Articles makeup
ความงาม

5 Items ที่ใช้แล้วตัวหอมฟุ้งราวกับอยู่ในสวนดอกไม้ 💐

มีใครเคยสงสัยไหมว่า สาวๆ เขาใช้อะไรกันทำไมเขาถึงมีตัวที่หอม มีผมที่หอม
วันนี้ปูนิ่มจะบอกเคล็ดลับความตัวหอมผมหอมของสาวๆ


» » - - - - - » » - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down


✿ 
สวัสดีค่าาา…
วันี้ขอเอาใจคนคลั่งรักในความตัวหอม ผมหอม กันหน่อย ปูนิ่มมี
5 ไอเทมเพิ่มความหอมฟุ้งตั้งแต่หัวจรดเท้าแบบไม่ต้องง้อน้ำหอมมาฝากจ้า กับ
6 กลิ่นหอมแนวดอกไม้ ที่ใช้แล้วดูเป็นสาวสาว สดใส กำลังเก็บดอกไม้อยู่ในสวน


1640282593 %e0%b8%9c%e0%b8%a1

เริ่มต้นที่ตัวแรก กับ Herbal Essences Weighty And Strong Shampoo แชมพูผมหอมในตำนานจากเฮอร์บัล เอสเซ้นส์ สูตรนี้เหมาะสำหรับคนผมแห้ง เพราะช่วยฟื้นฟูบำรุงเส้นผมให้ผมแข็งแรงมีน้ำหนัก คืนชีวิตชีวาให้เส้นผมสุขภาพดี พร้อมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ โจโจบา ออยล์ผมชุ่มชื่น นุ่มลื่น เงางาม แชมพูมีลักษณะเจลใสสีชมพู มีกลิ่นหอมของกุหลาบ ขณะสระคือหอมมาก ผมฟริ้วเลย
หาซื้อได้ที่… ห้างสรรพสินค้า ช่องทางออนไลน์ต่างๆ

สระผมเสร็จก็ต้องบำรุงผมกันต่อ ด้วย L'ORÉAL PARIS Elseve Extraordinary Eclat Imperial Smooth & High Shine ออยล์บำรุงเส้นผมที่มีสารสกัดจากกุหลาบฝรั่งเศส เคราติน ช่วยฟื้นฟูเส้นผม พร้อมเคลือบปิดเกล็ดผมให้นุ่มสลวยเงางามจากภายใน เซรั่มคือกลิ่นกุหลาบหอมมาก และหอมติดผมดีด้วย เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบทันที ใช้ได้บ่อยไม่ทำให้ผมมันเยิ้ม เลิฟมากกก
หาซื้อได้ที่… ห้างสรรพสินค้า ช่องทางออนไลน์ต่างๆ

1640282772 %e0%b8%9c%e0%b8%a12

มาต่อกันที่ขั้นตอนของการทำความสะอาดผิว วันนี้ปูนิ่มมีครีมอาบน้ำ 2 กลิ่นยอดฮิต จากแบรนด์ Malissa Kiss มาแนะนำสาวๆ จะบอกว่านี่เป็นครั้งแรกของ Malissa Kiss ที่ต่อยอดความหอมจากโลชั่นและมิสต์ มาเป็นครีมอาบน้ำ สูตรไมเซล่าแต่ยังคงคอนเซ็ปต์ความหอม ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวโลชั่นน้ำหอมนางก็ทำออกมาได้ดีเลยทีเดียวสำหรับความกลิ่นหอมติดทน

Malissa Kiss Perfume Shower Cream (มาลิสสา คิส เพอร์ฟูม ชาวเวอร์ครีม)
ครีมอาบน้ำตัวนี้ช่วยทำความสะอาดและขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมฟื้นบำรุงและคืนความชุ่มชื้นแก่ผิว ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส พร้อมยังมอบความหอมติดผิว หอมฟุ้งราวกับอยู่ท่ามกลางมวลดอกไม้

1640282881 shower1

ด้วยหลากหลายสารสกัด • Micellar มีคุณสมบัติในการดึงสิ่งสกปรกออกมาได้อย่างหมดจด • Hyaluron กักเก็บน้ำในผิว ให้ผิวดูอ่อนนุ่มชุ่มชื้น • Vitamin C & B3 ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส ฟื้นฟูผิวจากรอยแดง รอยดำ
Vitamin E & Grape Seed Oil บำรุงผิวให้เรียบเนียน ชะลอริ้วรอย ช่วยให้ผิวเต่งตึง กระชับ และที่สำคัญก็คือ ไม่มีส่วนผสมของ พาราเบน ซิลิโคน และทาเลต*

1640282997 body

มีให้เลือก 2 กลิ่นใหม่ล่าสุด ซึ่งเป็นเป็น 2 กลิ่นยอดฮิตในซีรีส์ Blossom
✿ Adore You กลิ่นหอมของดอกไม้นานาพรรณจากดอกพีโอนีและลิลลี่ กลิ่นนี้จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้เราดูเป็นสาวโรแมนติก มีความมั่นใจ ชวนหลงใหล ✿ Sweet Poison กลิ่นหอมของดอกฟรีเซียและพีโอนี จะให้ความรู้สึก Sexy เย้ายวนใจ และยังแอบได้กลิ่นของผลพีชที่ดมแล้วเพิ่มความ ขี้เล่น เป็นกันเอง

1640283164 bfft

แพ็กเกจคือมาในฟิลหวานๆ เนื้อครีมอาบน้ำเป็นสีขาวมุข เนื้อเหลว ฟองเยอะ ยิ่งใช้คู่กับใยขัดตัวยิ่งทำให้ฟองเยอะ อาบสนุกมาก หอมฟุ้งไปทั้งห้องน้ำ ฟองล้างออกง่าย หลังอาบคือผิวดูชุ่มชื้น ไม่แห้งเอี๊ยด ผิวดูกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย แถมกลิ่นหอมติดผิวดีมาก ผิวหอมฟุ้งราวกับมวลดอกไม้ ยิ่งใช้กับโลชั่นและมิสต์กลิ่นเดียวกัน ยิ่งตัวหอม x3 หอมติดทนต่อเนื่องยาวๆ ไปเลยจ้า

1640283278 pn

ถ้าให้คะแนน เอาไป8/10 ส่วนตัวชอบทั้ง 2 กลิ่น จะใช้สลับกันแล้วแต่อารมณ์ว่าวันไหนอยากเป็นสาวหวาน วันไหนอยากเป็นสาว sexy หาซื้อได้ที่… ห้างสรรพสินค้า ช่องทางออนไลน์ต่างๆ

1640283356 %e0%b8%9c%e0%b8%b4%e0%b8%a7

มาต่อกันที่ไอเทมตัวหอม ตัวที่ 4 กับ  Plu Body Scrub Pink Floral สครับขัดผิวตัวดังจากเกาหลี หลายคนน่าจะคุ้นๆ กับสครับหลอดม่วง Plu กันดีอยู่แล้ว แต่วันนี้ปูนิ่มหยิบเอาหลอดสีชมพูมาแนะนำ สครับตัวนี้มีสารสกัดจากมัลเบอรี่ ทับทิม น้ำมันจากดอกกุหลาบ มะเดื่อญี่ปุ่น น้ำผึ้ง ช่วยขัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ทำให้ได้ผิวใหม่ที่ดูใสโกลว์ ผิวชุ่มชื้น ดูเปนสาวเกาผิวสวย สครับ Plu จุดเด่นของนาง คือ เป็นสครับที่มีเนื้อสครับละเอียดมาก คือใช้แล้วไม่รู้สึกบาดผิวเลย แถมตัวนี้มีกลิ่นหอมของกุหลาบแบบยกมาทั้งสวนสมชื่อ Pink Floral หาซื้อได้ที่.. ช่องทางออนไลน์

1640283476 %e0%b8%9c%e0%b8%b4%e0%b8%a72

ปิดท้ายกับตัวที่ 5 Victoria's Secret Bombshell EDP Fragrance Lotion โลชั่นน้ำหอมกลิ่น BOMBSHELL ซึ่งเป็นกลิ่นเดียวกันกับน้ำหอมขวดใหญ่ กลิ่นนี้ถือว่าเป็นรุ่น best seller ในร้าน Victoria's secret เลยก็ว่าได้ กลิ่นจะออกแนว fruity floral ที่เป็นกลิ่นฟรุ๊ตตี้ มีความหอมหวาน ของผลไม้และกลิ่นหอมของดอกไม้อย่าง Passionfruit, Tangerine, Grapefruit, Pineapple, Strawberry, Jasmine, Red berry, Lily, Peony, Vanilla orchid , Oakmoss & Musk ใช้แล้วก็ดูมีความเป็นสาววัยหวานมีความน่ารัก ขี้เล่น ไม่หวานจ๋า มีความเป็นตัวของตัวเอง ฟิลวิ่งเล่นกับกระรอกอยู่ที่สวนดอกไม้ หาซื้อได้ที่.. Victoria Secret shop

1640283544 pp

เป็นยังไงกันบ้างค่ะกับไอเทมตัวหอมที่ปูนิ่มนำมาฝากกันในวันนี้
รับรองว่าเดินผ่านใคร ก็ต้องมีคนเหลียวแน่นอน
❤ วันนี้ปูนิ่มต้องขอตัวไปก่อน สวัสดีค่าา ❤

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe