปุ่นของ Sakaguchi Kentaro ที่เปิดดูแล้วอาจตกหลุมรักโดยไม่รู้ตัว 💕

สาวซิสจ๋าา~ วันนี้เรารวบรวม 7 หนัง / ซีรีส์ญี่ปุ่นที่เป็นผลงานของ Sakaguchi Kentaro นักแสดงหนุ่มสุดฮอตขวัญใจสาวๆ มาฝากกัน มีครบทั้งแนวโรแมนติก ดราม่า สืบสวน แฟนตาซี ฯลฯ รับรองว่าโดนใจทุกเรื่องแน่นอน


» » - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ❶ Only Just Married

  • ❷ Masked Ward

  • ❸ Brave Father Online: Our Story of Final Fantasy XIV

  • ❹ Tonight, At Romance Theater

  • ❺ Signal

  • ❻ The 100th Love With You

  • ❼ Heroine Disqualified

     
  ฮายเกิร์ล~ ใครที่เป็นคอหนัง / ซีรีส์ญี่ปุ่น ก็รีบมารวมตัวกันตรงนี้ให้ไวเลยค่ะ ヾ(・◇・)ノ
    


  ช่วงไหนที่รู้สึกเหนื่อยหนักจากการทำงาน การเรียน หรือต้องฝ่าฟันกับสารพัดเรื่องที่ถาโถมเข้ามาในชีวิต หากได้ใช้เวลาว่างไปกับการนอนเล่นพักผ่อนอยู่ที่บ้าน ไปพร้อมๆ กับเปิดหนัง / ซีรีส์ดูให้หนำใจ มันก็คงเป็นสิ่งที่ช่วยฮีลใจและทำให้รู้สึกผ่อนคลายขึ้นเยอะเลยนะ

  แล้วสาวๆ คนไหนที่ชื่นชอบและอัปเดตข่าวเกี่ยวกับวงการบันเทิงญี่ปุ่นอยู่บ่อยๆ ก็ต้องคุ้นหน้าหรือเคยเห็นผลงานการแสดงของ “ ซาคากุจิ เคนทาโร่ ” กันมาบ้างแล้วแน่ๆ โดยนักแสดงหนุ่มคนนี้ไม่ได้โดดเด่นแค่เรื่องรูปร่างหน้าตาจนใครๆ ต่างก็ยกให้เป็น #สามีแห่งชาติสาขาญี่ปุ่น อย่างเดียวเท่านั้น แต่ด้านฝีมือการแสดงก็ไม่เป็นสองรองใครด้วยเหมือนกัน วันนี้เราจึงรวบรวม 7 หนัง / ซีรีส์ญี่ปุ่นของ Sakaguchi Kentaro มาฝากกัน ถ้าอยากรู้ว่าจะมีเรื่องไหนน่าดูบ้าง ก็ตามไปชมพร้อมกันได้เลยค่าา

  ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ​​⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆

   

  ❶ Only Just Married


  มามะๆ มาเริ่มต้นด้วยผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ที่เพิ่งฉายจบไปแบบสดๆ ร้อนๆ อย่าง “ Only Just Married ” หรือที่มีชื่อภาษาญี่ปุ่น ( ที่แอบยาวหน่อยๆ ) ว่า “ Konin Todoke ni Han wo Oshita dake desu ga ” ก่อนเลยค่ะ โดยพล็อตเรื่องของซีรีส์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของ “ โอกาโดะ อากิฮะ ” หญิงสาววัย 27 ปีที่รักชีวิตโสดของตัวเองและไม่คิดถึงเรื่องแต่งงาน แต่จู่ๆ กลับต้องมาเซ็นสัญญาแต่งงานปลอมๆ กับ “ โมโมเสะ ชู ” หนุ่มหล่อวัย 30 ที่ฐานะดีและหน้าที่การงานมั่นคง โดยสาเหตุที่เขาขอเธอแต่งงานตั้งแต่พบกันเพียงครั้งแรก ก็เป็นเพราะต้องการแต่งงานเพื่อปิดบังความลับบางอย่าง นี่จึงเป็นจุดเริ่มต้นของการใช้ชีวิตแต่งงานหลอกๆ ร่วมกันของคนสองคนที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ที่ค่อยๆ พัฒนาความสัมพันธ์กันอย่างช้าๆ
     

  ❷ Masked Ward


  คราวนี้สลับอารมณ์มาชมผลงานชิ้นต่อไปอย่างเรื่อง “ Masked Ward ” หรือ “ Kamen Byoto ” หนังแนวระทึกขวัญที่ดูแล้วต้องลุ้นตามจนตัวโก่งบ้างดีกว่า หนังเรื่องนี้เป็นการโคจรมาเจอกันระหว่าง ซาคากุจิ เคนทาโร่ และ นากาโนะ เมอิ สองนักแสดงสุดฮอต โดยเคนจิโร่รับบทเป็น ฮายามิ ชูโกะ แพทย์ประจำโรงพยาบาลแห่งหนึ่งที่เคยเป็นโรงพยาบาลจิตเวชมาก่อน ระหว่างที่เขากำลังเข้าเวรช่วงกลางคืน ก็ได้มีคนร้ายที่สวมหน้ากากบุกเข้ามาในโรงพยาบาล พร้อมกับ คาวาซากิ ฮิโตมิ นักศึกษาสาวที่ถูกยิงจนบาดเจ็บ ซึ่งคนร้ายก็ได้สั่งให้ชูโกะรักษาเด็กสาวคนนั้น และจับคนในโรงพยาบาลเป็นตัวประกัน ทั้งชูโกะและฮิโตมิจึงต้องร่วมมือกันเพื่อหาทางหนีให้ได้ แต่ระหว่างนั้นชูโกะก็พบกับความลับบางที่ซ่อนไว้ของโรงพยาบาลแห่งนี้ รวมทั้งเบื้องหลังของการก่ออาชญากรรมในครั้งนี้ด้วย
     

  ❸ Brave Father Online: Our Story of Final Fantasy XIV


  ใครที่ชอบดูหนังที่มีพล็อตเรื่องเกี่ยวกับครอบครัวแนวซึ้งๆ ที่ทำให้น้ำตาซึม ก็ต้องห้ามพลาดผลงานหนังของเคนจิโร่เรื่อง “ Brave Father Online: Our Story of Final Fantasy XIV ” หรือที่มีชื่อภาษาไทยว่า “ คุณพ่อนักรบแห่งแสง ” เชียวละ โดยหนังเรื่องนี้สร้างจากซีรีส์งานเขียนในเว็บบล็อก ที่อ้างว่าเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงระหว่างตัวผู้เขียนและพ่อ เนื้อหาของหนังบอกเล่าเรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่างพ่อและลูกชายที่ห่างเหินกัน หลังจาก อากาซึกิ ผู้เป็นพ่อที่จู่ๆ ก็ลาออกจากงานอย่างกะทันหันโดยไม่บอกเหตุผลกับครอบครัวสักคำ ผู้เป็นลูกชายอย่าง อากิโอะ จึงสอนเขาให้เล่นเกมออนไลน์ที่มีชื่อว่า Final Fantasy XIV และแอบแฝงตัวเป็นเพื่อนในเกมที่คอยช่วยเหลือคุณพ่อแบบไม่เปิดเผยตัวตน เพราะอากิโอะอยากจะสื่อสารและทำความรู้จักตัวตนจริงๆ ของคุณพ่อให้มากขึ้นกว่าเดิมนั่นเอง
     

  ❹ Tonight, At Romance Theater

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe