Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็กท่ากันหน่อย? ตามไป " ทายนิสัยจากท่าโพสถ่ายรูป " ✨ ปกติโพสท่าไหนกัน!

เพื่อน ๆ ที่ท่าโพสประจำตัวบ้างมั้ยเอ่ย เขาบอกมาว่าท่าโพสถ่ายรูปที่ชอบโพสบ่อย ๆ สามารถทายนิสัยบ่งบอกตัวตนได้ด้วยนะ


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ท่าโพส "ยิ้มกว้าง"

  • ท่าโพส "ทำหน้าทะเล้น"

  • ท่าโพส "จับคาง / จับแก้ม"

  • ท่าโพส "กอดอก"

  • ท่าโพส "หันด้านข้าง"

  • ท่าโพส "ไขว้ขาจิกปลายเท้า"

  • ท่าโพส "ไพล่มือหลังศีรษะ"


  ฮัลโหล ซิสสสส

  สำหรับความนี้เราก็มีทายนิสัยบ่งบอกตัวตนสนุก ๆ มาฝากเพื่อน ๆ กันอีกแล้ว ก่อนจะเข้าเรื่องขอถามก่อนเลยว่า ซิสเคยสังเกตบ้างมั้ยเอ่ย ว่าเวลาถ่ายรูปชอบโพสท่าไหนกันบ้าง สำหรับเพื่อน ๆ ที่มีท่าโพสท่าประจำทำแล้วเกิด เกิด เกิด เสริมความปังให้กับรูปถ่ายของซิส เขาบอกมาว่าท่าโพสถ่ายรูปท่าประจำบ่งบอกตัวตนของเราได้ได้ด้วย หลายคนอาจจะยังสงสัย มันเป็นไปได้จริงเหรอ ถ้าอย่างนั้นลองตามไปทายนิสัยจากท่าโพสถ่ายรูปกันเลย
   
  ท่าโพส "ยิ้มกว้าง"

    
  สำหรับเพื่อน ๆ ที่เวลาถ่ายรูปมักจะฉีกยิ้มกว้าง โชว์ฟันสวยยิ้มใสครบทุกซี่ ว่ากันว่าซิสที่ชอบถ่ายรูปยิ้มกว้างมักจะเป็นสายเปิดเผย จนบางทีเลยไปถึงขั้นเก็บความลับไม่ค่อยอยู่ แต่เป็นคนใจดี ใจกว้างยิ่งกว่าแม่น้ำสายไหน ให้ความช่วยเหลือกับทุกคน แม้ว่าในช่วงเวลานั้นตัวเองจะต้องการความช่วยเหลือด้วยก็ตาม เป็นมิตรกับทุกคนเข้ากับคนง่าย แต่ก็หวงแหนความเป็นส่วนตัวอยู่หน่อย ๆ ด้วยค่า

    

  ท่าโพส "ทำหน้าทะเล้น"

    
  ส่วนเพื่อน ๆ ที่มักทำหน้าทะเล้น ๆ เวลาถ่ายรูป ดูเหมือนว่าจะเป็นคนสดใส สนุกสนานเฮฮาไปได้กับทุกเรื่อง แต่ความจริงแล้วเป็นคนขี้อายพอสมควรเลย ถ้าได้ไปอยู่ในที่ที่มีคนเยอะ ๆ แถมไม่ค่อยรู้จักใครด้วยแล้ว ซิสจะอยากหนีไปจากตรงนั้นให้ไกล แต่พอกับคนรู้จักหรือเป็นคนที่คุ้นเคย ก็จะเปลี่ยนโหมดไปเป็นคนสนุกสนานเฮฮาได้ในทันทีเลย เป็นคนที่มีโมเมนต์หลากหลายเหมือนกับท่าถ่ายรูปที่ชอบโพสเลยนะเนี่ย 

    

  ท่าโพส "จับคาง / จับแก้ม"

    
  สำหรับเพื่อน ๆ ที่เวลาถ่ายรูปมักจะชอบจับคาง เชยคางเล็ก ๆ เพิ่มความเก๋ ว่ากันว่าซิสเป็นคนสุดโต่งอยู่เหมือนกัน ถ้าได้ชอบอะไรก็จะอินกับสิ่งนั้นมาก ๆ แต่ถ้าไม่ชอบก็คือไม่เอาเลย ไม่สุงสิง ไม่เข้าไปยุ่งเกี่ยวเด็ดขาด เลยดูเป็นคนจิตใจอ่อนไหวเปลี่ยนแปลงง่าย อารมณ์ศิลปินที่มีความติสท์ในตัว แถมยังชอบแอบมานั่งครุ่นคิดอยู่กับตัวเอง  เรื่องการใช้เงินก็ติสท์ ๆ ตามสไตล์ คือใช้เงินตามอารมณ์ อยากซื้ออะไรซื้อ! ถือคติเงินมีไว้ใช้ไม่ใช่มีไว้เก็บ เอ้อ เริ่ดอยู่น้าา

    

  ท่าโพส "กอดอก"

    
  เพื่อน ๆ ที่มักจะกอดอกเวลาถ่ายรูป ว่ากันว่าซิสที่ชอบกอดอกถ่ายรูปไม่ค่อยชอบชีวิตที่ซ้ำซากจำเจ อยู่เฉย ๆ เป็นไม่ได้ ต้องได้ขยับต้องได้ทำอะไรอยู่เสมอ ชอบการเปลี่ยนแปลงและอะไรที่เสี่ยงภัย ไม่ว่าจะเป็นความเสี่ยงในด้านใน เรื่องอะไร ต้องขอลองไว้ก่อน โดยที่ไม่คำนึงถึงผลที่จะตามมาด้วย แต่กลับเป็นคนที่รอบคอบในเรื่องความรัก และมักจะเป็นคนรักเดียวใจเดียวด้วยค่า

    

  ท่าโพส "หันด้านข้าง"

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe