Articles makeup
ความงาม

ผิวหน้าหมองคล้ำ ฝ้า กระ ถามหา ใช้อะไรดี?

ผิวหน้าหมองคล้ำ ฝ้า กระ ถามหา ใช้อะไรดี? ผลลัพธ์จากการทดลองใช้จริง บทความนี้มีคำตอบ


» » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down


ผิวหน้าหมองคล้ำ ฝ้า กระ ถามหา ใช้อะไรดี?


1640331568 41673

พออายุเริ่มเข้าสู่วัย 30+ ปัญหาที่สาวใหญ่ทุกคนต้องพบเจอ นั่นก็คือ ใบหน้าเริ่มหมองคล้ำ ฝ้า กระ เริ่มขึ้นกันแล้วใช่ไหมล่ะคะ? ซึ่งเจ้า "ฝ้า" หรือ "Melasma" เกิดจากการที่เซลล์เม็ดสีใต้ชั้นผิวหนัง หรือเม็ดสีเมลานินทำงานผิดปกติ โดยมักจะขึ้นเป็นวงเล็กๆ สีน้ำตาลก่อน แล้วถ้าไม่หาทางหยุดฝ้า หรือป้องกัน ก็จะค่อยๆขยายเป็นปื้นและฝังลึกลงไปในเซลล์ผิว โดยเฉพาะบริเวณโหนกแก้ม มักเกิดกับผู้หญิงวัยกลางคนอายุประมาณ 30-40 ปีขึ้นไป แล้วทราบหรือไม่คะว่า..ผู้หญิงมีโอกาสเป็นฝ้ามากกว่าผู้ชายถึง 9 เท่าเลยละค่ะ

1640331606 41640

รู้แบบนี้แล้ว.. กิ๊ฟเลยต้องหาตัวช่วยมากันไว้ด่วนๆ เลยค่ะ กิ๊ฟใช้ Phytonutrients Facial Whitening Gel Plus เป็นครีมทาฝ้า สูตรใหม่ ของ ศ.ดร.พรงาม แบรนด์นี้เขาคัดสรรสารสกัดจากเซลล์อ่อนพืช Plant Growth Essential เป็นสารสกัดจากพืชธรรมชาติ อ่อนโยนต่อผิว ปราศจาก สารเคมีอันตราย ไม่มีสารเร่งขาว และ สารก่อการระคายเคืองต่างๆ (ไม่มีน้ำหอม ไม่มีพาราเบน ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีน้ำมันมิเนอรัล) และผลิตภัณฑ์นี้ไม่มีการทดลองกับสัตว์ด้วยค่ะ ( Cruelty free) สำหรับใครที่มีปัญหาผิวแพ้ง่าย สามารถใช้ตัวนี้ได้สบายๆ เลยค่ะ

1640331665 41641

อย่างที่บอกข้างต้นว่าตัวนี้เป็นสูตรใหม่นะคะ (สูตรเดิมไม่มี “Plus”) ซึ่งยังคงสารสกัดหลักตัวเดิม คือ Delentigo ปริมาณเท่าสูตรเดิมเลยค่ะ เป็นสารสกัดจากเซลล์อ่อนพืช นำเข้ามาจากสวิสเซอร์แลน มีคุณสมบัติช่วยให้ฝ้า กระ จุดด่างดำ (age spots) จางลงอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสและเนียนเรียบ สีผิวสม่ำเสมอขึ้นด้วยค่ะ และเพิ่มเติมสารสกัดใหม่เข้าไปอีก 2 ตัว เป็นสารสกัดที่จะช่วยทำให้ผิวหน้าของเราขาวใส ขาวไวขึ้นค่ะ นั่นก็คือ Vit C ชนิดพิเศษ Perfect C ซึ่งดูดซึมได้ดีกว่าวิตามินซีชนิดอื่นๆ มีประสิทธิภาพด้าน Whitening มากกว่า และเพิ่ม Alpha Arbutin ให้ถึง 2 เท่า ช่วยปรับผิวให้ขาวสว่าง กระจ่างใสมากขึ้นนั่นเองจ้า...

1640331710 41645

ในส่วนของเนื้อ Phytonutrients Facial Whitening Gel Plus เป็นเนื้อ Soft cream สีขาว บางเบา เกลี่ยง่าย ไม่หนักหน้า ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมไว รู้สึกถึงความชุ่มชื้นทันทีที่ทาเลยค่ะ กลิ่นของครีม กิ๊ฟรู้สึกกลิ่นเหมือนผักค่ะ 55555+ น่าจะเป็นกลิ่นธรรมชาติเลย เพราะสารสกัดเขามาจากพืชนี่เนอะ

1640331764 41672

Phytonutrients Facial Whitening Gel Plus กิ๊ฟทดลองใช้จริง 3 สัปดาห์เลยนะคะ เพราะอยากพิสูจน์ด้วยตัวเองจริงๆ ค่ะ กิ๊ฟเก็บภาพก่อน-หลัง มาให้ชมกันด้วยค่า.. ใช้แล้วกิ๊ฟรู้สึกว่าผิวหน้าแข็งแรง หน้าไม่บาง ไม่แสบ ไม่มีอาการแห้งลอก (เหมือนครีมฝ้าหรือครีมจำพวก Whitening ทั่วไป) จากภาพจะเห็นได้ชัดเลยว่า หน้าเนียนขึ้น ขาวใสขึ้นแบบสุขภาพดี (ไม่ได้กัดผิวแรงจนแบบขาวซีดเห็นเส้นเลือด) รอยจุดด่างดำ รอยสิวก็จางลง หน้าดูเรียวขึ้นด้วยค่ะ เหมือนช่วยกระชับหน้าของเราด้วย คือ แค่ 3 สัปดาห์ ผลลัพธ์ก็เลิศแล้วค่ะ ใช้ต่อเนื่องยาวๆ ผิวหน้าใสกริ๊งย้อนวัยได้แน่นอน อิอิ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe