1653381290 %e0%b9%80%e0%b8%81%e0%b8%b2%e0%b8%ab%e0%b8%a5%e0%b8%b5
โซนเกาหลี

รวมรุ่นศิษย์เก่า! ทำความรู้จักกับเหล่า " นักแสดงคนดัง " ที่เคยแสดงซีรีส์ School

สำหรับซีรีส์เกาหลีตระกูล School ที่โด่งดังมาตั้งแต่ปี 1999 สร้างเหล่านักแสดงคนดังประดับวงการมากมาย จะมีใครบ้าง ตามไปทำความรู้จักกับพวกเขากัน


» » - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • School 1

  • School 2

  • School 3

  • School 4

  • School 2013

  • Who Are You: School 2015

  • School 2017

  • School 2021


  ฮัลโหล คอซีรีส์

  คอซีรีส์มาเมาท์มอยซีรีส์เกาหลีด้วยกันเร็วว แบบว่าช่วงนี้ติดซีรีส์ School 2021 หนักมากกก อินสุดรอตอนต่อไปไม่ไหว จนต้องตามไปดูซีรีส์เรื่องก่อน ๆ จากตระกูล School ไปพราง ๆ เห็นว่าฉายมาแล้วถึง 7 เรื่อง ตั้งแต่ปี 1999 แถมยังมีนักแสดงมากหน้าหลายตามากมายที่ร่วมแสดงในซีรีส์เซต School

  ตามไปส่องรายชื่อนักแสดงแต่ละเรื่องมาแล้ว บอกได้เลยว่านี่มันแหล่งรวมนักแสดงตัวท็อปทั้งนั้น บทความนี้เราเลยจะชวนเพื่อน ๆ ตามไปทำความรู้จักกับเหล่านักแสดงคนดังที่เคยแสดงซีรีส์ School กันค่ะ จะมีนักแสดงขวัญใจชาวโซนเกาหลีคนไหนบ้าง ลองตามไปทำความรู้จักกับพวกเขากันเลย
     School 1

  1640666730 school1999 00654a

  School ซีรีส์เริ่มต้นเซ็ต School ฉายในปี 1999 เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับความรุนแรง การใช้ความรุนแรงในโรงเรียน มีนักแสดงรุ่นใหญ่แจ้งเกิดในซีรีส์เรื่องนี้มากมาย จะเป็นใครบ้างไปดูกัน

    
    
  นักแสดงรุ่นใหญ่ศิษย์เก่าซีรีส์เซต School จากซีรีส์ School 1 นั่นก็คือนักแสดง " จางฮยอก " นักแสดงฝีมือดีฟาดมาแล้วทุกบทบาท ไม่ว่าจะเป็นบทคุณหมอที่มีปมในใจ จากซีรีส์ดราม่าน้ำตาแตก Thank you บทศัลย์แพทย์ไร้ความรู้สึกในซีรีส์ A Beautiful Mind หรือจะเป็นบทคุณพ่อไม่เอาไหนในซีรีส์ Bad Papa บทนักสืบหมาบ้าที่มีปมในอดีตในซีรีส์เรื่อง Voice 1 หรือจะเป็นบทมาเฟียเจ้าพ่อ จางฮยอกก็เคยรับบทมาแล้วในซีรีส์ Wok of Love ด้วยค่า

   
  อีกหนึ่งนักแสดงรุ่นใหญ่ศิษย์เก่าซีรีส์เซต School ที่หลายคนอาจจะรู้จักในบทคุณหมอผู้ช่วยแพทย์แห่ง Kingdom อย่าง " แบ ดูนา " สำหรับนักแสดงสาวมากความสามารถคนนี้ ตีบทแตกมาแล้วมากมายหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นหนัง ซีรีส์ หรือสาย Model แถมยังมีผลงานโด่งดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็น The Silent Sea ซีรีส์เกี่ยวกับนักบินของ Original Netflix ซีรีส์ Stranger ซีรีส์สืบสวนสอบสวนตีแผ่การใช้อำนาจของเหล่านายทุนและผู้มีอิทธิพล ซีรีส์แนวครอบครัวอย่าง Matrimonial Chaos หนังเรื่อง The Host, A Girl at My Door และ As One ด้วยค่า

   
  มาถึงคุณแม่ที่ไฟท์ทุกอย่างเพื่อความประสบความสำเร็จของลูกในซีรีส์ Sky Castle อย่างนักแสดงสาว " ยอม จองอา " ก็เป็นหนึ่งในศิษย์เก่าเซตเคยร่วมแสดง School 1 ด้วยเหมือนกัน และนอกจาก School 1 และ Sky Castle นักแสดงรุ่นใหญ่ก็มีผลงานโด่งดังน่าติดตามมากมายมาจนถึงตอนนี้ อย่างซีรีส์ Secret Healer, Royal Family, และ Your Neighbor's Wife หนังคอมเมดี้เรื่อง Start-Up หนังแอคชั่น Hit-and-Run Squad หนังดราม่าลึกลับ Another Child หนังคอมเมดี้เฮฮา Lovely Rivals ด้วยค่า

    

  School 2

  1640667441 photo870420

  ส่วนเรื่องราวใน School 2 จะขยับประเด็นกว้างขึ้น นอกจากปัญหาความรุนแรง ก็ยังพูดถึงปัญหาขีวิตที่วัยรุ่นวัยเรียนต้องเจอ ทั้งการเรียน เพื่อน ความรักด้วยค่า ว่าแต่นักแสดงรุ่นใหญ่ ศิษย์เก่าจาก School 2 จะมีใครบ้างไปดูกัน

    
   
  นักแสดงรุ่นใหญ่ ศิษย์เก่าเซ็ต School จากซีรีส์ School 2 หนึ่งในนั้นก็มี นักแสดงหนุ่มรุ่นใหญ่ " คิม แรวอน " เจ้าของผลงานหนังและซีรีส์โด่งดังน่าติดตามากมาย อย่างซีรีส์แอ็กชันไซไฟ L.U.C.A ซีรีส์โรแมนติกดราม่าแนวการแพทย์เรื่อง The Doctors ซีรีส์นักศึกษากฎหมายในตำนานอย่าง กฎหมายรักฉบับฮาร์วาร์ด หนังแอ็กชันสืบสวนสอบสวน Mr. Socrates และ Gangnam Blues ค่า

   
  มาต่อกันที่นักแสดงสาวอย่าง " อี โยวอน " นักแสดงสาวรุ่นใหญ่แต่ยังสวยไม่สร่าง มีผลงานมาแล้วมากมายหลายบทบาท ไม่ว่าจะเป็นบทมหาราชินีสามแผ่นดินในซีรีส์ Queen Seon Duk หญิงสาวที่มีปมในใจในซีรีส์เรื่อง 49 Days บทสาว Working Woman ในซีรีส์เรื่อง My Horrible Boss หรือในบทนักธุรกิจสาวทายาทธุรกิจใหญ่ในซีรีส์ Avengers Social Club ก็สนุกน่าติดตามอยู่เหมือนกัน

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดโซนเกาหลี)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe