Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

ส่งต่อความฟินข้ามปี! รวม 7 ซีรีส์เกาหลีเรื่องดังแห่งปี 2021 จัดมาให้ครบทุกรส ลิสต์ไว้เปิดดูยาวๆ ไม่กลัวเบื่อ 💻

ถ้าสิ้นปีนี้สาวๆ ยังไม่มีแพลนฉลองปีใหม่ที่ไหน… ก็ตามมาส่อง 7 ซีรีส์เกาหลีเรื่องดังแห่งปี 2021 ที่เรารวบรวมมาฝากกัน แล้วเปิดดูยาวๆ ข้ามปีได้เลย เพราะจัดเต็มมาให้ทั้งแนวโรแมนติก ดราม่า บู๊แหลก ฮากระจาย ครบทุกรสแน่นอน


» » - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ➊ ซีรีส์เกาหลี Squid Game

  • ➋ ซีรีส์เกาหลี Vincenzo

  • ➌ ซีรีส์เกาหลี Hometown Cha-Cha-Cha

  • ➍ ซีรีส์เกาหลี Nevertheless

  • ➎ ซีรีส์เกาหลี Happiness

  • ➏ ซีรีส์เกาหลี Move To Heaven

  • ➐ ซีรีส์เกาหลี The King’s Affection

     
  อันยองง~ สาวซิสพร้อมจะบอกลาปีเก่า แล้วก้าวเข้าสู่ปีใหม่ 2022 กันรึยังคะ???


  ช่วงเคานต์ดาวน์นับถอยหลังเพื่อเข้าสู่ปีใหม่ เราเชื่อว่าสาวๆ หลายคนก็คงจะมีนัดกับครอบครัว เพื่อน หรือคนรู้ใจ เพื่อมารวมตัวเฉลิมฉลองรับปีใหม่กันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตาแน่ๆ เลยใช่มั้ยล่ะ? แต่เราก็มั่นใจด้วยเหมือนกันว่าต้องมีใครอีกหลายคนที่ไร้แพลนในวันสิ้นปี ไม่ว่าจะเป็นเพราะครอบครัวอยู่ไกล หรือเป็นเพราะไม่อยากออกไปเบียดเสียดกับคนอื่นๆ นอกบ้านก็ตาม แล้วถ้าไม่อยากรู้สึกเหงาๆ ที่ต้องอยู่บ้านคนเดียวในช่วงเทศกาลสำคัญแบบนี้ เราก็มีกิจกรรมดีๆ มาแนะนำให้ทำกันค่ะ…

  กิจกรรมที่ว่านั้นก็คือการเปิดซีรีส์เกาหลีดูข้ามปีนั่นเอง โดยทางเราได้รวบรวม 7 ซีรีส์เกาหลีเรื่องดังแห่งปี 2021 มาฝากกัน แถมยังจัดเต็มซีรีส์หลากหลายแนวทั้งโรแมนติก ดราม่า บู๊แหลก ฮากระจาย คอนเฟิร์มเลยว่าถูกจริตสาวๆ ทุกสไตล์ เปิดดูยาวๆ ได้แบบไม่ต้องกลัวเบื่อแน่นอน

  ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧


   

  ➊ ซีรีส์เกาหลี Squid Game


  มู กุง ฮวา โก ชี พี ออด ซึม นี ดา!!! พอได้ยินเสียงร้องเพลงนี้ทีไรแล้วก็ต้องเกิดอาการหลอนปนระแวงทุกที… ใช่ค่ะ! นี่เรากำลังพูดถึงซีรีส์เกาหลีปี 2021 ที่กระแสแรงสุดจนหยุดไม่อยู่และโด่งดังไปทั่วโลกอย่าง “ Squid Game ” นั่นเอง โดยซีรีส์เรื่องนี้มาพร้อมกับพล็อตเรื่องแนวเกมเอาชีวิตรอดของเหล่าผู้เข้าแข่งขันจำนวน 456 คนที่มีปัญหาทางการเงิน หรือชีวิตอับจนถึงขีดสุด จนตอบตกลงร่วมคำเชิญเล่นเกมและต้องดิ้นรนแข่งขันในเกมเด็กเล่นของเกาหลีด่านต่างๆ เพื่อชิงเงินรางวัลมูลค่า 45,600 ล้านวอน ซึ่งเนื้อหาของซีรีส์เรื่องนี้จะสะท้อนให้เห็นถึงความเหลื่อมล้ำของสังคม รวมทั้งความเห็นแก่ตัวของมนุษย์ที่ยอมทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้ในสิ่งที่ตัวเองต้องการ เป็นซีรีส์ที่ชวนลุ้นทุกฉากทุกตอนเลยค่ะซิส
    

  ➋ ซีรีส์เกาหลี Vincenzo


  ตามมามันส์กันต่อกับซีรีส์เกาหลีเรื่องดังผลงานของพระเอกหนุ่ม “ ซงจุงกิ ” เจ้าของฉายา #สามีแห่งชาติ อย่าง Vincenzo ที่เรื่องนี้ซงจุงกิอปป้าได้มาประกบคู่กับ “ จอนยอบิน ” นางเอกสาวที่มีเสน่ห์เป็นเอกลักษณ์ในแบบฉบับของตัวเอง พล็อตเรื่องของซีรีส์เป็นเรื่องราวของ “ พัคจูฮยอง ” เด็กชายที่ถูกครอบครัวบุญธรรมรับไปเลี้ยงและย้ายไปใช้ชีวิตอยู่ที่อิตาลี ซึ่งปัจจุบันเขาใช้ชื่อว่า “ วินเชนโซ กาซาโน ” และทำงานเป็นทนายความและที่ปรึกษาให้กับแก๊งมาเฟีย หลังจากที่เกิดความขัดแย้งกับแก๊งมาเฟียยักษ์ใหญ่ วินเชนโซจึงตัดสินใจเดินทางกลับมายังประเทศเกาหลีบ้านเกิดของตัวเอง เพื่อตามหาทองคำมูลค่ามหาศาลที่ถูกซ่อนเอาไว้ จนได้เจอกับ “ ฮงชายอง ” ทนายสาวสุดเท่ที่ยอมทำทุกอย่างเพื่อให้ชนะคดี แล้วนี่ก็เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ทั้งสองต้องร่วมมือกันเอาชนะความอยุติธรรมด้วยวิธีสุดโหดค่ะ
     

  ➌ ซีรีส์เกาหลี Hometown Cha-Cha-Cha


  ถ้าสาวๆ เป็นคนที่ชอบดูซีรีส์เกาหลีฟีลกู้ดที่เปิดดูแล้วทำให้รู้สึกอบอุ่นหัวใจ ก็ต้องรีบเปิดดูเรื่อง Hometown Cha-Cha-Cha กันให้ไวเลยค่ะ โดยความปังอย่างแรกที่ทำให้ซีรีส์เกาหลีเรื่องนี้เป็นซีรีส์ที่น่าดู ก็เริ่มจากนักแสดงหลักอย่าง “ คิมซอนโฮ ” และ “ ชินมินอา ” ที่เคมีเข้ากันได้ดีมากๆ แถมฝีมือการแสดงก็ยังกินขาดอีกด้วย ซึ่งพล็อตเรื่องของซีรีส์เล่าเรื่องราวของ “ ยุนฮเยจิน ” หมอฟันสาวที่ชีวิตพลิกผัน เพราะดันไปมีปัญหากับผู้อำนวยการคลินิกที่ตัวเองทำงานอยู่ จนต้องย้ายไปอยู่ที่หมู่บ้านกงจินริมทะเลชนบทแทน และโชคชะตาก็นำพาให้เธอได้เจอกับ “ ฮงดูชิก ” หรือหนุ่มสุดหล่อที่ชาวบ้านต่างพากันเรียกว่า “ หัวหน้าฮง ” เพราะเป็นคนมีความสามารถและทำงานได้ทุกอย่าง ถึงแม้ว่าช่วงแรกๆ ที่เจอกันทั้งสองคนจะไม่ถูกชะตากันเท่าไหร่ แต่พอเวลาผ่านไปความผูกพันและความรักก็ค่อยๆ ก่อตัวขึ้น
    

  ➍ ซีรีส์เกาหลี Nevertheless


  เอ้าา คราวนี้เปลี่ยนบรรยากาศมารับชมซีรีส์เกาหลีที่แซ่บพอๆ กับพริกทั้งสวนอย่าง Nevertheless บ้างดีกว่า ที่ซีรีส์เรื่องนี้ได้พระ - นางหน้าตาดีแพ็กคู่อย่าง “ ซงคัง ” และ “ ฮันซอฮี ” มาประกบคู่สร้างความฟินให้จิ้นกระจาย ที่สำคัญซีรีส์เกาหลีเรื่องนี้ยังปลุกกระแสผีเสื้อให้ฮอตแบบสุดๆ ด้วยนะ เพราะนางเอกของเรื่องมีชื่อว่ายูนาบีที่แปลว่าผีเสื้อในภาษาเกาหลีนั่นเอง โดยซีรีส์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวความสัมพันธ์อันซับซ้อนของ “ พัคแจออน ” หนุ่มนักศึกษาที่มองว่าการออกเดตเป็นเรื่องเสียเวลา แต่ก็เฟรนด์ลี่กับทุกคนที่เข้าหา และ “ ยูนาบี ” นักศึกษาสาวที่เพิ่งจะผ่านประสบการณ์ความรักที่ล้มเหลวไม่เป็นท่า เธอจึงเข็ดขยาดและไม่อยากมีความรักอีกต่อไป จนเมื่อได้มาพบกับพัคแจออนที่เข้ามาทำให้ความตั้งใจของเธอเริ่มสั่นไหว และกลายเป็นความสัมพันธ์ที่รู้ทั้งรู้ว่าไฟมันร้อนแต่ก็อยากลองเล่นกับไฟเกิดขึ้น
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe