1582702120 cat fashion color
แฟชั่น

ส่งท้ายสายแฟชั่น! สรุป ' TOP เทรนด์แฟชั่น' สุดฮอตฮิต ประจำปี 2021 ✨👗

วันนี้เราจะมารวบรวมเทรนด์แฟชั่น การแต่งตัวสุดฮอตฮิตประจำปี 2021 ให้ทุกคนดูกัน มีแฟชั่นไหนฮอตฮิด มีเทรนด์ในปีที่ผ่านมาปังบ้างไปดูกันเลย ~


» » - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • เสื้อกั๊กไหมพรม ( Knit Vest )

  • เสื้อครอปคาร์ดิแกน ( Cardigan Crop Top )

  • เสื้อกั๊กสายเดี่ยว ( Layered Fashion - Cami Vest Top )

  • ลายดอกไม้ ( Floral Print )

  • ลายสี่เหลี่ยมข้าวหลามตัด ( Argyle Print )

  • ลายตารางหมากรุก ( Checkered Pattern )

  • เสื้อแขนกุดเสริมไหล่ ( Muscle Tee )


  มาถึงเดือนสุดท้ายของปีกันแล้วทุกคน~
  มาดูกันดีกว่าตลอดหนึ่งปีที่ผ่านมามีเทรนด์เสื้อผ้าการแต่งตัวแบบไหนที่ฮอตฮิตประจำปีบ้าง วันนี้เรารวบรวม TOP เทรนด์แฟชั่นประจำปี 2021 มาฝากทุกคน มาดูกันว่าตลอดหนึ่งปีที่ผ่านมา แฟชั่นไหนมาแรง ใครพลาดแฟชั่นไหนไปบ้างรึเปล่า มาดูกันนน~


  เสื้อกั๊กไหมพรม ( Knit Vest )

  ที่ผ่านมา เทรนด์เสื้อกั๊กไหมพรม เรียกได้ว่าฮอตฮิตมาแรงสุด ๆ เป็นไอเทมที่สาว ๆ ต้องมีติดตู้เสื้อผ้าอย่างน้อยหนึ่งตัวเลยก็ว่าได้ จะเอาไว้ใส่แมทช์กับเสื้อเชิ้ตแขนยาวหรือเสื้อยืดแขนสั้นสวย แมทช์กับกางเกงยีนส์เอวสูงก็เข้ากันมาก ๆ เอาไว้ใส่ไปคาเฟ่ ถ่ายรูปออกมาสวยถูกใจสาว ๆ สุด ๆ หรือจะใส่คู่กับกระโปรงเทนนิสก็ให้ฟีลเหมือนนักเรียนเกาหลี น่ารักไปอีกแบบ!

  1640321015

  เสื้อกั๊กไหมพรมใส่แมทช์กับเสื้อโปโลคอปก คู่กับกระโปรงเทนนิส ออกมาน่ารักสุด ๆ ให้ฟีลนักเรียนเกาหลีเบา ๆ

  1640321032

  สายเท่ต้องชอบแน่นอน แมทช์กางเกงยีนส์เอวสูง กับเสื้อกั๊กไหมพรมลายสี่เหลี่ยมข้าวหลามตัด ใส่ทับเสื้อสเวตเตอร์แขนยาวยิ่งปังงง !

  1640321937

  ตัวเสื้อกั๊กไหมพรมสีดำลองใส่แมทช์กับชุดโทนสีขาว เข้ากันมากให้ฟีลสาวเท่ ๆ ชิค ๆ เหมือนเด็กนอกกันไปเลย~

  เสื้อครอปคาร์ดิแกน ( Cardigan Crop Top )

  เสื้อครอปคาร์ดิแกน ก็เป็นอีกหนึ่งเทรนด์ที่ขอบอกเลยว่าฮอตฮิตสุด ๆ ในช่วงปีที่ผ่านมา ลองแมทช์เสื้อครอปคาร์ดิแกนสวมคลุมทับเสื้อสายเดี่ยว หรือเกาะอกก็ได้เหมือนกัน หรือจะใส่คู่กับกระโปรงเทนนิส หรือกางเกงยีนส์เอวสูง ก็ได้รับความนิยมในหมู่สาว ๆ กันมาก ออกมาให้ฟีลสาวน่ารักหวาน ๆ ได้เหมือนกัน~

  1640321638

  คาร์ดิแกนสุดฮิต! ใครไม่มีคือพลาดมาก ๆ ช่วงที่ผ่านมาเรียกได้ว่ามาแรงสุด ๆ สำหรับเสื้อคาร์ดิแกนยิ่งสีพาสเทลยิ่งเพิ่มความน่ารักคิ้วท์มากก~

  1640321731

  หรือแมทช์เสื้อคาร์ดิเเกนสีขาวสวมทับเสื้อสายเดี่ยวข้างใน ใส่คู่กับกระโปรงยีนส์สั้นพร้อมเข็มน่ารัก ๆ ให้ฟิลสาวเกาหลีที่สุดดดด แถมยังมีกลิ่นอายของสาวฝอเบา ๆ ทั้งหวานทั้งดูเปรี้ยวในลุคเดียวเลย

  1640321759

  สีชมพู~ ด้วยความที่เป็นเสื้อคาร์ดิแกนสีชมพูมีความฟู ๆ ใส่คู่กับกางเกงยีนส์เอวสูงก็ปังไม่ไหว เพิ่มความน่ารักระดับสิบเต็มสิบไปเลยสาว ๆ แมทช์กับชุดไหนก็สวย!

  เสื้อกั๊กสายเดี่ยว ( Layered Fashion - Cami Vest Top )

  เสื้อกั๊กสายเดี่ยว มั่นใจว่าสาว ๆ ทุกคนต้องมีกันแน่นอน สายเที่ยวคาเฟ่รับรองว่าไม่เคยพลาด เทรนด์การใส่เสื้อสายเดี่ยวเป็นเสื้อกักกั๊กสวมทับข้างนอกเสื้อเชิ้ต ส่วนใหญ่นิยมใส่แมทช์กับกางเกงขาสั้น หรือจะใส่กับกางเกงยีนส์ขายาวเอวสูงก็ออกมาดูดีมาก ๆ แต่งแล้วทำให้ดูเป็นสายแฟชั่นนิสต้าแบบสุด!

  1640321843

  เสื้อกั๊กสายเดี่ยวสีดำสุดเท่เก๋ ๆ ให้ความเป็นสาวสายเกาเบา ๆ สวมทับกับเสื้อเชิ้ตก็ยิ่งดูเข้ากันมากกก และเพื่อน ๆ ก็ยังสามารถเอากระเป๋ามาแมทช์เพิ่มความเกาหลีแบบจัดเต็มไปเลย!

  1640322425

  หรือจะเป็นเสื้อกั๊กสายเดี่ยวลายม้าลายก็ปัง สวมทับเสื้อยืดเอวลอยโชว์เอวแซ่บ ๆ แต่งออกมาแล้วดูเป็นสายฝอแบบร้อยเปอร์เซ็นต์ไม่หัก!

  1640322533

  เสื้อกั๊กสายเดี่ยวแบบยีนส์ ใครว่ายีนส์กับเดรสไปด้วยไม่ได้มาดูนี่เลยซิส เสื้อสายเดี่ยวยีนส์สวมทับชุดเดรสสีพื้น ก็ดูสวยเข้าไปอีกแบบ รับรองสวยใหม่ไม่ซ้ำใครแน่นอน

  ลายดอกไม้ ( Floral Print )

  เทรนด์คอสตูมลายดอกไม้ ก็มาแรงไม่แพ้กันเลยทุกคน มีทั้งคาร์ดิแกนลายดอกไม้ เสื้อกั๊กลายดอกไม้ ในช่วงปีที่ผ่านมาก็ฮอตฮิตมาก ๆ เหมือนกัน จะจับคู่ใส่แมทช์กับสีเดียวกันแต่งตัวตามสี หรือแมทช์กับกระโปรงเทนนิสก็ออกมาน่ารักโซคิ้วท์ ให้ลุคสดใส มีชีวิตชีวาสุด ๆ หรือไว้ใส่ถ่ายรูปลงไอจีก็รับรองเลยว่าสวยปังแน่นอน!

  1640322129

  เสื้อคลุมไหมพรมลายดอกไม้ ทุกคน ๆ สามารถนำเสื้อไหมพรมลายดอกไม้ ที่ดูเป็นเสื้อซัมเมอร์นิด ๆ สวมทับเสื้อสายเดี่ยวเอวลอยแมทช์คู่กับกางเกงทรงกระบอกอีกสักหน่อย รับรองว่าแซ่บ!

  1640550994

  เสื้อครอปแขนยาวลายดอกไม้ ที่ตัดกับสีดำได้ออกมาสวยปังมากซิส! ยิ่งแต่งตัวคลุมโทนเดียวกัน คู่กับกางเกงโอเวอร์ไซส์หลวม ๆ หน่อยยิ่งออกมาสวยเท่มาก ๆ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe